Fortnite MOD APK (Unlocked All) v18.40.0-18167774

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Fortnite
Phiên bản 18.40.0-18167774
Tính năng MOD Unlocked All
Kích thước 155M
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Nhà phát hành Epic
Genre ,
Cập nhật 3 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Forager MOD APK ( việt hóa, full tài nguyên ) là game trộn lẫn giữa cách chơi mạo hiểm lâu nay với điều kiểm soát và thu hoạch, cam kết sẽ cung cấp cho bạn những khoảnh khắc cảm nhận chưa từng thấy. Trong thông tin sau đây, Wapvip Pro sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về trò chơi khoái chí này.

Trình làng về Forager
Forager là bản thứ nhất đã được ra mắt trên cả pc và nitendo switch trong thời gian trước đây. Nhận ra khả năng tăng trưởng của trò chơi này, nhà ra mắt humble bundle đã lựa chọn đưa nó lên cơ sở di động để người dùng có khả năng thuận lợi cảm giác hơn.

Về chủ đạo, Forager là một trò chơi đáng sợ năm châu mở 2d lấy hứng thú từ các trò chơi tìm hiểu, trồng trọt và chế tạo được thích trên năm châu. Chẳng hạn như stardew valley và animal crossing trước đó. Sau một thời gian dài gia tăng, trò chơi này đã xuất hiện trên google play. Nhưng thật ra, bạn cần trả một khoản phí tương xứng 7, 99 usd để có thể tải game về máy và cảm giác.

Tải Game Fortnite HACK MOD APK

Tìm kiếm và quản lý tài nguyên

Trong Forager, người dùng sẽ nhập vai thành một đối tượng nào đó và tiến hành tiến trình xây dựng đảo hoang theo phương thức đặc biệt của bản thân. Đương nhiên, việc thu thập tài từng là điều đầu tiên để có thể xây dựng các công trình kiến trúc trong game. Vậy nên bạn nên thu thập những nguyên vật liệu hợp với yêu cầu của bản thân. Nó có khả năng là kim loại, đá, gỗ, đá quý, và mỗi vật liệu có khả năng có những chức năng sự khác nhau. Nổi trội hơn, bạn có khả năng xây dựng bất kể thứ gì bạn muốn trong trò chơi này.

Tiến độ của trò chơi này khá chậm và đơn giản tạo cho người dùng cảm nhận thư thả trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm. Đầu tiên, bạn sẽ khởi đầu ghi nhận và kiểm soát các nguồn tài nguyên như thu thập đá, quặng, để làm các dụng cụ thỏa đáng và thu thập tài nguyên nhanh hơn. Lưu tâm, các con số về thể trạng khá mấu chốt. Chính vì điều đó bạn cần luôn bảo đảm rằng đối tượng của bản thân luôn ở trạng thức tối ưu nhất. Chẳng hạn: cho đối tượng thư giãn sau nhiều giờ làm việc không nghỉ ngơi để thanh máu không bị bớt quá lớn.

Tải Game Fortnite HACK MOD APK

Khám phá thế giới rộng lớn

Forager là một game thuộc loại hình đáng sợ. Cho nên người dùng bắt buộc phải kiểm soát đối tượng của bản thân di dời để tìm hiểu toàn cầu phát triển lớn được kết nối sẵn. Có khá dồi dào nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên người dùng đầy đủ khả năng cho qua chúng để tiếp tục khai phá. Nếu nhận thấy tẻ nhàm với những điểm cũ, bạn có khả năng dùng khoản thu nhập để mở khóa những địa phương mới.

Mỗi điểm trong game sẽ đem đến những loại tài nguyên sự khác nhau, cùng với điều đó là những dạng địa thế hoàn toàn khác biệt tạo cho người dùng cảm nhận hưng phấn trong tiến trình nhấm nháp. Tại thời điểm này, Forager đang thêm vào hơn 20 miền đất sự khác nhau đáp ứng cho mục tiêu tìm hiểu của người dùng.

Đứng trước nguy hiểm

Cạnh việc gia tăng một hoang đảo, người dùng còn phải đương đầu với những mạo hiểm đang rình rập. Chi tiết, ngục tối và quái vật sẽ luôn xuất hiện trong suốt cuộc hành trình của bạn. Vì thế, hãy nhớ chế áo giáp và vũ khí để chuẩn bị tiềm ẩn những hiểm nguy đang đón đợi bạn.

Không những vậy, việc xây dựng nền tảng cũng sẽ giúp đối tượng được an toàn. Và nó đồng thời là nơi tích trữ những tài nguyên kiếm được. Mục tiêu cuối cùng trong Forager là thắng 4 con trùm sau cùng trong ngục tối, làm xong gói vật phẩm bảo tàng và mua toàn thể điểm. Về sau, người dùng có phiên bản để tiếp tục chơi hoặc tái khởi động với các có thể mới.

Tải Game Fortnite HACK MOD APK

Sứ mệnh to lớn

Đối với một game mạo hiểm như Forager, chuỗi công việc phải làm phong phú là điều thiết yếu. Chuỗi thứ phải làm sẽ giúp người dùng cảm nghĩ được tính triền miên của sự việc trong game. Và cũng là, nó đồng ý bạn tìm hiểu những bí mật sót lại trong sa mạc. Điều nổi bật là người dùng có khả năng không nhất thiết nghe theo thứ phải làm, tự tạo cột mốc cho bản thân để cảm giác được sự khoái chí.

Hơn thế nữa, các điểm rảnh cũng công tác bằng phương pháp điều khiển tự động rất đông trình tự bạn đang làm việc ở đầu game, ví như dùng mining rod để ghi nhận tài nguyên cạnh đó hoặc xây dựng nhà băng để tích cóp vàng từng bước một. Hãy nên nhớ rằng cảm nhận trò chơi càng lâu, các công việc trong trò chơi sẽ được thực hiện xong đơn giản hơn.

Tải Game Fortnite HACK MOD APK

Hình ảnh cổ điển

Hình ảnh của Forager cũng được xây dựng theo phong cách 2d giúp nó sặc sỡ hơn hẳn đối chiếu với các game cùng loại hình. Năm châu trong game khá bắt mắt, cùng những bức ảnh đối tượng mang phong cách chân quê dứt khoát sẽ khiến bạn nhận thấy siêu vừa ý.

Ngoài ra, các cụ thể trong môi trường đã được trình bày rất thành công, cung cấp cho người dùng một toàn cầu phát triển lớn tuy nhiên không thua kém phần độc đáo. Nói chung, hình ảnh của trò chơi này khá tốt và hợp với nhiều kẻ người dùng.

Tải Game Fortnite HACK MOD APK

Tổng quan

Có nhiều khoái chí trong game Forager. Chúng ta sẻ xây dựng nền kinh tế của bản thân hay khai phá toàn cầu phát triển lớn? Muốn kiếm tìm nhiều tài nguyên hơn hoặc sinh nhanh hơn? Hãy điềm nhiên đáp những khúc mắc trên bằng giải pháp tải game về máy và cảm giác ngay lúc này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)