Action Launcher: Pixel Launcher MOD APK (Plus Activated) v47.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Action Launcher: Pixel Launcher
Phiên bản 47.0
Tính năng MOD Plus Activated
Kích thước 16M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Action Launcher
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Pixel Launcher APK là một trong nhiều launcher hot có nguồn gốc từ google dành cho android. Kết nối thông tin giản dị, dễ sử dụng đã làm Pixel Launcher làm xiêu lòng khách hàng.
ứng dụng

Giới thiệu ứng dụng Pixel Launcher

Pixel Launcher được xem là là một trình khởi chạy rất mạnh mẽ cho các trang thiết bị android. Ngày trước, là nexus launcher sau đổi tên thành Pixel Launcher. Nó giúp biến đổi, làm mới kết nối thông tin và truy cập mọi ứng dụng trên android đơn giản hơn.

Tải Action Launcher: Pixel Launcher MOD APK

Pixel Launcher được đại gia google xây dựng độc quyền dành cho những sản phẩm mới lần đầu tiên giới thiệu của thương hiệu. Ngoài ra, khách hàng có khả năng tải và cảm nhận những chức năng ưu việt mà ứng dụng đem đến.

XEM THÊM TOP 5 GAME MOD/HACK HAY KHÁC:

Các tính năng nổi bật của Pixel Launcher

Pixel Launcher được đông đảo mọi người ghi nhận. đối chiếu với nexus launcher trước đây, Pixel Launcher trở thành trang nhã, lạ lẫm hơn với những thay đổi kết nối thông tin cạn sức trang nhã. đồng thời là nhiều tính năng nổi trội, chi tiết như sau :

Cá nhân hóa dữ liệu người dùng từ Google

Pixel Launcher sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác home screen siêu lạ lẫm trên các trang thiết bị android do đại gia google phân phối. Chỉ vài ba cử chỉ trượt, khách hàng sẽ thuận lợi cá nhân hóa thông tin từ google.

Tải Action Launcher: Pixel Launcher MOD APK

Xem các thẻ được Google cá nhân hóa

Với Pixel Launcher, khách hàng có khả năng thuận lợi xem thẻ google được cá nhân hóa. Chỉ cần trượt sang phải màn hình home screen, những thông tin và dữ liệu riêng tư hóa sẽ được hiển thị trong một thời khắc nhất định.

Truy cập Google siêu nhanh với thanh Google Search

Pixel Launcher giúp đỡ khách hàng kiếm tìm tin tức mau chóng lúc thiết yếu. Thanh google tìm kiếm được thay sang một ký tự xíu xiu g nằm ở cạnh trái màn hình. Lúc cần tìm dữ liệu, thay vì phải truy cập truy cập google ấn search thì khách hàng nhiều khả năng ấn vào ký tự g. Mọi hệ quả sẽ được gửi trở lại chóng vánh. điều đó vừa tiện dụng, vừa không chiếm nhiều diện tích trên màn hình chính.

Dễ dàng tìm kiếm ứng dụng trong Favorites

Google Pixel Launcher giúp đỡ khách hàng kiếm tìm ứng dụng trong favorites. Một vài app thường sẽ được sắp đặt theo trình tự bảng ký tự từ a đến z. để tìm được ứng dụng mình muốn, bạn chỉ việc sử dụng tay trượt lên từ dòng favorites, nằm ngay bên dưới Pixel Launcher.

Tải Action Launcher: Pixel Launcher MOD APK

Đề xuất ứng dụng

Pixel Launcher được đại gia google chuẩn bị thêm chức năng app suggestions. Vì vậy, khách hàng nhiều khả năng mau chóng tìm được ứng dụng mà mình thích. Chúng sẽ được sắp bố trí tuân thủ trật tự để hợp với đòi hỏi search của bạn nhất.

Dự báo thời tiết chính xác

Một chức năng khá hay ho mà Pixel Launcher đem đến là cung cấp dữ liệu dự báo thời tiết. Biểu trưng này nằm ở cạnh tay phải, trên cùng của ứng dụng. Từ đó giúp khách hàng luôn đổi mới đúng lúc các dữ liệu dự báo thời tiết sớm nhất có thể. để có phương hướng, lộ trình, ý định cho những điều sắp làm đặc biệt là trong ngay bây giờ.

Resize icon

Ngoài những năng lực trên, Pixel Launcher còn có điểm nổi bật là resize icon. Có nghĩa là các biểu tượng của ứng dụng nếu chưa đúng tiêu chí kích cỡ của google sẽ được Pixel Launcher mang về đúng chuẩn. Bình thường các app do người dân nước mình tự xây dựng có thể có biểu trưng rất to, chẳng hạn như : wifi test, mạng xã hội,… Nếu dùng Pixel Launcher kích cỡ sẽ trở thành đều đặn vào đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tải Action Launcher: Pixel Launcher MOD APK

Tải ứng dụng Pixel Launcher cho máy Andorid

Như trên, Wapvip Pro vừa đề cử đến những người thông tin về google Pixel Launcher và những tính năng nổi trội của kết nối thông tin này. Không thể không khẳng định Pixel Launcher đem đến nhiều tiện nghi dành cho ai dùng, điều chỉnh kết quả mạnh mẽ các trang thiết bị android tầm trung. Mình đã từng dùng launcher này rồi và nhận thấy khá hài lòng, anh em thử xem nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)