Fruit Ninja 2 MOD APK (Free Purchased) v2.12.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Fruit Ninja 2
Phiên bản 2.12.0
Tính năng MOD Free Purchased
Kích thước 260M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản MOD của Fruit Ninja 2

Trong Fruit Ninja 2, bạn có nhiều tiền để mở khóa các đối tượng mới, mở khóa vật phẩm mà không nhất thiết nạp thêm tiền vào game.

Nếu là một những người của những game chém trái cây thì khăng khăng đừng cho qua Fruit Ninja 2 ( MOD bất tận tiền ). đây chính là trò chơi đang làm đảo lộn toàn xã hội người chơi game bởi những cập nhật bất thường, cung cấp cảm nhận hay ho cho người chơi game. Trong thông tin này hãy Wapvip Pro tìm hiểu về trò chơi khoái chí này nhé!

Giới thiệu game Fruit Ninja 2

Fruit Ninja 2 là bản tiếp nối từ trò chơi chém trái cây vang danh Fruit Ninja được halfbrick studios sinh và ra mắt rộng khắp trên toàn cầu. đây còn là chiếc nôi nảy sinh nhiều trò chơi điện thoại di động cuốn hút lôi cuốn được đông đảo mọi người chơi như jetpack joyride, dan the man,….

Với những căn cứ như vậy bởi thế ngay kể từ lúc trình làng Fruit Ninja 2 đã cấp tốc được các người chơi game tiếp nhận nhiệt tình. Cho tới bây giờ, cơn sốt Fruit Ninja 2 vẫn chưa có tín hiệu giảm nhiệt trên các bảng tổng sắp game hot.

Tải Game Fruit Ninja 2 HACK MOD APK

Gameplay dễ dàng

Trong Fruit Ninja 2 người dùng không dừng lại được kết hợp cùng chàng trai ninja khôi ngô và thừa nhận tài năng trong chuyến đi kiếm tìm vẻ vang. Rất nhiều những hoa quả tươi ngon và bắt mắt sẽ nảy sinh từ mọi phía của màn hình. Công việc được giao của bạn là dùng thanh gươm sắc bén của bản thân và chém nát trái cây để mở đường tiến về phía trước.

Chúng ta sẻ dùng ngón tay lướt trên màn hình để lái lưỡi kiếm tiến đến và chém qua những trái cây đang bay đến ninja. Chưa kể, bạn cũng cần đề phòng với những vật cản ẩn náu được tung ra với những làn mưa trái cây như bom ví dụ. Triệt để đừng để lưỡi kiếm của bản thân đụng vào những vật cản này nếu không tác hại sẽ rất thê thảm đấy.

Đa dạng chế độ chơi

Ngoài chế độ chém truyền thống, Fruit Ninja 2 được nạp thêm biến số mới nhiều chế độ chơi mới cho người dùng tự do chọn lựa. Theo thông tin của đơn vị sản xuất, Fruit Ninja 2 có thể có tổng số 6 chế độ chơi chính cùng 3 chế độ chơi thêm vào. Trong đó, chế độ mới tiêu biểu trong game được đông đảo mọi người chơi khoái chí đó thực sự là zen, shuffle, hero, fruitar.

Các chế độ chơi mới này có nhịp điệu nhanh hơn so với chế độ chơi truyền thống. điều đó làm kích động người dùng hơn qua các màn chém. Cùng với đó, số điểm mà bạn nhận được cũng do đó mà tăng đáng kể.

Tải Game Fruit Ninja 2 HACK MOD APK

Thêm vào đó, điều thời kỳ đã được thỉnh vào trong Fruit Ninja 2. độ thách thức sẽ càng hà khắc hơn. Người dùng phải tích cực cắt được đông hơn hoa quả càng tốt trước thời điểm thời kỳ quy chế khép lại. Thành tựu của bạn cũng sẽ được hiển thị rõ trên bảng tổng sắp người chơi game của Fruit Ninja 2.

Hệ thống anh hùng đa dạng

Fruit Ninja 2 đã được halfbrick studios tăng thêm nhiều anh hùng ninja chém trái cây khác. Các nhân vật này có vẻ ngoài, tính khí và giới tính khác thường nhau để người dùng nhiều khả năng thong dong quyết định theo ý yêu thích thay vì mặc định như các trò chơi khác.

Hơn thế nữa, những nhân vật này còn được cung cấp thêm những thừa nhận tài năng nổi bật để giúp người dùng có ưu thế hơn trong trận chiến đấu của bản thân. Bạn có khả năng nhận được các đối tượng mới này thông qua quầy của game nhé!

Hình ảnh & thanh âm ấn tượng

điểm gây chú ý của game Fruit Ninja 2 phần quan trọng là dựa vào sự cập nhật về hình ảnh và thanh âm. Theo thông tin từ các người chơi game đã cảm giác thì Fruit Ninja 2 có hình ảnh và âm âm sắc nét, ấn tượng nhất trong những game cùng loại hình mà họ từng chơi. Thêm vào đó, sự cẩn thận của xây dựng viên trong lĩnh vực khắc họa những chi tiết nhỏ cũng giúp người dùng nhận thấy vừa lòng và trung thực hơn.

Tải Game Fruit Ninja 2 HACK MOD APK

Một ưu điểm nữa dành cho Fruit Ninja 2 đó thực sự là bảng màu tươi trẻ, ngon mắt. điều đó đem đến cảm nhận kích động cho người dùng và giúp họ thấy được rằng hơn các vật cản trú ẩn.

Phần thanh âm trong game Fruit Ninja 2 đồng thời là một điểm giúp game được tôn vinh. Rất nhiều những bản nhạc vừa được thêm thắt. Các hiệu ứng tiếng động chém trái cây hoặc bom nổ đã được xây dựng khớp với bức ảnh đem đến cảm nhận xác thực cho người dùng.

Những thay đổi mới trong Fruit Ninja 2

  • Cập nhật PVP
  • Thêm thắt chức năng inbox cho người chơi game có khả năng tiếp xúc, kết bạn
  • Góp phần giúp phiên bản đa nhiệm đồng ý người dùng nên dùng nhiều ngón tay để chiến game đồng thời.
  • Chuẩn bị các vật phẩm giúp đỡ nổi bật giúp cứu hộ cho người dùng trong những pha chém hiểm nguy.
  • Đồng thuận người dùng chém nhiều lần 1 trái cây bất cứ để tăng tiền thưởng và bộ.

Tổng quan

Như trên là thông tin trình làng về game Fruit Ninja 2. Kỳ vọng với các dữ liệu mà bọn tôi vừa phân phối sẽ giúp những người có thêm sự tìm hiểu trước thời điểm chơi game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (260M)
5/5 (1 đánh giá)