Evoland 2 MOD APK (Unlimited Money, Menu, Việt Hóa, Full Version, Patched) v2.0.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Evoland 2
Phiên bản 2.0.2
Tính năng MOD Unlimited Money, Menu, Việt Hóa, Full Version, Patched
Kích thước 493M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playdigious
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money
  • Menu
  • Việt Hóa
  • Full Version
  • Patched

Giới thiệu game Evoland 2

Tiếp nối bản Evoland trước hết, một tuyệt tác đã được trình làng trong sự mong ngóng của bất kỳ ai. Nhiều loại hình trò chơi sự khác nhau tụ hợp trong Evoland 2, từ game vào vai 2d. Bạn có khả năng trải nghiệm nhiều trò chơi theo phong cách 3d như game đối nghịch. Bên cạnh đó, người chơi game sẽ được kiểm tra khả năng mình trong các game nổ súng đỉnh cao, trò chơi đánh bài quyến rũ – nhiều loại hình khác, một tuyệt phẩm tập hợp nhiều điểm lý thú. Chúng ta sẻ cảm nhận từ trò chơi này sang trò chơi khác mà chẳng khi nào nhận thấy tẻ nhàm.

Tải Game Evoland 2 HACK MOD APK

Thay đổi về đồ họa

Phong cách hình ảnh liên tục được chuyển đổi lúc người dùng chọn cho bản thân một phong cách chơi độc đáo. Chúng ta sẻ lấy làm lạ đến đỉnh điểm vì sự phong phú của các thách thức từ các trò chơi không giống nhau. Lúc người dùng đi xuyên thời gian, họ sẽ tìm hiểu ra một hình ảnh không giống nhau, tương xứng với là vì một lối chơi độc đáo được hé lộ phía sau mỗi sự việc khoái chí. Mỗi sự việc và hành vi của bạn đều được thực hành trong Evoland 2 – nó đã được kết nối với kịch bản đi thời kỳ của bạn.

Nội dung game cuốn hút

Trong Evoland 2, một đối tượng mất trí nhớ tên kuro sẽ trở thành nhân vật chính trong sự việc đầy thách thức của mọi người. Nó đồng thời là một đối tượng nổi bật do người dùng lái. Một ngày đẹp trời, anh bị thất lạc và được một cô nàng tên fina xác định được. Những sự việc nổi bật thường xuyên diễn ra về sau, họ bên nhau vào rừng sâu làm khám phá. đây còn là dịp tuyệt quá để đôi bên tiếp xúc và bắt đầu một mối quan hệ mới với những đối tượng sự khác nhau.

Họ đã gặp hoàng tử quỷ menos và một chuyên gia hiểu biết – velvet. Hợp lưu giữa một nơi chốn nổi bật đã đem đến cho họ sự trân trọng dành cho nhau. Nổi trội hơn, họ mang trong mình cùng chỉ tiêu và tuyệt vời – cấm cản sự hủy diệt của toàn cầu và ngày tận thế. Một cột mốc đầy lớn lao, và là vì mục đích kết hợp cùng họ trong thời gian suốt cung đường. Bên nhau phòng thủ toàn cầu hòa bình, vì một căn nhà chung của nhân loại. Tiên liệu hành trình thật khó song không bởi điều đó mà họ buông xuôi.

Tải Game Evoland 2 HACK MOD APK

Khởi đầu chuyến phiêu lưu

Trong Evoland 2, để không lãng phí thì giờ nhiều nhất, họ mở đầu cuộc mạo hiểm ngay thời điểm đó. Họ dùng những thánh tích có tên là magiliths. Nhóm của kuro đã có khả năng đi xuyên khoảng không đến đôi khi không giống nhau trong lịch sử. Nó gồm thời hiện đại, thời gian trước đây đầy đau thương và tổn hại do giao tranh, thời gian tới tuy nhiên lỗi thời, và sau cùng – thời đại của một nền văn hóa cổ đại. Mỗi thời đó tương xứng với một thời đại lịch sử sự khác nhau, và nó sẽ được bày tỏ sự đặc sắc của chúng qua từng phong cách hình ảnh.

Duy trì nền hòa bình

Biết từng mốc lịch sử không dễ dàng, đau thương. Là vì giao tranh, và là vì nạn đói. Là vì sự phân biệt chủng tộc. Vì một năm châu đồng đẳng và hòa bình, bạn có khả năng thi hành tuyệt vời của bản thân. Người dùng có khả năng biến đổi thời đại lịch sử trong thời đại đó, dàn dựng mọi chuyện vào phạm vi và thỏa tổng cộng. Mỗi điều chỉnh bạn thi hành đều có một đúc rút sự khác nhau, và nó sẽ đổi khác đúc rút trong lịch sử và có ảnh hưởng mấu chốt đến toàn cầu thời gian tới.

Trò chơi thống kê tốt nhất

Người dùng sẽ được trải nghiệm rất nhiều loại hình game sự khác nhau trong Evoland 2. đây nhiều khả năng xem là thống kê những gì hay nhất và cung cấp cho người dùng một nơi chốn giải khuây giá trị. đa phần chuỗi đấu tranh của trò chơi này bằng những đấu tranh thời kỳ thực và với góc nhìn từ trên xuống. Người dùng sẽ chuyển hướng sang loại hình game tương xứng mà mình yêu thích, cùng với đó chuỗi sẽ chuyển đổi nội dung tác phẩm mới.

Tải Game Evoland 2 HACK MOD APK

Cũng có thể liệt kê những việc sau đây, ví như với căn cứ cuộn bên, câu đố ghép 3 vui tươi, game vào vai theo lượt, game nổ súng cuộn theo chiều dọc và kể cả cả game đấu tranh kiểu 2d. Toàn bộ các loại hình game bạn đều chuẩn bị kỹ lưỡng càng trước thời điểm chuỗi định vị trước nội dung truyện.

Trong chế độ sự việc của Evoland 2, người dùng sẽ được thách thức với đa dạng điều phải làm. Bạn nhiều khả năng search các vật phẩm có trị giá nằm lác đác khắp khu trò chơi. Lúc bạn ghi nhận đủ, bạn có khả năng nâng cấp đội quân của kuro. Không những thế, có vài ba những thứ phải làm và trò chơi nhỏ có liên quan đến thẻ và bạn nhiều khả năng tự nhận mình để tăng điểm thưởng bằng rất nhiều cách.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (493M)
5/5 (1 đánh giá)