Camscanner Premium MOD APK (Premium, Gold Subscription) v6.7.0.2112230000

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Camscanner Premium
Phiên bản 6.7.0.2112230000
Tính năng MOD Premium, Gold Subscription
Kích thước 74M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành INTSIG Information
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Cảm nhận camsanner MOD APK ( mở khóa premium ) – ứng dụng quét hồ sơ chuyển thành pdf được nhiều người biết đến của nhà ra mắt intsig information. điểm mạnh của ứng dụng này là vận tốc quét nhanh, giá trị, kết quả vững mạnh trên đa số các trang thiết bị di động thông minh và tablet. Trong thông tin này, hãy cùng Wapvip Pro điều tra nhiều điều về ứng dụng quét xuất sắc này.

Tại sao nên sử dụng ứng dụng CamScanner?

Smartphone thật sự nổi tiếng và khôn ngoan hơn ngay lúc này. Chúng được thêm vào nhiều chức năng có lợi giúp yêu cầu giải khuây và làm việc của con người được đầy đủ nhất có khả năng. Bởi vậy, các app điện thoại cũng cần phải thay đổi để đuổi kịp chiều hướng gia tăng này. Ngoài những ứng dụng đáp ứng mục tiêu giải khuây như tiktok hay instagram thì tất cả chúng ta phải có những ứng dụng giao thiệp dữ liệu trong học tập và việc.

Tải Camscanner MOD APK

CamScanner là sự quyết định không thể bỏ lỡ dành cho bạn. điểm cộng nhiều nhất của ứng dụng này là có khả năng tái tạo hình ảnh cao cấp nhờ các thuật toán khôn ngoan được kết nối sẵn. Về chủ đạo, khách hàng chỉ cần đặt máy chụp ảnh trước hồ sơ muốn quét. Và chúng sẽ tự động chuyển thành văn trên mobile của bạn ngay tức thì.

Cách dùng CamScanner

Với ứng dụng này, khách hàng có khả năng hiện đại hóa bất cứ hồ sơ giấy nào bằng giải pháp nhiếp ảnh. Cử chỉ thực hành rất dễ dàng, khách hàng chỉ cần nhiếp ảnh hồ sơ giấy bất cứ. Ví dụ như hóa đơn, bảng trắng, chú giải, thương thảo… Và CamScanner nhiều khả năng tự động cắt ảnh, chỉnh trang ảnh giá trị và tạo tệp định dạng pdf tiêu chí của ngành. Nếu bạn chưa quen với ứng dụng này, hãy y theo chỉ dẫn ở phía dưới nhé.

Bước 1: để mở đầu quét hồ sơ, mở CamScanner, nhấp vào biểu trưng máy chụp hình.

Bước 2: hướng camera của trang thiết bị vào hồ sơ và chụp hình lại. Hãy ghi nhớ rằng việc căn chỉnh khung máy chụp ảnh cực kỳ mấu chốt, nó sẽ lựa chọn giá trị của hồ sơ scan có tốt hay không.

Bước 3: kể từ khi bấm xong, CamScanner sẽ dùng thuật toán để tẩy trừ những khu vực ảnh thừa, đổi thành ảnh trắng đen tương đồng như lúc bạn trải nghiệm máy quét. Bạn cũng nhiều khả năng chọn nhiều kiểu ảnh hợp với mắt mình. Sau cùng ở lại.

Bước 4: giờ đây bạn đã có bản scan hồ sơ kiện toàn, bạn có khả năng gởi email hoặc lưu dưới dạng pdf tức thì.

Tải Camscanner MOD APK

Các tính năng nổi bật của CamScanner

1. Tối đa hóa giá trị quét

Ứng dụng này sẽ giúp đỡ khách hàng cắt khôn ngoan và tự động nâng tầm để cam kết thông tin. Và hình ảnh của hồ sơ được quét luôn rõ nét với độ phân giải màn hình và chủng màu đỉnh điểm.

2. Đặt mật khẩu cho các ứng dụng, thư mục

Bạn nhiều khả năng thuận lợi đặt mật khẩu
Cho tệp của bản thân trước thời điểm gởi để bảo đảm rằng thông tin liên tục được bảo mật ở mức kỷ lục.

3. Tăng giá trị cho mức ảnh

Lúc dùng CamScanner, khách hàng nhiều khả năng triệt để an tâm về giá trị bức ảnh mà nó đem đến. Vì vai trò quét của ứng dụng này có giá trị tương đối cao và cho hiệu quả cao hơn một vài ứng dụng quét khác trên khu vực kinh doanh.

4. Dễ dàng quản lý các tệp PDF và JPG

Thuận lợi sẻ chia hồ sơ ở định dạng pdf và jpeg cùng người quen của bạn theo mọi cách sự khác nhau. điều đó còn được hiểu là khách hàng có khả năng zalo, gởi tệp đính kèm hoặc tải hồ sơ qua kết nối trong thư điện tử một cách gấp rút.

5. Đồng bộ hóa giữa các nền tảng

để dùng chức năng đồng nhất bất cứ lúc nào và ở đâu với ứng dụng này, lúc đầu khách hàng cần mở tài khoản. Về sau, chỉ cần đăng nhập khẩu vào bất cứ smartphone, tablet hoặc máy vi tính do khách hàng có được để xem, điều chỉnh và san sẻ bất cứ hồ sơ nào.

Các giải pháp dự trữ cụm mây của bên thứ ba được giúp: box. Com, google drive, evernote, dropbox.

Kết nối thông tin của CamScanner được tinh chỉnh tốt nhất chỉ dành cho nền móng di động dứt khoát sẽ cung cấp cho khách hàng sự tiện dụng trong tiến trình dùng. Với các chức năng chính đều được để tại những khu vực rất khôn ngoan. Do đó chúng ta sẻ không gặp quá nhiều trắc trở trong lĩnh vực search đồng thời áp dụng chúng.

Tải Camscanner MOD APK

Hầu như, kết nối thông tin chính là một trong các điều chính khiến ứng dụng này nhận được rất đông sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng trên năm châu. Bạn có đồng ý với khía cạnh trên không?

Thông tin phiên bản CamScanner premium

Như những người đã nắm được, CamScanner là một ứng dụng quét rất mạnh mẽ và có lợi với nhiều cá nhân dùng. Dù cho đồng thuận bạn lắp đặt không lấy tiền phê duyệt google play và app store tuy nhiên không phải toàn bộ các chức năng mà ứng dụng này đem đến đều không lấy tiền. Khách hàng sẽ cần trả lượng tiền tương xứng $4 mỗi một tháng và $49, 99 từng năm để dùng toàn bộ các chức năng của ứng dụng này.

Đó đồng thời là nguyên nhân vì sao bản MOD APK của CamScanner tại website WapvipPro123.Com trở thành khác biệt hơn bản gốc. Bản MOD sẽ bổ sung cho bạn tổng cộng các chức năng chủ đạo đến nâng tầm của ứng dụng này không lấy tiền. Hãy bắt chước chỉ dẫn phía dưới để tổ chức lắp đặt bản MOD APK nhé.

Bước 1: bấm vào đường dẫn APK được đưa dưới thông tin để cử hành tải về máy.

Bước 2: tổ chức cài đặt app. Tiến trình lắp đặt hoàn thành, bạn chỉ cần động vào biểu trưng CamScanner trên màn hình chính đồng thời dùng ngay.

Chú ý: khi vừa lắp đặt, chúng ta sẻ nhận được chức năng mở khóa tổng cộng các vip trong gói thượng hạng. Với vô số chức năng dẫn dụ, dứt khoát sẽ làm bạn vừa ý lúc dùng giải pháp độc quyền từ WapvipPro123.Com.

Tải Camscanner MOD APK

Tải ứng dụng CamScanner premium cho máy Android

CamScanner là một ứng dụng áp dụng công nghệ quét thông tin tân tiến nhất thời nay. đồng thuận bạn quét và chuyển đa dạng hồ sơ thành ảnh png hoặc jpg để dự trữ trên thiết bị di động. Ngày nay, ứng dụng này đã cuốn hút hơn một trăm triệu lượt lắp đặt và xuất hiện tại hơn 200 đất nước trên năm châu. Mình cho rằng nó sẽ giúp việc của bạn trở thành cực kỳ dễ dàng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)