FaceApp Pro MOD APK (Mở Khóa Pro) v5.3.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên FaceApp Pro
Phiên bản 5.3.0
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 50M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành FaceApp
Genre ,
Cập nhật 29 Tháng Mười Hai, 2021 (9 tháng ago)

Phiên bản FaceApp Pro MOD APK

Tính năng bản MOD

 • Unlocked: mở khóa các chức năng pro, chức năng phát huy của bản trả tiền.
 • Tắt quảng cáo

FaceApp Pro APK được biết tới là một trong nhiều dụng cụ điều chỉnh dáng vẻ gương mặt nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Liệu có bao giờ bạn mở miệng hỏi hình ảnh của mình lúc già sẽ thế nào? hoặc là gương mặt của bản thân với một giới tính khác thường sẽ đến thế nào? FaceApp sẽ thực tế hóa toàn bộ các mở miệng hỏi của bản chỉ bằng những động tác dễ dàng. Hãy cùng WapvipPro123 nghiên cứu ứng dụng đó thế nào đây mà hay ho đến vậy nhé.

Tải FaceApp Pro MOD APK

Giới thiệu ứng dụng FaceApp

FaceApp là 1 phần mềm điều chỉnh bức ảnh được phá cách bởi nhà cung ứng FaceApp inc và được gia tăng ở st petersburg – nga. Ngay kể từ khi trình làng, ứng dụng này đã tạo ra một khuynh hướng rất mạnh trên các công cụ truyền thông và twitter.

Chỉ sau 2 tuần lần đầu tiên giới thiệu, FaceApp đã đem về hơn một triệu lượt tải. Ngoài ra, ứng dụng còn liên tục đứng trên nhất trong danh mục những ứng dụng không lấy tiền tối ưu nhất thời nay. Cũng là, FaceApp còn được chọn lựa là một trong các ứng dụng chỉnh ảnh ưu việt nhất tại 9 đất nước trên năm châu.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot nhất

đã bao giờ bạn đi nhanh mạng xã hội, mạng xã hội hay instagram mà các tin bài đều là những bức ảnh ai đó già hơn hay trẻ hơn hiện giờ chưa? hay bạn vô tình thấy một hình ảnh hoán cải giới tính của một bằng hữu nào đó? đó chính là kết quả của FaceApp. ứng dụng này có khả năng biến đổi triệt để gương mặt của chủ chỉ với một nút ấn. điều nổi bật thực sự là ứng dụng miễn phí 100% cho toàn bộ người dùng trên toàn cầu.

FaceApp là một ứng dụng áp dụng công nghệ ai ai mang tên neural network. Kỹ thuật này sẽ quét tất cả bức ảnh và nhận định hình ảnh của bạn. Vì vậy, kể từ khi chọn lựa hiệu ứng mọi người sẽ nhận được hệ quả gương mặt gần khớp với gương mặt hiện giờ của bạn. Bởi vậy, những hình ảnh được điều chỉnh bởi ứng dụng này thường vốn có, thật tình không huyền ảo như một vài app chỉnh ảnh bình thường khác.

Tải FaceApp Pro MOD APK

Điều chỉnh gương mặt bạn theo sở thích

FaceApp điển hình và gây chú ý khách hàng với động tác điều chỉnh gương mặt theo ý ưa thích. Cách dùng những hiệu ứng này khá đơn giản. Chỉ cần khách hàng selfie sao cho vừa với khung có sẵn hoặc quyết định một hình ảnh trong tuyển tập có sẵn. Kế tiếp, bạn chọn lựa các hiệu ứng nhằm sửa đổi gương mặt như cười, biến nữ thành nam, biến người ít tuổi thành già…

Ngoài ra, FaceApp đồng thuận người dùng chia sớt các hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Bởi thế mà chúng đã lập ra xu hướng sửa đổi luật đất đai thể hiện gương mặt trên khắp các nơi thảo luận.

Tải FaceApp Pro MOD APK

Các tính năng nổi bật của FaceApp

 • Bộ màng lọc phong phú và nổi bật thuận lợi chuyển đổi theo đa phong cách sự khác nhau.
 • Có rất nhiều sự quyết định cho màu tóc của bạn.
 • Make up cho gương mặt của bạn theo độ sáng tối thỏa mái.
 • Thuận lợi biến hình từ một gương mặt ũ rũ thành tươi cười rạng rỡ.
 • Chọn lựa bộ râu hay ria mép cho bạn.
 • Nhiều dụng cụ sự khác nhau từ bộ màng lọc, chế độ mờ hay bức ảnh chân dung.
 • Thuận lợi thay thế chỉ với động tác một chạm.
 • Hoán cải giới tính với phiên bản nổi bật.
 • Để ứng dụng tự động quyết định kiểu và màu tóc hợp với bạn nhất.
 • Gia nhập hiệu ứng old & young để xem thời điểm già mình trông ra sao.
 • Thêm vào vài ba hình xăm lên gương mặt của bạn.
 • Nhiều phong cách ngộ nghĩnh đang đợi bạn thử qua.

Tải ứng dụng FaceApp Pro MOD APK cho máy Android

Tải FaceApp Pro MOD APK

FaceApp Pro APK là ứng dụng chỉnh ảnh được thích nhất thời điểm hiện nay. Xét về mức độ phổ biến, ứng dụng này nổi trội hơn hẳn đối chiếu với một vài app ra cùng lúc. Kết nối thông tin thân thiện, bố cục cụ thể cùng các biểu trưng dễ hiểu, FaceApp mang lại cảm nhận cởi mở hơn với người dùng. Hơn thế nữa, nhà cung ứng thường xuyên cập nhật các hiệu ứng mới làm đa dạng tuyển tập giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm quyến rũ.

Thông tin báo cáo những thông tin về ứng dụng chụp hình kèm điều chỉnh chuyển hóa gương mặt nổi tiếng nhất ngày nay – FaceApp. Hãy tải ứng dụng ngay ngày hôm nay để cảm nhận những shoot hình ấn tượng nhất nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)