Fishercat MOD APK (Unlimited Money) v4.1.7

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Fishercat
Phiên bản 4.1.7
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 100M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LoadComplete
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Tham dự The Fishercat MOD ( bất tận tiền, gear ) ngay lúc này để có một cuộc đáng sợ ly kỳ trong năm châu biển cả. Rất nhiều giống cá không giống nhau với ngoại hình đặc sắc sẽ làm bạn yêu thích. Chỉ cần mồi, lưới, súng tiêm điện là có khả năng đi câu, bắt cá tạo ra thu nhập là mèo. Thật xuất sắc phải không?

Giới thiệu game The Fishercat

The Fishercat là trò chơi mạo hiểm bổ ích dành cho mọi độ tuổi.

Nếu bạn đang tìm game để giải khuây thì The Fishercat thực sự là sự lựa chọn tối ưu hiện nay. Nó là một sản phẩm mới của loadcomplete – một nhà ra mắt chuyên sinh các trò chơi vui tươi. Bây giờ, trò chơi này đang khá hot trong toàn xã hội người chơi game khi có hơn một triệu lượt lắp đặt và 4, 7 / 5 điểm nhận xét trên google play. Ngoài ra, nó được chơi không lấy tiền và có thể hoạt động mượt mà trên các trang thiết bị android.

Tải Game Fishercat MOD APK

Với cách chơi vui tươi và hình ảnh nho nhỏ, The Fishercat được kích thích cho các người chơi game từ 3 tuổi trở lên. Vì thế trò chơi này có khả năng là một món quà để con bạn giải khuây và kích động sự phá cách. Thông tin game khá đa dạng, bức ảnh tươi trẻ và thanh âm rộn ràng. Những điều đó cam kết một cảm giác đáng sợ đáng nhớ trên phone. Vì thế, hãy cùng khai phá thêm về nó.

Trở thành 1 chú mèo thích phiêu lưu

Trong game, người dùng sẽ hòa mình vào một các thành viên trong nhà mèo siêu dễ thương với thứ phải làm bắt cá. Từng ngày, chúng ta sẽ lên thuyền ra khơi và trang bị với các buổi tiệc bắt cá siêu vui tươi. Hoàn cảnh game xảy ra hầu hết ở biển cả xanh mát, nơi có rất nhiều giống cá, mực, tôm sự khác nhau. Nó còn có rong biển, những phiến đá có hình thù thích mắt và những loài cây cối biển lạ kỳ. Vì lý do đó, sẽ rất tuyệt lúc bạn tìm hiểu quãng thời gian dài liền mà không nhìn thấy chán.

Con mèo của bạn sẽ được cung cấp một chiếc mũ bảo kê nổi bật để lặn dưới biển. đây là phương pháp bắt cá rất độc đáo mà vững chắc bạn chưa từng trải qua. Ngồi dưới lòng biển cả, thưởng ngoạn phong cảnh, bắt cá và ăn nhạc, còn gì tuyệt hơn? fishercat sẽ đem đến nhiều thời cơ cho người chơi game làm điều này ở rất nhiều mức và trong những công việc hay ho.

Tải Game Fishercat MOD APK

Trang bị mồi & vũ khí của bạn

Để đi câu, bạn phải có mồi để lôi kéo cá. Tuy nhiên cũng hãy nhớ trang bị vài ba vũ khí để bắt cá mà không dùng tay. Lúc đến biển, người chơi game sẽ lặn xuống ở bên dưới và tìm một chỗ ngồi tiện lợi.

Tiếp theo, sử dụng các công cụ sẵn có như lưới và súng tạo sốc để câu những con cá mà bạn vui thích. Tần suất dùng dụng cụ là có hạn, thế nên hãy tìm giải pháp khôn khéo nhất để tóm được nhiều cá. Ví dụ, người chơi game có khả năng dùng mồi để lôi kéo cá, về sau giăng lưới để bắt nhiều lượng lớn cá chú trọng tại một điểm.

Hành động bắt cá rất dễ trong The Fishercat. Người dùng chỉ cần kéo trên màn hình để nhắm, tiếp theo thả ra để bắn. Cá sẽ nằm gọn trong lưới và điểm của bạn sẽ tự động nâng lên. Hơn thế nữa, trò chơi sẽ đem đến cho người chơi game góc nhìn thứ ba về toàn cảnh. Chính vì điều đó họ nhiều khả năng thuận lợi theo dõi chuyển động của cá để hành vi một cách khẩn trương và hữu hiệu.

Tải Game Fishercat MOD APK

Rất nhiều giống cá đặc sắc nhất

Tuyển tập hơn 150 giống cá trong The Fishercat nhất định sẽ khiến người chơi game ngỡ ngàng. đó là các giống cá lạ kỳ mà bạn có khả năng chưa từng có. Mỗi loài có một hình dáng và cách đi lại độc đáo. Nhiều loài có kích cỡ nhỏ tuy nhiên có chủng màu đặc sắc, vài ba loài khác có da sọc, vài ba loài khác có gai. Kể cả, khu vực này còn có những con cá lợn, cá mập với ngoại hình nho nhỏ và to tát hơn gấp nhiều lần. Không chỉ có cá, toàn cầu biển cả trong game còn có các loài sinh vật khác như tôm, rong biển, mực, bạch tuộc.

Một năm châu biển cả mênh mông được gợi mở ra trước mắt bạn đồng thời cho phép bạn làm chủ nó. Chỉ với một chiếc cần câu và mồi câu nổi bật, bạn có khả năng bắt cá cả biển cả này. Thật lý tưởng khi có những chuyến mạo hiểm xuất sắc cho một đại các thành viên trong nhà mèo phải không? học cách bắt cá để giúp những con mèo câu được nhiều cá nhất và nhấm nháp tiền thưởng lúc mua hàng.

Tải Game Fishercat MOD APK

Hình ảnh tuyệt đẹp

Fishercat đem đến hoàn cảnh sáng tươi, miêu tả sống động toàn cầu biển cả đầy sắc màu. Hơn thế nữa, bức ảnh các sinh vật biển và đối tượng trong game rất phong phú với nhiều loại không giống nhau. Sắc thái trong game khá hòa hợp, thanh âm tươi vui và hiệu ứng nhộn nhịp. Và nhiều điểm nổi trội khác cho cảm nhận di động tuyệt vời.

Về layout trò chơi thì rất dễ với các nút chức năng căn bản tương xứng với các loại công cụ bắt cá. Chỉ cần nhấp vào chúng và vuốt và kéo trên màn hình để chơi bằng đôi bên tay. Vì thế, rất tiện lợi cho người chơi game lúc đến gần trò chơi từ khi mới bắt đầu, kể cả với những người chơi game nhí.

Một toàn cầu siêu bổ ích trong The Fishercat hẳn nhiên sẽ làm cho bạn giải khuây. Dự nó để trở nên một chú mèo và học cách bắt cá trong biển cả mênh mông. Bạn chỉ cần cần câu, mồi và lưỡi là có khả năng câu được những con cá mình thích thú, từ nhỏ đến đồ sộ, từ cá ngựa đến cá mập. Bên cạnh đó, người chơi game có khả năng chơi và nhấm nháp nhạc vui tươi để dễ chịu cùng 1 thời điểm. Tải game về máy và cảm giác ngay lúc này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100M)
5/5 (1 đánh giá)