Dragon City MOD APK (Menu, One Hit, Vô Hạn Tài Nguyên, Tiền, Vàng) v12.8.5

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Dragon City
Phiên bản 12.8.5
Tính năng MOD Menu, One Hit, Vô Hạn Tài Nguyên, Tiền, Vàng
Kích thước 137M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Socialpoint
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
 • Menu
 • One Hit
 • Vô Hạn Tài Nguyên, Tiền, Vàng

Phiên bản Dragon City Hack APK

Tiền vàng, kim cương trong game Dragon City cực kỳ mấu chốt. Nếu sở hữu nhiều tài sản vàng, bạn có khả năng nâng cấp những chú rồng của bản thân trở lên mạnh mẽ hơn, khỏe hơn và mấu chốt đặc biệt là hoàn thành tuyển tập rồng cho riêng bản thân mình. Với bản hack Dragon City mình mai mối sau đây, chúng ta sẻ được trải nghiệm chức năng hack tiền vàng, hack 999999 gems Dragon City điện thoại. Rất lý tưởng phải không?

Chú ý: bật MOD onehit lúc tới lượt của bạn, tắt lúc tới lượt của đối phương.

Cấp quyền: lắp đặt > ứng dụng> Dragon City Mobile> quyền tiếp theo cấp quyền tích trữ cho game.

Hack Dragon City (MOD, tiền vàng, 999999 kim cương) dành cho android. Lấy và thao luyện những con rồng dễ thương nhất trong thành thị rồng ưa nhìn này.

Cho ra mắt về Dragon City Mobile

Dragon City điện thoại MOD APK (bất tận tiền) – game đảo rồng quyến rũ trên android.

Dragon City là trò chơi được tiến triển bởi social point team, nơi bạn có khả năng xây dựng hòn đảo của chính mình và phủ đầy nó bằng các khối nhà, habitats và rồng. Có hơn một nghìn con rồng để bạn nhân giống và lấy. Ngoài ra, mỗi tuần đều có một con rồng vừa được lần đầu tiên giới thiệu.

Chơi với các người giàu kinh nghiệm diễn tập rồng khác trong game bằng phương pháp tham dự guild! Giao tiếp qua chế độ trò chuỵện, vào cuộc các event của guild, mua bán orbs và mở khóa các phần thưởng nổi bật. Đấu tranh trong sân đấu và cuộc thi, làm xong những công việc để kiếm phần thưởng.

Tải Game Dragon City HACK MOD APK

Gameplay

Tiến triển thành thị rồng giảm bớt kích cỡ trên các hòn đảo nổi. Vàng do rồng làm nên sử dụng để mua hoặc nâng tầm các khối nhà và nơi sống. Bên cạnh đó, các nông trại có khả năng đổi vàng lấy đồ ăn hoặc sử dụng để phát triển cho các con rồng, điều chỉnh nhiều năng lượng.

Thể trạng và nhiều năng lượng của rồng phụ thuộc vào độ giá trị cao. Việc cấy ghép đồng ý hai con rồng cấp 4 trở lên sinh ra một con rồng lai hoặc một con rồng vĩ đại. Kim cương cực kỳ mấu chốt trong Dragon City, bạn nhiều khả năng mua hoặc lấy bằng phương pháp làm xong những công việc.

Sân đấu, cuộc thi và công việc được giao là các chế độ chơi sự khác nhau. Trong đó, 1 trong 3 con rồng của người dùng đấu tranh với 1 trong 3 con rồng của đối phương. Lúc vào trận, sát thương của rồng nhiều khả năng mạnh hoặc yếu, tùy vào các điểm của rồng. Cuộc thi cũng đồng ý bạn dùng bất cứ tập hợp rồng nào, chỉ gồm có một hoặc hai con.

Tải Game Dragon City HACK MOD APK

Điểm nổi bật của Dragon City Mobile

 • Xây dựng cho bản thân một thành thị diệu kỳ và phủ đầy nó với các khối nhà, môi sinh và rồng!
 • Chăm sóc rồng của bạn và khiến chúng tiến triển thành những con thú mạnh mẽ! Bạn có khả năng thao luyện và dạy chúng thêm kỹ nghệ mới.
 • Ghi nhận hơn 600 con rồng thuộc các điều và độ hiếm sự khác nhau để hoàn tất quyển sách rồng.
 • Bạn nhiều khả năng trở nên nhà sưu tầm tốt nhất trong trò chơi!
 • Đấu tranh với vài người chơi khác trong dragon leagues và đối diện với những thách thức bổ ích.
 • Tương trợ nhiều hệ điều hành
 • Dragon City điện thoại di động trang bị sẵn trên android, ios và microsoft. Chơi trên micosoft khá không thuận tiện, bạn nên áp dụng android hoặc ios. Hoặc, dùng trình tưởng tượng đã được kích thích.

Tải Game Dragon City HACK MOD APK

Gems hay còn gọi kim cương (hoặc đá quý) trong Dragon City điện thoại được đông đảo người chơi game muốn có bản quyền. Thế nên, trên internet nảy sinh vô số công cụ hack làm giả để lấy tài khoản của người dùng. Igamehot kiến nghị quý khách nên tải xuống bản hack Dragon City 999999 gems ở cuối thông tin này. Đây chính là máy chủ riêng (private server) nên bạn không lo bị khóa tài khoản và mất nick. Mọi chức năng, chế độ chơi của máy chủ này đều giống 99% với bản gốc. Cho nên, Dragon City điện thoại di động [private server] sẽ trở thành sự quyết định tuyệt quá dành cho bạn.

Tải Game Dragon City HACK MOD APK

Thay đổi trong phiên bản mới

 • Khai phá tuyển tập mới!
 • Kiểm soát tuyển tập rồng một phương pháp đơn giản.
 • Điều tra tuyển tập mới và những tuyển tập đã làm xong!
 • Thay đổi divine dragon pass.
 • Kiểm soát báo cáo thời kỳ nhận danh hiệu.
 • Không ngừng vượt qua các tuyển tập rồng khác và tạo nên dragon master!
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (137M)
5/5 (1 đánh giá)