AFK Arena MOD APK (MOD Money, Kim Cương, Roll Tướng) v1.72.01

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên AFK Arena
Phiên bản 1.72.01
Tính năng MOD MOD Money, Kim Cương, Roll Tướng
Kích thước 101M
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lilith Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • MOD Money
  • Kim Cương
  • Roll Tướng

Bản hack AFK Arena giúp người dùng sở hữu nhiều tài sản vàng, kim cương mà không nhất thiết cà thẻ. Ngoài ra, các chức năng MOD mở khóa full tướng, qua ải nhanh và quay tướng free sẽ cung cấp cho bạn cảm nhận tuyệt quá mà bản gốc thiếu hẳn.

Trò chơi AFK Arena APK được ra mắt bởi lilith games là sự phối hợp không có khiếm khuyết giữa phong cách chơi thẻ bài và loại hình hành vi lâu nay. Dù mới lần đầu tiên giới thiệu cách đây chưa lâu tuy nhiên trò chơi này đã cuốn hút hơn 10 triệu lượt lắp đặt từ khách hàng trên google play và những phẩm bình ít tiêu cực từ giới nhận xét.
AFK Arena đem đến một cảm nhận mới 100% với nội dung câu chuyện được xây dựng dựa theo điều sử thi tuy nhiên phương pháp chơi lại rất dễ. Cùng Wapvip Pro tìm hiểu trò chơi này nhé.

Tải Game AFK Arena HACK MOD APK

Giới thiệu game AFK Arena

Afk trong AFK Arena là từ kí hiệu của away from keyboard, có nghĩa là dù không nhất thiết chơi, trò chơi vẫn công tác và gia tăng như những trò chơi thông thường. Điều đó tạo ra sự khác lạ mà dường như bạn chưa từng trải qua trong các game cùng thể loại như another eden and sky: children of the light. Nhưng, nó tương đối dễ hiểu mà trái lại, bạn nhiều khả năng đến gần trò chơi này dễ dàng chính từ lần cảm nhận thứ nhất. AFK Arena được cho là là một trong các kết quả hay nhất mà nhà ra mắt lilith games trưng ra thị trường gần bên rise of kingdoms MOD APK.

Cốt truyện hấp dẫn

AFK Arena rêu rao về một câu chuyện bí ẩn của điểm esperia. Đây chính là một nơi đẹp tuyệt vời, giàu tài nguyên và nổi trội nhất là những danh thắng tuyệt diệu thế giới tự nhiên kỳ vĩ. Tuy vậy, không giống như vóc dáng, miền đất này luôn gánh chịu sự phá hoại từ các thế lực xấu. Hypogean thực sự là mặt tối mà trò chơi này muốn nhắc tới. Chúng mang nguồn năng lượng dồi dào của quỷ dữ đến mọi địa phương để hủy diệt sự sống, gieo rắc nỗi ghê sợ và bỏ mạng chóc cho hàng chục triệu người.

Tải Game AFK Arena HACK MOD APK

Căm giận trước sự hung bạo của bọn hypogeans, công dân esperia đã đứng dậy đấu tranh dưới sự trợ giúp của các nữ thần. Nhưng, trong một trận đánh trải dài hàng ngàn năm, tính đề kháng của địa phận esperia từ từ suy kém và chuyện này khiến nguồn năng lượng dồi dào xấu xa của ác qủi nổi lên trở lại. Là thành viên của esperia, bạn có khả năng có sứ mạng phòng thủ đời sống và hòa bình. Gom lực lượng vũ trang của bạn và đấu tranh ngay lúc này.

Cách chơi hoàn toàn mới

Afk không có ý nói rằng đi ra khỏi trò chơi như bạn thường nghĩ ngợi lúc nói tới các cuộc đấu xếp hạng trong các trò chơi arena of valor hoặc league of legend. Trên thực tế, đây chính là một kiểu chơi mới của
AFK Arena. Trong game, bạn chỉ cần tập trung đủ 5 anh hùng và đưa họ vào trận đánh. Về sau, chúng sẽ tự động đấu tranh với đối phương mà không nhất thiết sự dính líu vào của người dùng. Ngoài ra, cho dù bạn không đăng nhập khẩu vào trò chơi này, anh hùng vẫn làm nhiệm vụ đấu tranh với quân thù và ghi nhận vật phẩm.

Về chủ đạo, cách chơi của AFK Arena hầu hết chú trọng vào nội dung tác phẩm, có nghĩa là chúng quay quanh cuộc hành trình giải thoát khu vực esperia khỏi sự phá hoại của thế lực đen tối. Chính vì điều đó, người dùng sẽ có thể khai phá những bí ẩn, đấu tranh để xây dựng vốn kiến thức, nâng tầm năng lực qua mỗi màn chơi. Nếu chưa đủ thời kỳ cảm giác, hãy để các anh hùng của bạn tự động làm việc đó, và lúc trở lại, bạn vẫn nhận được một kho báu đồ sộ để nâng tầm hoặc mở khóa các nguyên vật liệu mới.

Hệ thống nhân vật đa dạng

AFK Arena đã thêm vào hơn 50 đối tượng sự khác nhau được xây dựng trên nhiều nền văn minh như châu phi và âu ch âu thời trung cổ. Mỗi đối tượng có bản quyền một nguồn năng lượng dồi dào độc đáo tạo ra trạng thái cân bằng cho một đội hình chỉnh chu. Hãy nên nhớ rằng, để hữu hiệu trong đấu tranh, đội hình của bạn cần bảo đảm tổng cộng các loại nhiều năng lượng sự khác nhau có nguồn gốc từ các đối tượng riêng biệt. Nhiều đối tượng có tính năng tấn công hoặc phép thuật, trong lúc các đối tượng khác có khả năng giữ vị trí phòng vệ hoặc giúp đỡ …

Tải Game AFK Arena HACK MOD APK

Cho dù nền tảng giải pháp chơi tự động tuy nhiên người dùng cần chú trọng phần nhiều hơn vào toan tính chiến lược trước mỗi trận thi đấu. Mỗi cách quyết định và bày biện đối tượng sẽ cho hữu hiệu sự khác nhau trong từng trận chiến đấu nhất quyết. Và điều đó cũng lập ra sự phong phú thiết yếu trong cách chơi giúp người dùng nhận thấy hào hứng trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm dài lâu. Hầu hết thì giờ gia nhập
AFK Arena, người dùng không những việc cần làm quá lớn cử chỉ. Tuy nhiên sự phong phú về đối tượng và cách chơi đặc sắc của trò chơi này mới là thứ khiến bạn mất hàng tiếng để nhấm nháp.

Hình ảnh 2D quen thuộc

Tuy rằng chỉ được thêm vào giá trị bức ảnh 2d tuy nhiên giá trị hình ảnh của AFK Arena vẫn được tôn vinh nhờ hiệu ứng khả năng của đối tượng bắt mắt. đại đa số các phép thuật trong game, ví như triệu hồi ngọn lửa của phượng hoàng. Tụ điện vào quả cầu ánh sáng được xây dựng tỉ mẩn và trau chuốt. Chuyện này hẵn nhiên sẽ cung cấp cho người dùng cảm nhận sôi động chính từ lần chơi game thứ nhất. Có nhiều cảnh quay thế giới bên ngoài từ xưa đài cổ đến tuyết và đồng bằng. Làm nên những cảnh đấu tranh ngoạn mục cho người dùng trong tiến trình ăn trò chơi.

Hầu như, giá trị hiển thị của trò chơi này khiến mình nhận thấy siêu vừa lòng. Còn bạn thì sao? hãy gởi nhận xét của bạn ngay dưới thông tin này nhé.

Tải Game AFK Arena HACK MOD APK

Tải game AFK Arena 2021 MOD APK trên Android

AFK Arena chính là một thêm vào hay ho cho bất kỳ ai thích chơi loại hình game thẻ bài kế hoạch trên căn cứ di động. Với hình ảnh thích mắt và hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà. Trò chơi này hẵn nhiên sẽ cung cấp cho bạn những khoảnh khắc cảm nhận xuất sắc ngay trên màn hình smartphone hoặc tablet của bản thân.

Không những vậy, chúng ta sẻ được đua tài trực tiếp với các địch thủ khác trên năm châu thông qua kết nối mạng thuận lợi. Trò chơi này có phương pháp chơi khá đơn giản. Và không đề nghị người dùng phải thực hiện cực kỳ nhiều động tác lúc đánh game. Chuyện này tức là nó sẽ hợp với đại đa số người dùng trên toàn cầu. Chúc bạn đánh game tươi vui!

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101M)
5/5 (1 đánh giá)