Glory Of Generals 3 MOD APK (Unlimited Medals) v1.5.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Glory Of Generals 3
Phiên bản 1.5.2
Tính năng MOD Unlimited Medals
Kích thước 84.76 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EasyTech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Glory of Generals 3

Những trò chơi vào vai cùng với điều chiến lược luôn cuốn hút được sự chú ý của toàn xã hội người chơi game trên toàn cầu. Những trò chơi đặc trưng nhất trên thị trường thời nay đã ra đời từ cách đây khá lâu và có được những thành tích lớn nhờ cách chơi đặc sắc và sự bỏ ra kĩ lưỡng về hình ảnh. Ngoài ra, đề cập tới một game kế hoạch cuốn hút, nhiều người thường nhớ tới thương hiệu Glory of Generals 3.

Đây chính là trò chơi đồng ý bạn vào vai vào những nhà quản lý tài ba với có thể tìm hiểu chiến lược khôn ngoan để lái lực lượng vũ trang của bản thân và trừ diệt mọi đối phương khác trên bản đồ. Phương pháp chơi này không khác nhiều với vài ba kết quả cùng loại hình khác. Tuy nhiên có vài ba điểm đặc biệt khiến trò chơi này trở thành khoái chí hơn. Nổi trội hơn, Glory of Generals 3 có nguồn gốc từ easytech – một nhà ra mắt rất đình đám trong việc game chiến lược. Chính vì điều đó, bạn có khả năng an tâm về những gì mà trò chơi này đem đến.

Tải Game Glory Of Generals 3 MOD APK

Bối cảnh trò chơi

Hòa mình vào Glory of Generals 3, người dùng sẽ tới các chiến trường âu ch âu vào giữa thế kỷ 19. Đây chính là cuộc thế chiến thứ nhì nổ ra khiến bối cảnh chiến sự ở các quốc gia âu châu trở thành rất kịch tính. Trong giai đoạn đó, các đế quốc và đất nước sự khác nhau đang bị tạo áp lực bởi hòa bình và sự xâm phạm lãnh thổ của các thế lực thù hằn khác. Bởi vậy, là một vị tướng tài ba, bạn có sứ mệnh tạo lập và gia tăng giá trị đế chế của bản thân, cùng lúc tấn công triệt phá những quân thù khác trên bản đồ để đảm bảo an toàn lãnh thổ và quyền tự quyết của quốc gia.

Chiến trường âu châu thời điểm hiện tại với những cuộc xâm lăng hung bạo nhằm xâm lấn lãnh thổ, chiếm hữu nô lệ, bóc lột và khống chế toàn cầu. Lực lượng vũ trang của bạn cần được dạy dỗ và đấu tranh với kế hoạch hợp lý. Trong khi ấy, tay mơ nhiều khả năng giành thắng lợi trên nhiều trận tuyến sự khác nhau trước những đối phương hùng cường và hung bạo. Chuyện này khó tuy nhiên cũng rất vui. Vì thế, hãy thử tài quân sự của bạn bằng phương pháp hòa mình vào các trận chiến trong Glory of Generals 3.

Tải Game Glory Of Generals 3 MOD APK

Xây dựng đế chế của riêng bạn

Lúc đi vào thế giới của Glory of Generals 3, người dùng sẽ trở thành một vị tướng cầm quyền lựa chọn nhiều điều cho đế chế của bản thân. Ngoài ra, những đối phương khác trên chiến trường âu châu luôn mưu đồ xâm lược và triệt phá đất nước bạn để tranh quyền uy và quyền khống chế năm châu. Vậy nên, người dùng cần cử hành nhiều lộ trình không giống nhau để lật đổ mưu đồ đó.

Bạn có khả năng xây dựng nền tảng quân sự, diễn tập những cơ quan lực lượng vũ trang, xây dựng danh thắng tuyệt diệu, học viện quân sự, để tăng thêm nội lực. Cạnh đó, người dùng có khả năng hòa mình vào chuỗi ngoại giao với các quốc gia đồng minh, được cấp quyền tuyên chiến hoặc ủng hộ đồng minh bất kể thời điểm nào.

Mở rộng thành phố

Ngoài ra, hãy nhớ gia tăng các thành thị lớn và gia cố kỹ thuật đất nước. Hậu phương hẵn nhiên sẽ là căn cứ lựa chọn chiến thắng trên trận tuyến trong những trận đánh khốc liệt. Nổi bật, người dùng nhiều khả năng gia nhập thách thức các vị tướng để mở khóa và có chúng. Những vị tướng giỏi sẽ bổ sung cho bạn những kế hoạch quân sự khôn ngoan và là người dẫn dắt đội quân đấu tranh trên chiến trường. Glory of Generals 3 tụ hợp hơn một trăm vị tướng nức danh gồm zhukov, guderian, macarthur, barton, montgomery, vững chắc họ sẽ giúp bạn chọn lựa đơn giản hơn.

Tải Game Glory Of Generals 3 MOD APK

Vượt qua những thách thức khó khăn

Glory of Generals 3 cung cấp cho người dùng nhiều thông tin không đơn giản và bắt mắt trong quá trình trải nghiệm với hơn 10 chương và hơn 120 cuộc đối chọi sự khác nhau giữa các chính phủ. Nếu bạn là một thiên tài quân sự, hãy trình bày những kế hoạch thông minh của bản thân để giành thắng lợi trong các trận chiến và cam kết quyền làm chủ của bản thân trước các địch thủ khác. Bạn đầy đủ khả năng ghi tên mình lên bảng thành tựu để thách đấu các thành viên chơi khác và cho thấy thừa nhận tài năng của bản thân.

Hình ảnh cổ điển quen thuộc

Với thời đại quá trình hình thành và phát triển của âu châu thời gian 1939 – 1945, game được xây dựng theo phong cách vừa tối tân vừa truyền thống. Các cụ thể không được miêu tả chi tiết. Tuy nhiên nó vẫn trình bày được những nét đặc trưng của từng đối tượng và từng event xảy ra trên chiến trường. Cùng với đó, cảnh núi non, đại dương, đại ngàn trong game cũng trình bày độ xác thực thiết yếu để đem đến cảm giác giá trị cho người dùng trong suốt thời gian nhấm nháp.

Không những thế, trò chơi còn thêm vào một bản đồ với các biểu trưng quân sự. Nó đồng thuận người dùng theo dõi tình hình chiến trường một cách trực quan nhất có khả năng. Chuyện này tham gia tạo ra sự xác thực và mật thiết. Qua đó cung cấp cho người dùng cảm nhận trở nên một đối tượng lịch sử có thật trên chiến trường với các công việc xây dựng, thao luyện, đấu tranh.

Tải Game Glory Of Generals 3 MOD APK

Phiên bản Glory of Generals 3 MOD APK

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: tải xuống file MOD APK từ Wapvip Pro.

Bước 2: bật lắp đặt không xác định, đồng ý sử dụng truy cập vào mobile.

Bước 3: ấn vào lắp đặt Glory of Generals 3 ( hack medals ). APK.

Bước 4: enjoy!

Nếu bạn chưa hề cảm nhận một game kế hoạch nào trước đó vì thiết tưởng nó chán, thì Glory of Generals 3 MOD APK ( bất tận medals ) sẽ thay đổi cách nghĩ của bạn ngay tức khắc. Trong thông tin bên dưới, hãy cùng Wapvip Pro nghiên cứu thêm về những điểm nổi trội mà trò chơi này đem đến.

Tải game Glory of Generals 3

Glory of Generals 3 là một game chiến lược đáng cảm giác hiện nay. Với hoàn cảnh độc đáo, cách chơi khoái chí, cùng hình ảnh truyền thống tráng lệ, game cam kết sẽ đem đến cảm giác giá trị cho người dùng. Hiện giờ, trò chơi đã có được hơn 5 ngàn lượt lắp đặt trên app google play. Do vậy, đừng đắn đo, hãy chơi game về máy và cảm giác nhé bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ( 84.76 MB)
5/5 (1 đánh giá)