Đôi lời gửi tới người truy cập vào Wapvip Pro

Chào mừng bạn đến với Wapvip Pro. Chúng tôi với 12 người đứng đầu là Trần Mạnh Hùng rất vui được tiếp đón bạn. Chúng tôi rất vinh dự khi được các bạn truy cập vào website này, tất cả tài nguyên trên đây đều được đội ngũ xây dựng nên và chia sẻ toàn toàn miễn phí. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm Download Game và Ứng dụng về máy.

FAQ – Những câu hỏi thường gặp

Để tránh mất thời gian trả lời nhiều bạn thì Wapvip Pro sẽ trả lời ngắn gọn các câu hỏi ở Trang Chủ nha.

Wapvip Pro là gì?

Wapvip Pro là 1 tổ chức được thành lập nên để cung cấp cho người dùng những phiên bản Game và Ứng dụng di động miễn phí. Các thông tin như Mục đích, nhà sáng lập… đã được viết chi tiết trong phần Giới thiệu.

Wapvip Pro hoạt động ra sao?

Wapvip Pro hoạt động với 12 thành viên tại Phủ Lý, Hà Nam. Chúng tôi xuất phát điểm là những người trẻ tuổi đam mêm về lập trình Game Mobile. Chúng tôi tìm kiếm những App có nhiều nhu cầu sử dụng và đăng tải lên website https://wapvippro123.com để hỗ trợ các bạn Download về máy miễn phí.

Wapvip Pro có thu phí sử dụng không?

Hiện tại là KHÔNG. Và mãi mãi sau này cũng sẽ KHÔNG THU PHÍ người dùng nha.

Các File tại Wapvip Pro có an toàn không?

Những gì mà chúng tôi đăng tải lên hoàn toàn AN TOÀN TUYỆT ĐỐI. Chính vì thế mà bạn cứ yên tâm sử dụng. Nếu phát hiện điều bất thường nào đó rất mong các bạn sẽ liên hệ với chúng tôi.