Grand Theft Auto: Vice City MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.09

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Grand Theft Auto: Vice City
Phiên bản 1.09
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 1GB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rockstar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Grand Theft Auto: Vice City MOD APK là bản thứ sáu của dòng game GTA nổi danh, cung cấp cho bạn một cuộc mạo hiểm toàn cầu mở khoái chí. Với nội dung truyện cuốn hút cùng phong cách chơi vào vai tràn đầy sức sống, trò chơi này đã cấp tốc nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng. Trong thông tin này, bọn tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về nó.

Giới thiệu game Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City ( MOD, hack tiền ) – hành vi, đáng sợ ghép với toàn cầu phát triển lớn.

Lúc nhắc tới loại hình game hành vi vào vai, mọi người sẽ nhớ ngay đến dòng game GTA của nhà ra mắt rockstar games. Loạt game GTA đã là một biểu tượng bất tử trên thị trường game bây giờ. Là vì nhờ cách chơi rất gây nghiện cùng với nhiều điều khiến người dùng mau chóng bị hút hồn. Ngoài ra, với hình ảnh thích mắt, yêu cầu trang thiết bị của bạn cần có cấu hình đủ cao để chơi game một cách mượt mà.

Theo được ưu thế này, nhà ra mắt này đã giới thiệu trò chơi Grand Theft Auto: Vice City. đây có khả năng là bản thu gọn của series GTA đắt khách đem đến cảm nhận tươi mới cho người dùng. Về chủ đạo, trò chơi này là bản ký ức thập niên rêu rao kể từ lúc bản playstation cùng tên chào đời. Với hình ảnh không quá đẹp , game đồng thuận bạn nhấm nháp ngay trên mobile cấu hình thấp và không bị điện giật lag. Hãy tải GTA: vice city MOD APK tại Wapvip Pro để tự thân cảm giác.

Tải Game Grand Theft Auto Vice City HACK MOD APK

Thị trấn  của tội phạm

Nếu bạn đã từng cảm nhận series GTA, bạn có khả năng cảm thấy sự quen thân của vice city. Nơi đây còn là nơi hoạt động của những băng nhóm cộng đồng đen khét tiếng không kém gì san andreas hay khu dân cư tàu. Căn cứ vào đó, series GTA đã rất nhiều lần được đề cập đến về thành thị thanh tú này. Tuy vậy, tại đây chưa hết nhiều hiện hữu chưa được thu thập. Hy vọng Grand Theft Auto: Vice City sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về nó.

Nổi trội hơn, hoàn cảnh của game được lấy hứng thú từ hoa kỳ khoảng 80 tại một thành thị hư cấu được gọi là vice city. Thành phố này cũng không thể tránh khỏi suy thoái kinh tế, đi kèm là vì hiện tượng giết người xảy ra rộng khắp. Hòa mình vào game bạn được chạm trán với những tên cộng đồng đen hung hiểm, càng chơi càng quyến rũ và hút hồn trong quá trình trải nghiệm.

Trở nên một gangster thực sự

Trong Grand Theft Auto: Vice City, người dùng sẽ là một tay cộng đồng đen cạnh bên có nhiều nữ thương nhân. Bạn buộc phải tuần tự làm xong mọi công việc phải làm được giao để tạo nên một tay cộng đồng đen khét tiếng nhất thành phố này. đây chính là giai đoạn khá đen tối lúc các tệ nạn cộng đồng dày đặc xảy ra. Chính quyền vẫn chưa có biện pháp khắc phục hiện tượng kinh khủng này và đành chấp thuận bó tay. Nội dung tác phẩm của game quay quanh những tổ chức xã hội đen với muôn vàn công tác gieo rắc tội ác kinh khủng rộng khắp. điều đó nhất định sẽ làm cho bạn gây chú ý khẩn trương.

Tải Game Grand Theft Auto Vice City HACK MOD APK

Thỏa sức làm điều bạn muốn

Đến với Grand Theft Auto: Vice City, người dùng sẽ không nhất thiết tuân theo bất cứ nguyên tắc nào cả. Bạn không khác gì một vị hoàng đế của thành thị. Một ai đó sẽ chấp thuận nhường xe qua cho bạn mà không nhu cầu gì.
Nếu không có nhu cầu làm những công việc trong game, bạn có khả năng search thú vui khác. Ví như tài xế trên phố, tưởng lãm những thiếu nữ khiêu gợi trên bờ biển, hay đến các vũ trường để hòa mình vào những buổi tiệc vô tận,… điều đó hẵn nhiên sẽ đem đến những thời khắc thoải mái tuyệt quá lúc cảm nhận. Kinh nghiệm.

Phát triển toàn cầu

Grand Theft Auto: Vice City sẽ đưa người dùng đến với một toàn cầu mở đầy khoái chí, nơi bạn nhiều khả năng lựa chọn trường đời đối tượng của bản thân theo mọi cách không giống nhau. Làm người thiện lành và sống trong hòa bình nếu không sẽ là giết người. điều đó sẽ giúp người dùng có thêm nhiều sự quyết định thích hợp với nhu cầu của bản thân. Nói chung, năm châu mở trong game to lớn với nhiều công trình kiến trúc không giống nhau. Hãy tự do khai phá và làm bất kể điều gì bạn nhận thấy thích thú trong trò chơi này.

Tải Game Grand Theft Auto Vice City HACK MOD APK

Hơn thế nữa, hệ thống điều khiển trong Grand Theft Auto: Vice City cũng khá dễ dàng. Nó cũng tương đồng như các game cùng loại hình. Do đó, người dùng sẽ dành dụm được kha khá thời kỳ lúc truy cập vào hành động của trò chơi này.

Hình ảnh tối giản

Với sự tùy chỉnh về hình ảnh, Grand Theft Auto: Vice City không quá tuyệt vời về phương diện bức ảnh. Game chú trọng vào việc xây dựng phong cách chơi hơn là trau chuốt các cụ thể xuất hiện trong game. đối chiếu với các game khác trong dòng GTA, bản này kém cạnh triệt để về phương diện hình ảnh. Nhưng thật ra, đây còn là mục tiêu của nhà ra mắt. Nó sẽ làm trò chơi này thỏa đáng hơn với vài người chơi không có được trang thiết bị có cấu hình đủ cao, bảo đảm sự vững mạnh lúc chơi game trong khoảng thời gian dài.

Tải game Grand Theft Auto: Vice City

Nói chung, Grand Theft Auto: Vice City đã làm cực kỳ tốt công việc được giao của bản thân. Trò chơi này có giá trị bức ảnh không quá tuyệt vời tuy nhiên vẫn bảo đảm sự lý tưởng về phương diện cách chơi. đây sẽ trở thành trò chơi thích đáng với người đang kiếm tìm một game thuộc dòng GTA mà không đề nghị cấu hình máy móc quá cao.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1GB)
5/5 (1 đánh giá)