Chicken Gun MOD APK (Vô Hạn Tiền, Unlocked Everything, Menu) v2.7.04

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Chicken Gun
Phiên bản 2.7.04
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Unlocked Everything, Menu
Kích thước 169M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChaloApps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền
  • Unlocked Everything
  • Menu

Giới thiệu game Chicken Gun

Chicken Gun với cách chơi khôi hài tuy nhiên không thua kém phần cao trào, cùng với đó, hình ảnh nho nhỏ đồng thời là một điểm làm nhiều người chơi hưng phấn. Bạn có háo hức với những điều đó không? Nếu có , vì sao bạn không thử ngay lúc này.

Gameplay

Giả sử trong các game nổ súng, người dùng sẽ vào vai vào một chàng trai hoặc quý cô nào đó và đấu tranh để tồn tại thì với Chicken Gun, nhiều điều đều mới lạ.

Trong game, bạn là một chú gà có hình dáng béo tốt tuy nhiên tính khí siêu hung hăng và hiếu chiến. Nó luôn sẵn lòng cầm vũ khí dấn thân cuộc chiến để trừ diệt đàn gà đang mưu đồ xâm phạm lãnh thổ của bản thân. Nói cách khác , người dùng sẽ trực tiếp hòa mình vào các trận chiến giữa các chú gà. Nghe thì có vẻ buồn cười , tuy nhiên đừng quá khinh suất. Độ khó của chúng không thua kém gì những game nổ súng khác.

Tải Game Chicken Gun MOD APK

Kẻ thù ở mọi nơi

Người dùng sẽ được cấp vũ khí khi vừa, tiếp theo được trung chuyển đến một khu vực để đấu tranh với nhiều cá nhân chơi khác. Chú ý, tiến độ mỗi màn chơi trong Chicken Gun MOD xảy ra tương đối lẹ, tính từ đầu cuộc đấu. Ngoài ra, quân thù sẽ ở khắp mọi chốn và chuẩn bị đầy đủ trừ diệt bất kỳ người nào trong tầm mắt của chúng. Chính vì vậy, nếu bạn là một con gà chậm , nhiều khả năng bạn sẽ trở thành chỉ tiêu tốt nhất. Dẫu vậy, bạn có khả năng phục hưng nhiều lần trong mỗi màn chơi.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Điều thú trong Chicken Gun là bạn nhiều khả năng tùy chỉnh rất đông thứ trong game để tùy biến chú gà của bản thân. Có nhiều sản phẩm đi kèm đặc sắc như mỏ, giày thể thao, mũ, kính, và nhiều thứ khác. Chọn từ số ít trong số chúng để khiến cho gà của bạn tiêu biểu. Sao lại không?

Sưu tập vũ khí

Có yếu tố của của một game nổ súng, Chicken Gun hack đương nhiên bắt buộc phải có tuyển tập vũ khí đặc sắc dành cho các chiến binh gà. Trong đó, nổi bật là súng và bom trứng gà. Với súng, có khá đa dạng sự khác nhau với ưu điểm riêng để người dùng quyết định trước thời điểm đi vào trận thi đấu. Ngoài ra, bom trứng gà còn có sức công phá lớn , đủ sức thổi bay quân thù. Tuy nhiên nó sở hữu giới hạn.

Tải Game Chicken Gun MOD APK

Đa dạng chế độ chơi

Chế độ chơi tiêu biểu trong Chicken Gun là chế độ 5v5. Nơi này, người dùng sẽ hình thành một đội 5 người và đấu tranh với một tốp khác. Chỉ tiêu là giết đông người nhất trong khoảng thời gian khăng khăng hoặc số điểm mà trò chơi kêu gọi. Không những vậy, người dùng cũng nhiều khả năng quyết định đấu tranh độc thân. Chúng ta sẻ độc thân kháng cự lại tất cả những người chơi khác và nỗ lực tạo nên người còn sống sau cùng để giành thắng lợi. Mỗi chế độ đều đem đến sức hút của bản thân nhằm chấp thuận những yêu cầu không giống nhau của đông đúc người chơi game.

Hình ảnh đáng yêu

Điểm điển hình của Chicken Gun MOD là phong cách xây dựng hình ảnh rất dễ tuy nhiên dấu ấn. Người dùng sẽ không nhìn thấy những bức ảnh được xây dựng cặn kẽ và xác thực như trong các game nổ súng truyền thống. Tuy vậy, trong trò chơi này, bạn có thể có cảm nhận thân thiện và vui tươi với bức ảnh những chú gà mũm mĩm dễ thương. Ngoài ra, nó sở hữu biểu cảm phong phú và liên tục có những pha hành vi siêu khôi hài. Chính vì vậy, nó đem đến sự giải khuây xuất sắc mà nhiều người chơi game mong ngóng.

Tải Game Chicken Gun MOD APK

Tổng quan

Nếu bạn thích những game nổ súng không nhu cầu thành tựu cao thì Chicken Gun hack tiền sẽ trở thành sự quyết định xuất sắc. Những trận chiến đấu vui tươi và bắt mắt với những chú gà trắng béo ú sẽ trở thành nguồn động lực để bạn dễ chịu và giải khuây từng ngày. Hơn thế nữa, nhiều chế độ độc hại đáo và tuyển tập vũ khí , sản phẩm đi kèm phong phú sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ để tìm hiểu. Thật tiếc nếu bạn bỏ dở những điểm lý thú này trong Chicken Gun.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (169M)
4.5/5 (2 votes)