Dead Ahead: Zombie Warfare MOD APK (Menu, Unlimited Coins, Free Shopping) v1.0.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Dead Ahead: Zombie Warfare
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD Menu, Unlimited Coins, Free Shopping
Kích thước 116M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành JoyPac
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Hãy sẵn lòng để chạm mặt với vô số thây ma vô nhân đạo trong Dead Ahead: Zombie Warfare MOD APK. Sứ mệnh của bạn là đấu tranh cho tự do của bản thân và tạo nên một kẻ sát nhân không sợ sệt trước những kẻ khát máu. Các thách thức vướng mắc đang đợi bạn, còn bạn thì sao?

Giới thiệuga Dead Ahead: Zombie Warfare

Dead Ahead: Zombie Warfare là game hot của nhà ra mắt nổi danh mobirate. Ngày nay, trò chơi này đã cuốn hút hơn một triệu lượt lắp đặt trên google play và trở nên một trò chơi thành công nhất trong tuyển tập của họ.

Về căn bản, đây chính là phần kế tiếp của Dead Ahead nên về cách chơi, nó không quá đặc biệt đối chiếu với bản cũ. Ngoài ra, thông tin mới trong dàn đối tượng hay vũ khí, vật phẩm, bản đồ,… Sẽ lập ra những cảm giác đặc sắc mà fan đang chờ mong. Nếu bạn đã từng chơi Dead Ahead, thì Dead Ahead: Zombie Warfare sẽ trở thành một quyết định tuyệt quá để tiếp tục chuyến đi còn dở dang của bạn.

Tải Game Dead Ahead Zombie Warfare MOD APK

Đảm bảo an toàn cho xe bus của bạn

Có thể cho rằng Dead Ahead: Zombie Warfare là một game tồn tại theo phong cách bảo vệ tháp truyền thống. Trong game, người dùng cần đấu tranh với lũ thây ma để đảm bảo an toàn chiếc xe bus của bản thân an toàn rời đi khỏi điểm hiểm nguy. Chuyến đi này sẽ không bao giờ ngừng lại, nhưng quân thù của bạn sẽ ngày một nhiều thêm. Chuyện này nhu cầu người dùng cần có lộ trình tác chiến hợp lý, nhanh nhạy và có những người kết hợp. Thế nên, người dùng sẽ chẳng cô đơn trong trò chơi này. Bạn có thể có một đội gồm nhiều chiến binh thừa nhận tài năng và mỗi chúng ta sẽ đấu tranh vì sự tự do của mình và chiến hữu của bản thân.

Kẻ thù của bạn là ai?

Dead Ahead: Zombie Warfare sẽ tuần tự đem đến nhiều màn chơi sự khác nhau tạo ra một chuyến đi dài vô hạn. Người dùng sẽ tuần tự vượt xa từng màn chơi bằng giải pháp triệt phá hết zombie trên mọi cung đường. Tiếp đó, họ có khả năng mở những màn chơi mới và không ngừng vượt qua những thách thức ngày càng khó hơn nữa.

Tải Game Dead Ahead Zombie Warfare MOD APK

Qua mỗi màn chơi, đội hình của bạn sẽ càng ngày càng mạnh lên, cả về nguồn năng lượng dồi dào lẫn quân số. Tuy vây, quân thù của bạn cũng thế. Chúng sẽ càng lúc càng đông hơn, hung hăng hơn và càng lúc càng mở khóa được nhiều khả năng nổi bật. Các con zombie sẽ di dời nhanh hơn và khôn ngoan hơn. Ngoài ra, thỉnh thoảng chúng miễn dịch với những cú đâm hoặc lửa, có áo chống đạn để tránh khỏi chất gây nổ, và những khẩu súng cực mạnh từ con người. Chuyện này sẽ đòi hỏi bạn nâng tầm nhóm của bản thân từng ngày.

Hãy tạo ra một đội hoàn hảo

Để nhận được ưu thế trước những thây ma hung hăng, người chơi game phải có một đội hình tuyệt vời với có thể bảo vệ mọi mặt. Dead Ahead: Zombie Warfare phân phối 3 loại lính căn bản, gồm có lính cận chiến, xạ thủ tầm ngắn và xạ thủ tầm xa. Mỗi loại lính sẽ có được những ưu khuyết điểm không giống nhau. Tuy nhiên trên chiến trường, họ có khả năng kết hợp nhịp nhàng cùng nhau để đẩy mạnh ưu điểm và không chọn nhược điểm. Tùy thuộc chiến lược mà mỗi người dùng có thể có cách kết hợp đội hình sự khác nhau.

Về chức năng, lính cận chiến sẽ trở thành những cá nhân có được lượng hp lớn và có áo chống đạn. Trong khi ấy, xạ thủ tầm ngắn sẽ nên dùng đa dạng vũ khí như súng ngắn, súng ngắn, lựu đạn đơn… Còn đối với xạ thủ tầm xa, họ có tài năng bắn zombie từ xa và gây sát thương trên. Một diện rộng. Tuy vậy, điểm yếu của loại minion này là chúng khá rề rà. Chúng ta sẽ nên đợi một thời gian dài để tạo nên một xu hướng đạn từ chúng.

Mở khóa và nâng cấp

Nhiều điều trong Dead Ahead: Zombie Warfare đều cần tiền để mở khóa và chỉnh trang. Toàn bộ các loại binh sĩ, dụng cụ, vũ khí, phương tiện giao thông, được mua bằng tiền với nhiều chi phí sự khác nhau. Vậy tiền nhiều khả năng bắt nguồn từ đâu? Chúng ta sẽ nhận được tiền lúc người dùng triệt phá zombie hoặc trong các thùng vàng nằm lác đác đâu đó trên đường. Nhưng, sẽ không quá lớn để thỏa lượng tiêu dùng. Vậy nên bạn nên tích trữ từng ngày và chỉ nên mua một thứ gì đó lúc thiết yếu.

Tải Game Dead Ahead Zombie Warfare MOD APK

Hình ảnh vui nhộn

Bất kể là một trò chơi sống còn kiểu mẫu tuy nhiên Dead Ahead: Zombie Warfare có một phong cách hình ảnh khá vui tươi. Các đối tượng trong game được xây dựng theo phong cách chibi nên cực kỳ đáng yêu. Cũng là, các hoàn cảnh cũng khá phong phú, như sa mạc, rừng rậm rạp, đường phố, v. V.

Nổi bật, các hiệu ứng trong Dead Ahead: Zombie Warfare như tiếng nổ từ cocktail molotov và lựu đạn được lột tả rất đầy hấp dẫn. Bạn có thể thấy những ngọn lửa bốc cháy hay những vụ nổ lựu đạn nổ trên màn hình. Chưa hết, những cảnh máu me, vũ lực cũng nảy sinh khá liên tục đối chiếu với bản cũ. Bởi vậy, nó đã thể hiện rất xác thực điểm tồn tại mà trò chơi này đem đến.

Tải Game Dead Ahead Zombie Warfare MOD APK

Dead Ahead: Zombie Warfare MOD APK là một game tồn tại đẫm máu và khôi hài mà bạn đừng cho qua. Những trận đánh đường phố khoái chí giữa một đội binh sĩ và lũ thây ma sẽ làm bạn bị thu hút quãng thời gian dài liền. Những đối tượng trông rất ngầu tuy nhiên lại khá khôi hài sẽ luôn đem đến niềm vui mừng cho mỗi người chơi game. Chưa hết, những pha nổ súng, ném lựu đạn trên chiến trường là các hình ảnh siêu sôi động. Bạn đang chờ mong điều gì ở Dead Ahead: Zombie Warfare? Hãy tải game về máy và càn quét chiến trường đầy thây ma ngay lúc này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (116M)
5/5 (1 đánh giá)