Draw Of Isles MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gems) v1.0.22

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Draw Of Isles
Phiên bản 1.0.22
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Gems
Kích thước 2G
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Nếu bạn là người hâm mộ của những trò chơi tồn tại thì dường như không thể bỏ lỡ Dawn of Isles ( MOD, bất tận tiền ). Trò chơi phối hợp 2 điều vào vai và mạo hiểm cùng chuỗi thách thức phong phú cam kết đưa tới nhiều cung bậc xúc cảm dành cho người chơi game.

Giới thiệu game Dawn of Isles

Dawn of Isles được ra mắt bởi netease games – nph chưa một lần nào khiến người chơi game thất vọng. Toàn bộ hàng hóa của netease đều được được bỏ ra công phu về thông tin, cách chơi, bức ảnh và thanh âm. Cứ mỗi lần công bố lần đầu tiên giới thiệu game mới, người dùng rất được phen kịch tính, trông chờ.

Tải Game Draw Of Isles MOD APK

Nói như thế để biết sức hút của Dawn of Isles lớn ra sao. Lúc những thương hiệu như marvel super war, cyber hunter… đang rất hot trên android thì netease mau chóng tung ra Dawn of Isles. Trò chơi trộn lẫn giữa nhiều điểm mạo hiểm tồn tại, làm và mmorpg. Phong cách chơi mang tính giải khuây cao khiến người dùng chẳng thể ngừng quan sát khỏi màn hình.

Cốt truyện hấp dẫn

Dawn of Isles lấy thời đại của giai đoạn đồ đá trong một nơi chốn rất to lớn. Nơi này, bạn thực sự là nhân vật chính thi hành những công tác như săn bắn, xây dựng hòn đảo, hái lượm… Và chế tạo vũ khí kháng cự lại quân thù. Toàn cầu muôn màu muôn vẻ, bạn đang trên cung đường phòng thủ chính nghĩa, làm thân kết bạn với nhiều cá nhân chơi khác và tìm hiểu miếng đất của chính mình.

Gameplay

Dawn of Isles tạo ra dấu ấn với người chơi game ở phong cách chơi. Trong khoảng không to lớn phía sau ngoại hình huyền ảo, ưa nhìn của vốn có là dày đặc hung hiểm đang rình rập. Người dùng nhập vai vào 1 trong 4 đối tượng fighter, war mage, ranger và vũ công. Cuộc mạo hiểm vào hòn đảo nhiệt đới gió mùa lúc đầu.

Tải Game Draw Of Isles MOD APK

Các cuộc chiến được xây dựng trong Dawn of Isles xảy ra theo thời gian thực. Người dùng đấu tranh kháng cự lại những kẻ săn boss, săn quái thông qua joystick ảo. Ngoài ra, bản tính của trò chơi vẫn là tìm hiểu và chế tạo.

Không chỉ nằm ở việc trồng trọt, xây dựng các công trình kiến trúc… Bạn còn phải gia nhập nhiều điều phải làm sự khác nhau. Ghép với các điều như lửa, nước, đất hay bầu không khí sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều kỹ nghệ nổi bật.

Điểm nổi bật của game

 • Dùng rìu và cuốc thu thập tài nguyên, xây dựng các công trình kiến trúc căn bản.
 • Trồng trọt, thu hoạch song song đó có khả năng mượn, xin nông sản từ các bạn láng giềng khác trong game.
 • Kho vũ khí phong phú với đa dạng sự khác nhau, người dùng thong thả quyết định.
 • Giải phóng nhiều năng lượng nguyên thủy bằng giải pháp cùng với các bình chứa với elemental spirits.
 • Bắt cá làm đồ ăn, trang bị bữa ăn thịnh soạn cùng lúc thuần hóa vật nuôi.
 • Phong phú với đa dạng pet siêu đặc sắc. Mỗi loại pet lại sở hữu một thừa nhận tài năng, bạn có điều phải làm nuôi nấng chúng và giải phóng pet skills đáp ứng cho các cuộc chiến.
 • Chức năng vòng tròn hoa đồng thuận người dùng khảo sát hội thợ săn, nhảy với vật nuôi.
 • Tìm nhược điểm của quái vật, tấn công và nhận danh hiệu từ chuỗi. Phần thưởng nhận được nhiều khả năng là điểm kinh nghiệm, vũ khí hoặc vật phẩm điều kiện để nâng tầm.
 • Hình ảnh đỉnh cao
 • Song song với phong cách chơi thì hệ hình ảnh đồng thời là một trong các điểm tạo dấu ấn của Dawn of Isles.
 • Game không đề nghị cấu hình quá cao, có khả năng chơi tốt trên mọi loại máy android.

Tải Game Draw Of Isles MOD APK

Lối xây dựng game cũng chẳng lúc nào cầu kỳ, hầm hố mà thiên nhiều về bức ảnh hoạt hình tươi trẻ, nhiều màu sắc. đi vào thế giới của Dawn of Isles, bạn có cảm nhận như đang đóng phim trong một bộ phim hoạt họa xứ phù tang.

Thanh âm trong game cũng siêu lôi cuốn. Từng cử động, từng việc được giao của người dùng đều được xây dựng nhạy bén, đặc biệt gây cảm hứng cho người chơi game. Nổi bật lúc tấn công quân thù, thanh âm hào hùng cất lên tạo bầu không khí sống động tuy nhiên cũng rất khó khăn. Với Dawn of Isles, bạn có thể có được những giờ phút dễ chịu nhẹ nhõm nhất.

Tải Game Draw Of Isles MOD APK

Nếu thích các game thuộc thể thoại tồn tại thì Dawn of Isles là sự chọn lựa xuất sắc dành cho bạn. Game đem đến nhiều thư thách với độ khó tăng đều đặn theo level. Vừa là giải pháp để bày tỏ tài năng, vừa chứng minh được thừa nhận tài năng bắn tỉa, óc suy đoán tài tình của từng người dùng. Hãy dự cùng người quen để hưởng thụ được hết cái hay ho của trò chơi này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2G)
5/5 (1 đánh giá)