Đảo Quái Thú MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Đảo Quái Thú
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 214MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wetaps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Đảo Quái Thú là một trò chơi vào vai rpg của nhà ra mắt wetaps. Game xây dựng hình ảnh theo phong cách chibi 2D với xây dựng hình ảnh vui tươi cùng cách chơi cuốn hút cam kết cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm khoái chí. Cùng Wapvip Pro tìm hiểu trò chơi này nhé!

Giới thiệu game Đảo Quái Thú

Lạc vào Đảo Quái Thú, người chơi game sẽ được diễn vai người thợ săn quái và kinh qua một hành trình đáng sợ đầy ngạc nhiên. Với 3 class gồm rừng xanh, vượn khỉ và báo đốm, chỉ quan sát qua thôi cũng đã nhận thấy kích động rồi! mỗi đối tượng trong Đảo Quái Thú đều sở hữu tính tình và những ưu điểm riêng. Họ chẳng bao giờ đơn lẻ trong cuộc hành trình này mà luôn có bạn bè theo cùng.

Ngoài 2 người đồng bọn đi kèm, nhân vật chính còn nhận được sự trợ giúp từ thần thú, nữ thần và cả trứng linh. Không những vậy, trong thời gian suốt cuộc mạo hiểm, người dùng còn nhiều khả năng ghi nhận thêm vô tận chiến hữu. Họ sẽ tham gia làm gia tăng thêm nguồn năng lượng dồi dào cho toàn đội.

Tải Đảo Quái Thú MOD APK

Dẫu có được phong cách chơi như các trò chơi idle rpg, tuy nhiên Đảo Quái Thú vẫn có một sức lôi cuốn riêng. Các chức năng, công tác trong game luôn được đổi mới tươi mới, khiến người dùng luôn bị cuốn hút và thiếu hẳn cảm nhận nhàm.

Mỗi vận hành, chức năng được thay đổi đều siêu tốt. Bởi thế, để mang tên trên bảng tổng sắp, buộc người dùng phải đưa ra các tính phù hợp. Nên cải tạo những chức năng riêng biệt hay đều đặn? lựa chọn là ở bạn!

Cạnh đó, người dùng nhiều khả năng ghi nhận nguyên vật liệu liên hồi dựa vào các công việc vô tận. Sau những màn vượt ải, săn quái vật thành công chúng ta sẻ nhận được một khoản tiền thưởng tương xứng. Hãy dùng khoản tiền đó để gia cố đối tượng của bản thân.

đến với Đảo Quái Thú, người dùng được một phen phát triển tầm mắt khi được vào vào các ngày hội mấu chốt của người tối cổ như: lễ kết sư đồ, lễ đính hôn, lễ dựng nhà, và các tham gia hoạt động trong hội nhóm của họ. Nổi bật, Đảo Quái Thú chiếm sức chứa khan hiếm, siêu nhẹ và tương xứng để lắp đặt cho điện thoại di động hoặc dùng file APK chơi online trên web.

Tải Đảo Quái Thú MOD APK

Thời trang đa dạng

Ngoại trang siêu đẹp và phong phú đừng lo vì đối tượng của bạn đơn sắc. Vì ngoại trang rất xịnh và thuận lợi đạt được thông qua các event thuận lợi hoặc mua tại cửa hàng

Hệ thống thú cưng cực khủng

Dàn pet thưở xa xưa cực dễ thương tuy nhiên không thua kém phần uy mãnh tiến cấp không những phát huy chỉ số nguồn năng lượng dồi dào còn nhiều khả năng thêm các hiệu ứng và năng lực sự khác nhau tương trợ. Chẳng những đẹp mà lại mạnh. Tăng lực chiến cho đối tượng cực cao, hãy đón nhận những mãnh thú tiền sử này nhé

Săn boss siêu phê

Chuỗi săn boss điều phải làm, bang, năm châu, công việc phải làm v. V với nhiều phần thưởng rất quyến rũ không thể bỏ lỡ. Nhiều khả năng nhận được các nguyên vật liệu và chuẩn bị hiếm thuận lợi. để né mất thời gian có khả năng tạo tổ đội để cùng săn và tách phần thưởng thuận lợi.

Tải Đảo Quái Thú MOD APK

Bộ tộc đại chiến

Đại chiến giữa các bộ tộc và quái thú cùng nhau để tranh chấp tài nguyên và khu vực rất dẫn dụ. Tiêu chuẩn là pk nhộn nhịp không chừa một ai, bộ tộc thắng lợi sẽ nhận được vô số phần thưởng quyến rũ từ tộc trưởng cho đến thành viên bộ tộc gồm các nguyên vật liệu và đá giá trị cao để cải tạo chuẩn bị và tất nhiên là chẳng thể nào thiếu kim cương phần thưởng mà mọi người đều muốn.

Loạn chiến 100vs100

Nơi mà mọi thả sức pk bên nhau vô tận với sức chứa 100vs100 khắp cả map đều đánh. Hãy nhớ hãy luôn đấu tranh một cách tỉnh thức vì trên chiến trường ai là thợ săn ai là con mồi chẳng người nào biết.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (214MB)
5/5 (1 đánh giá)