Draw Just MOD APK (Unlimited Money, No - ADS) v2.13

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Draw Joust!
Phiên bản 2.13
Tính năng MOD Unlimited Money, No - ADS
Kích thước 90M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Đón chào bạn trở lại năm châu game đơn giản từ nhà ra mắt voodoo với trò chơi hot mang tên Draw Joust! MOD APK ( bất tận tiền ). Người dùng sẽ xây dựng một cấu trúc bằng giải pháp vẽ trên màn hình, tiếp theo dùng nó để đấu tranh với đối phương trong trận đánh 1v1. Nói tới đây chắc những người cũng chưa hiểu lắm phải không? nếu vậy, hãy cùng Wapvip Pro khám phá thêm về nó ngay lúc này.

Dường như bạn đã quá quen thuộc với nhà ra mắt voodoo vì trên web WapvipPro123.Com mình đã mai mối đông đảo game hay rồi. Tiêu biểu là draw climber và crowd city. Hai trò chơi này là sự chọn lựa tốt nhất trong loại hình game đơn giản được đông đảo mọi người chơi thích.

Tải Game Draw Just MOD APK

Quay trở lại với Draw Joust! – trò chơi khá khoái chí vì có sự phối hợp giữa loại hình phỏng theo đơn giản và hành vi gây cấn. Bạn sẽ tới chiến trường với xe của bản thân và đấu tranh để triệt phá quân thù. Tuy vậy, điều nổi bật ở đây là sự tươi mới của các chiếc xe. Chúng khác cuộc đời thực tế, trái lại, chúng nhiều khả năng thuận lợi được làm ra bằng giải pháp vẽ trên màn hình. Trông chúng khá giống một chùm bong bóng nhẹ và dễ vỡ nếu có không đồng tình mạnh. Nói chung, bạn chỉ cần vẽ và chuẩn bị đầy đủ đấu tranh với mọi đối phương.

Vẽ ra chiếc ô tô chiến đấu mà bạn muốn

Như đã đề cập bên trên, bạn nên vẽ xe hơi trước lúc tiến hành giao tranh với vài người chơi khác trong trận đánh trực tiếp. Trên kết nối thông tin màn hình, chúng ta sẻ thấy vài ba cụ thể được hiển thị gồm 2 lốp, người lái và vũ khí. đây chính là những chi tiết cần thiết làm nền tảng để vẽ một cấu trúc chỉnh chu. Nhờ vào chúng, người dùng chỉ cần đụng vào màn hình để vẽ các đường cong, thẳng, gấp… Thỏa mái. Chỉ cần với cấu trúc xe hơi phá cách của bản thân, bạn nhiều khả năng tin tưởng bản thân thắng quân thù trong trận chiến đấu tới đây.

Tải Game Draw Just MOD APK

để ý: trước thời điểm vẽ, người dùng cần theo dõi cấu trúc của đối phương được hiển thị ở góc phải màn hình. Nhìn vào đó, nếu bạn có khả năng tìm được nhược điểm của đối phương, hãy biến đó thành ưu điểm cho cấu trúc của bạn. Tối ưu nhất, hãy lập trường kỹ trước thời điểm vẽ vì mỗi cuộc giao tranh xảy ra tương đối lẹ và bạn nhiều khả năng thua nhanh nếu bị đâm. Trái lại, nếu thắng lợi, người dùng sẽ nhận được một trăm đồng vàng trên mỗi màn chơi và có đủ kinh nghiệm để mở khóa các màn chơi mới.

Các lời khuyên khi chơi game

Draw Joust! rất khó chơi đối với tay mơ, chính vì vậy mình suy nghĩ bạn nên vài ba lời chỉ bảo. Thứ nhất, bạn cần vẽ một dây chuyền khép kín để các cụ thể trang bị sẵn được kết nối với nhau. Hãy ngẫm ngợi xem sẽ thế nào đây nếu bạn cho qua các đường gắn kết người lái với cấu trúc. Hẳn nhiên, chúng ta sẻ thua khẩn trương trước lúc tiến hành mâu thuẫn với đối phương. Chưa hết, người chơi game phải lưu ý để tận dụng triệt để có thể gây sát thương từ các loại vũ khí như kiếm, rìu, đại bác, kiếm,…

Kể từ khi hoàn tất, người dùng sẽ khởi đầu đấu tranh bằng phương pháp vuốt ngang màn hình để lái cấu trúc của bản thân. Trong khoảng thời gian này, người dùng có khả năng tiến nhanh về ở đằng trước để tạo đủ sức ép và đẩy đối phương xuống vực. Hoặc thay vào đó, bạn cũng có khả năng đâm thẳng kiếm về phía đối phương để giết hắn chóng vánh nếu nhiều khả năng. Nhưng, hãy cẩn trọng trong mọi sự việc vì thời kỳ rất ngắn thiếu hụt để bạn sửa cực kỳ nhiều sai trái. Dù người dùng nhiều khả năng chơi đi chơi lại cùng một trò chơi, tuy nhiên chuyện này sẽ mất khá nhiều thời gian.

Tải Game Draw Just MOD APK

Hình ảnh 2D quen thuộc

Draw Joust! không có cơ sở hình ảnh chất lượng cao tuy nhiên vẫn đem đến sự quyến rũ thiết yếu nhờ các cụ thể được sử dụng màu sắc sặc sỡ. Cảnh đấu tranh được miêu tả trên một tảng băng lớn và có nước viền quanh. Mặc dù chúng không quá rõ nét và cụ thể tuy nhiên đủ tạo cảm nhận thong dong và hấp dẫn.

Có thể thấy rằng, hình ảnh chưa một lần nào là đặc biệt trong các trò chơi của voodoo vì ưu điểm của chúng không nằm ở góc cạnh này. Thay vì đầu tư cực kỳ nhiều vào nó, hãy cảm nhận sự giải khuây tuyệt quá với các nấc thang vui tươi.

Hướng dẫn cài đặt bản MOD APK của Draw Joust!

  • Bước 1: gỡ lắp đặt google play và APK gốc nếu bạn đã lắp đặt trước đây.
  • Bước 2: truy cập vào blog WapvipPro123.Com, search cụm từ Draw Joust! và tải xuống bản MOD APK ở cuối thông tin.
  • Bước 3: mở đầu lắp đặt tệp APK đã tải xuống, đợi cho đến khi tiến trình cuối cùng.
  • Bước 4: biểu trưng trò chơi sẽ nảy sinh với dòng chữ Draw Joust! by WapvipPro123.com .

Tải Game Draw Just MOD APK

Tổng quan

Draw Joust! không ngừng là một trò chơi gây nghiện trên phone có nguồn gốc từ voodoo. Phương pháp chơi của chúng thực sự mới mẻ vì tôi có lẽ chẳng thể phát hiện các trò chơi gần giống trên thị trường. Chuyện này khiến trò chơi trở thành đặc biệt, cùng lúc nó cũng đem đến cảm giác hay ho và lạ lẫm nhất.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi đơn giản từ voodoo thì Draw Joust! sẽ trở thành thương hiệu phải có trong tuyển tập game điện thoại di động của bản thân. Rất nhiều mức khoái chí và đông đảo đối phương mạnh mẽ đã chuẩn bị đầy đủ đấu tranh với bạn. Trên cơ sở đó, đừng ngại ngần tải game về máy và vượt qua mọi mức khó nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90M)
5/5 (1 đánh giá)