Dragon Mania Legends MOD APK (Unlimited Coins, Gems) v6.4.3a

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Dragon Mania Legends
Phiên bản 6.4.3a
Tính năng MOD Unlimited Coins, Gems
Kích thước 160MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Dragon Mania Legends MOD APK ( bất tận tiền ) – game phỏng chiếu chăm sóc rồng cực hay được gia tăng bởi gameloft. Nếu bạn thích những chú rồng mạnh mẽ và muốn làm người chủ của chúng thì dragon mania sẽ giúp bạn thi hành điều đó.

Giới thiệu game Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends là một trò chơi được phỏng theo loại hình xây dựng nông trại được ra mắt bởi gameloft. Con vật mà bạn chăm lo sẽ trở thành những chú rồng và mỗi chú rồng có thể có bộ năng lực riêng. Bạn cần xây dựng các kế hoạch hợp lẽ phải để thắng đối phương và đổi lấy phần thưởng.

Trong Dragon Mania Legends MOD, người dùng sẽ là một nhà chăm chút và diễn tập rồng. Người chơi game phải hoàn tất những công việc đã giao, dự các trận chiến rồng để lên cấp. Cùng với đó, năm châu trong game là một năm châu mênh mông, to lớn với hơn 600 loài rồng
Sự khác nhau và lượng này đang được gia tăng ngày một nhiều thêm để có thể lập ra hào hứng cho người dùng.

Tải Game Dragon Mania Legends MOD APK

Mỗi con rồng trong game có thể có một vẻ ngoài hợp với nguyên tố mà chúng đang nắm giữ và mỗi con rồng có khả năng có từ một đến ba nguyên tố. Tương xứng với mỗi nguyên tố mà chúng đạt được là một kĩ năng sự khác nhau. Chuyện này sẽ giúp trò chơi thêm phần hay ho, giúp người dùng vẽ ra nhiều chiến lược cho đội hình rồng của bản thân.

Game chăm sóc rồng hấp dẫn

Lúc vừa game Dragon Mania Legends MOD, bạn có khả năng có 2 chú rồng. Căn cứ những hướng dẫn cho tân thủ, người dùng có khả năng xây dựng một nông trại với môi sinh chỉ dành cho rồng. đương nhiên, bạn có khả năng chăm sóc thêm nhiều loài rồng khác ( nhiều khả năng mua rồng bằng shop không lấy tiền hoặc mua bằng tiền thật ).

Một điểm mà mình nhận thấy khoái chí nhất trong game dragon mania hack là bạn có khả năng cho rồng thưởng thức để cải tạo rồng và phối giống rồng để có thể tạo nên sự phong phú về giống loài rồng trong nông trại của bản thân. Mỗi loài rồng có khả năng có một danh từ riêng và có nơi sống hợp với chúng. Không chỉ nằm ở việc cho chúng thưởng thức thì bạn có khả năng chăm chút chúng bằng phương pháp vuốt ve, ôm ấp để tăng sự thân tình giữa bạn và những chú rồng. Lúc đụng vào những con rồng chúng ta sẻ xem được các dữ liệu của chúng, cùng lúc còn có khả năng lấy vàng nhanh bằng giải pháp quét ngón tay vào những chú rồng của bản thân.

Về hoạt động sản xuất món ăn cho rồng, nuôi nấng và làm những công việc khác nên tốn thời gian để hoàn tất. Nhưng giả sử bạn muốn gia tăng nhanh chóng nhịp độ nên dùng tiền và kim cương để đẩy nhanh tốc độ.

Tải Game Dragon Mania Legends MOD APK

Trận chiến của những chú rồng

Lúc rồng của bạn phù hợp lớn thì bạn có khả năng cho chúng hòa mình vào các trận thi đấu rồng để giành lấy các chiến lợi phẩm. Mỗi trận chiến có thể có sự hiện diện của rồng ở cả 2 phe, mỗi phe cử ra lớn nhất 3 chú rồng tham chiến và bạn có khả năng căn cứ vào ưu điểm, khiếm khuyết của rồng bạn và rồng đối phương để có thể chọn lựa ra những con rồng hợp với chiến lược của đội mình.

Bạn nhiều khả năng hòa mình vào một trận thi đấu bằng phương pháp chọn từ thanh điều phải làm hoặc chuyển hướng sang vị trí đấu tranh tại những hòn đảo của bản thân nơi có những nút lệnh vai trò. Chú ý: người dùng bắt buộc phải mất một năng lượng cho mỗi khi tham chiến. Kể từ khi dùng hết sạch số năng lượng mà bạn có được thì chúng ta sẻ không thể tiếp tục dự đấu tranh và bạn cần chờ để ống năng lượng được nạp đầy trở lại.

Những chú rồng của bạn sẽ thay mặt cho các nguyên tố trong vốn có như lửa, gió, nước,… Và có thể có cả những loại rồng là con lai sẽ mang nhiều nguyên tố. Hơn thế nữa, lúc thắng lợi những con rồng boss, chúng ta sẻ nhận được quá nhiều điểm kinh nghiệm, và chiến lợi phẩm.

Tải Game Dragon Mania Legends MOD APK

Hơn 600 loài rồng

Với lượng loài rồng lên tới hơn 600 loài có trong dragon mania MOD bạn có thể lai tạo ra nhiều loài rồng đặc sắc và chăm chút, thao luyện những chú rồng để có thể tạo nên các đội hình kế hoạch cho riêng bản thân mình.

ở mỗi một chủng loại rồng có khả năng có tính chất, hình dáng và kỹ nghệ đấu tranh sự khác nhau, các loài rồng được phân ra các hệ theo nguyên tố: lửa, gió, đất, nước, cây cối, kim loại, năng lượng, chân không, ánh sáng, bóng tối, vĩ đại, thánh thần, cổ đại.

Mỗi hệ thuộc tính có thể có những ưu khuyết điểm không giống nhau. Thế nên bạn cần đưa ra các chiến lược diễn tập và chăm để nó sở hữu tiến triển. Từ đó khiến bạn tạo nên những chiến lược đặc sắc trong trò chơi.

Nhiệm vụ thú vị

Nhằm ưu tiên giao tiếp với trò chơi phần nhiều hơn, sẽ có nhiều công việc được giao sự khác nhau cho người dùng thực hành. Và kể từ lúc làm xong sứ mệnh chúng ta sẻ nhận được vô số điểm kinh nghiệm. Ngoài ra lúc thắng lợi các cuộc chiến đấu, hoặc kể từ khi nâng tầm ốc đảo và thu hoạch thức ăn thì bạn cũng có khả năng nhận được điểm kinh nghiệm.

Bạn có khả năng quan sát những công việc của bản thân bằng giải pháp đụng vào biểu trưng quest ở góc dưới bên tả của màn hình. Khi này, hàng loạt danh mục sứ mệnh sẽ được phơi bày và những công việc được giao vừa được để ý với một vài dấu chấm than nhấp nháy bên ở bên.

Chuỗi công việc phải làm trong Dragon Mania Legends MOD ghép với việc người dùng phải kiểm soát, xây dựng như trông nom rồng, cho chúng thưởng thức, xây dựng đảo cho chúng và thao luyện để những chú rồng đấu tranh, kháng cự lại bầy rồng của người viking. Mỗi việc được giao kể từ khi thực hiện xong sẽ giúp người dùng nhận được những chiến lợi phẩm như vàng, đá quý hoặc đồ ăn dành cho rồng.

Tải Game Dragon Mania Legends MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Dragon Mania Legends cung cấp cho người dùng một lối hình ảnh theo phong cách dễ thương, thân tình, hơi hướng hoang vu cổ đại. Trò chơi sẽ gồm dày đặc hòn đảo có khí hậu không giống nhau để hợp với từng chủng tộc rồng như mùa xuân, quê hương sương mù, sa mạc, mưa nhiệt đới gió mùa, băng tuyết,…

Mỗi vùng đảo có thể có những đặc tính không giống nhau và được trình bày qua chủng màu, tính chất để lập ra sự cân đối vốn sở hữu của từng vùng. Cùng lúc, các hoạt cảnh lúc dùng khả năng trong đấu tranh sẽ giúp những chú rồng của mọi người được khiến người ta dễ chú ý theo từng cử động, thần sắc, tính chất riêng của chúng thông qua cách xuất tuyệt chiêu hoặc bộ cánh phía ngoài ví dụ.

Các chức năng nổi bật của Dragon Mania Legends

  • Xây dựng thật nhiều căn nhà dành cho rồng trên các hòn đảo của riêng bạn trong game Dragon Mania Legends MOD.
  • Các công trình kiến trúc gồm: vikings, habitat, island, map, cost, ghost, ship, wildfire.
  • Có được những giống rồng có hệ tộc mạnh mẽ để cấy ghép và thao luyện chúng thành những chiến binh rồng vĩ đại.
  • Trông nom và thao luyện rồng con từ nhỏ thông qua các giao tiếp với rồng trong trò chơi.
  • Kiếm tìm và lấy các loại rồng sự khác nhau để tạo sự phong phú cho đảo rồng của bạn.
  • Tạo nên những kế hoạch đặc sắc để chống bồi hoàn tooth & claw.
  • Làm chủ chuỗi đấu tranh 3 vs 3 thành thục, kết nối giữa các chủng tộc rồng gắt gao.
  • Thao luyện các năng lực rồng nổi bật, độc đáo.
  • Chế độ ghé qua và gởi quà cho bằng hữu khác tại điểm dragolandia.
  • Gặp phải và những trận đánh ngạt thở với vài người chơi khác tại sân đấu và tận hưởng cảm nhận vẻ vang lúc thắng lợi hơn thế nữa còn nhiều khả năng nhận được các chiến lợi phẩm siêu hay ho.

Tải game Dragon Mania Legends MOD APK MOD APK

Phiên bản Dragon Mania Legends MOD APK mang lại một cảm giác bổ ích, giúp người dùng như trở lại thời đại của loài rồng mạnh mẽ, quyền uy. Không chỉ thế với cách chơi phỏng theo, chúng ta sẻ được thỏa tư duy sáng tạo ra những loài rồng vĩ đại đặc sắc.

Nếu bạn là người dùng thích những chú rồng dễ thương tuy nhiên không thua kém phần mạnh mẽ thì Dragon Mania Legends sẽ trở thành sự chọn lựa lý tưởng. Còn chần chờ gì nữa, hãy tải Dragon Mania Legends APK MOD ngay lúc này và cùng mời người quen của bản thân để có thể bên nhau cảm nhận thôi nào!!!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (160MB)
4.5/5 (4 votes)