Cyber Hunter MOD APK (Wall Hack, Menu, Unlocked, Vô Hạn Tiền, Đạn) v0.100.433

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Cyber Hunter
Phiên bản 0.100.433
Tính năng MOD Wall Hack, Menu, Unlocked, Vô Hạn Tiền, Đạn
Kích thước 101M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
 • Wall Hack
 • Menu
 • Unlocked
 • Vô Hạn Tiền, Đạn

Lúc đề cập loại hình game nổ súng, ngoài các thương hiệu rất nức danh như pubg điện thoại di động, free fire thì chẳng thể không nhắc đến tuyệt phẩm Cyber Hunter ( MOD bất tận tiền ) của netease games. Trò chơi này chứa nhiều phong cách battle royale, khá giống với call of duty điện thoại di động garena.

Giới thiệu game Cyber Hunter

Game cyber ​​hunter đưa bạn tới một thời gian tới viễn vông loạn lạc, nơi mà kỹ thuật khoa học thịnh hành nhất, nổi bật là kỹ thuật lượng tử. Loài người trong toàn cầu thời gian tới này đã là các chiến binh là hunter – những người có thể lái năng lượng lượng tử để xây dựng các kết cấu không đơn giản tức thì.

Là một hunter, bạn nên dùng nguồn năng lượng dồi dào này để tạo nên các tháp để phòng vệ, tạo bẫy và rada để giữ chân và phát giác quân thù,. V. V. để thực hiện được chuyện này, bạn cần kiếm được năng lượng từ những khối là quantum cube bằng phương pháp phá vỡ vụn các vật thể không giống nhau trên chiến trường.

Tải Game Cyber Hunter MOD APK

Vào cuộc ngay Cyber Hunter để khai phá các điểm khác của trò chơi này, không chỉ là game nổ súng mà lại có những điều khác như tồn tại, xây dựng.

Gameplay

Vẫn mang gameplay thân thuộc từ loại hình battle royale tuy nhiên Cyber Hunter đã thay đổi và ghép với loại hình sandbox, lập ra một phong cách chơi đặc sắc phối hợp giữa cả nổ súng, tồn tại và xây dựng.

Trong game, rất nhiều người dùng đấu tranh sinh tử cùng nhau trên một hòn đảo. Bạn được phi cơ đem tới đây và nên sử dụng hết tổng cộng khả năng của mình để sống sót, gồm có kiếm tìm vũ khí, xây dựng tháp bảo vệ.

Nâng cấp vũ khí và pháo đài

Vũ khí trong game được xây dựng mới 100% vì lấy bối cảnh toàn cầu mở ở thời gian tới, nên dứt khoát chúng ta sẻ rất thích. Và muốn xây dựng được các công trình kiến trúc phòng vệ hoặc tấn công, bạn phải có năng lượng lượng tử.

Tải Game Cyber Hunter MOD APK

Tàn phá nhiều công trình kiến trúc như đèn đường, tường rào, bàn ghế, v. V. để kiếm năng lượng lượng tử nhé. Nên nhớ, khả năng và kế hoạch là hai điều trọng yếu để lựa chọn thắng lợi của bạn. Nỗ lực kiếm được nhiều khẩu súng mạnh và nhiều quantum cube để định hình nên các pháo đài cho riêng bản thân mình. Chẳng hạn như chướng ngại lượng tử, trường lực mơ hồ, ngụy trang quang học hay hỏa lực yểm trợ.

Đồ họa đẹp mắt

Để đem đến cảm nhận tối ưu nhất cho người chơi game, netease đã xây dựng hình ảnh 3D cho Cyber Hunter, không thua kém gì đối chiếu với các game 3D trên pc.

Thoạt nhìn, chúng ta sẻ thấy phong cách bức ảnh và cụ thể hình ảnh của cyber ​​hunter rất giống với fortnite, cả về cách xây dựng hình ảnh đối tượng và sắc thái trong game. Tuy nhiên lâu từ từ chúng ta sẻ thấy nền hình ảnh này có hàng chục điểm đặc sắc như chuỗi vũ khí cao cấp hơn, hệ thống xe cộ phong phú và khó rời mắt hơn.

Tải Game Cyber Hunter MOD APK

Nổi bật, siêu xe trong game mang lại cho bạn cảm nhận như đang chơi một game đua xe 3D đỉnh cao chứ không phải chiến game tồn tại. Hình ảnh 3D này thực sự là một dấu ấn quan trọng của lúc đề cập cyber ​​hunter.

Điểm nổi bật của Cyber Hunter

 • Thuận lợi kết nối với người chơi khác và hòa mình vào trận chiến đấu khá nhanh.
 • Có hàng chục sự quyết định về chế độ chơi khiến bạn chẳng khi nào nhận thấy chán.
 • Là game tồn tại chính hiệu, chúng ta sẻ được nhảy từ máy sà xuống năm châu lượng tử cùng 90 người dùng khác.
 • Sự phong phú của vũ khí, chuẩn bị, giáp, đạn được phân bổ lác đác trên khắp bản đồ.
 • Tạo nên các công trình kiến trúc để bảo vệ và tấn công quân thù bằng năng lượng từ cube quantum.
 • Bản đồ trong cuộc đấu cực cụ thể và đặc sắc. Bạn có khả năng khai phá các con suối, miếu thờ, đầm lầy để
 • kiếm tìm vật phẩm.
 • Hình ảnh 3D khá nổi bật.

Tải Game Cyber Hunter MOD APK

Tổng quan

Với hơn 10 triệu lượt download, tôi đoán rằng bạn đã cảm thấy được cấp bậc hot của trò chơi này là thế nào đây. Nếu có nhu cầu cảm giác một trò chơi giống với fortnite hay free fire hack thì Cyber Hunter sẽ trở thành sự quyết định phù hợp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101M)
5/5 (1 đánh giá)