Grand Wars Mafia City MOD APK (Unlimited Money) v0.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Grand Wars Mafia City
Phiên bản 0.4
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 140 MB
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GDCompany
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Tham gia các thành viên trong nhà giết người trong Grand Wars: Mafia City MOD APK và vượt qua toàn thành thị. đây chính là sân chơi để bạn trình bày có thể nổ súng và kỹ kế hoạch của bản thân cùng chiến hữu trước đối phương là các thành viên chơi khác. Chúng ta sẻ làm những điều gì để tạo nên trùm sò của thành thị giết người? hãy cùng Wapvip Pro tìm hiểu game để có đáp án nhé.

Giới thiệu game Grand Wars: Mafia City

Grand Wars: Mafia City là một tuyệt phẩm mới của gdcompany. đây chính là nhà ra mắt lừng danh với vô số game hành vi đắt khách với hình ảnh siêu thực như MODern warplanes hay world of submarines. Vậy họ sẽ đem đến điều gì trong trò chơi mới kỳ này? là vì một phong cách triệt để khác so với vài người tiền nhiệm của chúng.

Grand Wars: Mafia City hiện đã có trên nền móng android và không lấy tiền trên google play. Chính vì vậy, nếu bạn vui thích với trò chơi này, thật thuận lợi để cảm nhận mà không gặp bất cứ chướng ngại nào.

Tải Game Grand Wars Mafia City MOD APK

Cách điều khiển

Grand Wars: Mafia City vẫn mang phong cách hành vi lâu nay tuy nhiên ghép với nổ súng và nhập sai. Chưa hết, máy có phong cách hình ảnh hoạt hình vui tươi thay vì những bức ảnh siêu thực như những cá nhân tiền nhiệm. đây chính là một ý nghĩ táo tợn tuy nhiên hữu hiệu, giúp đem đến một sự mới mẻ cho các người hâm mộ của gdcompany. Và Grand Wars cam kết không để bạn thất vọng với một cảm nhận gây nghiện chưa từng thấy.

Trở thành sát nhân bậc nhất thành phố

Phương pháp chơi của Grand Wars khá giống với những game nổ súng tồn tại đặc sắc nhất trên di động. Dẫu vậy, nó có đơn sắc mới lúc các lái được nâng cao và thông tin khác.

Người dùng sẽ vào vai vào một trong các tên giết người của thành thị. Tiếp đó, dẫn chiến hữu lớn nhất 4 người tham gia trinh sát. đối thủ của bạn là các thành viên chơi online trên toàn cầu. Bởi vậy, đây trông không khác gì một cuộc chạm trán tàn khốc hơn bạn hình dung.

Trong Grand Wars, bạn cần tìm hiểu mọi vị trí trong thành thị để lùng sục những kẻ khác. Súng của bạn sẽ hoạt động hết công suất để kết liễu những kẻ ngáng đường. Trên lối đi, hãy đón nhận bất kỳ ai vì họ cũng muốn giết bạn để giành quyền bước tiếp. Thêm vào đó, người dùng cần lấy các vật phẩm, vũ khí tương trợ để nâng tầm nhiều năng lượng. Cuộc mạo hiểm hành vi sẽ không ngừng cho đến khi người dùng buông xuôi hoặc trận thua.

Tải Game Grand Wars Mafia City MOD APK

Bộ sưu tập vũ khí phong phú

Có nhiều loại vũ khí cho người chơi game chọn lựa và mang đi trực tiếp chiến đấu. Các loại không giống nhau có thể có những ưu khuyết điểm riêng, hợp với từng trường hợp trong trận chiến đấu. Cho nên, hãy chọn vũ khí thích hợp với nhu cầu và chiến lược của đội bạn để giành ưu thế. Chúng nhiều khả năng là súng ngắn, sgm, súng ngắn, súng bắn tỉa, khẩu súng trường, và kể cả cả lựu đạn.

Nhưng súng là vũ khí nổi tiếng trong Grand Wars: Mafia City, lựu đạn thường chỉ được dùng trong tình huống nguy cấp. Kỹ năng ứng dụng vũ khí sẽ lựa chọn đích đến sau cùng, tuy nhiên thắng lợi còn lệ thuộc vào chiến lược của mỗi chúng ta. Cạnh việc không bỏ phí vũ khí, người chơi game phải biết cách giao tiếp với điều kiện ngoại cảnh. Thí dụ, chúng có khả năng ẩn núp sau các thùng đựng hoặc thực vật, các khối nhà để đột kích thảng thốt, hoặc né tránh quân thù. Mỗi sự chọn lựa sẽ tác động đến đúc rút của cả đội.

Tải Game Grand Wars Mafia City MOD APK

Lấy các vật phẩm

Grand Wars: Mafia City đem đến rất đông vật phẩm có lợi giúp đỡ người chơi game trong tiến trình đấu tranh. Là vì đạn dược, áo giáp, tiền thưởng, bộ công cụ cấp cứu ban đầu, lựu đạn và kể cả cả xe đặc chủng. Chúng sẽ có lợi để cam kết có thể đấu tranh, phát huy sức lực và có thể vận động. Nhiều công cụ như xe hơi, ô tô tải là thông dụng, nhưng bạn nhiều khả năng xác định được một công cụ lý tưởng như thiết bị bay tự hành.

Thêm vào đó, tiền thưởng sẽ rất có lợi để cải tạo đối tượng và vũ khí. Và các vật phẩm nói trên sẽ nảy sinh lác đác trên lối đi. Việc của bạn là khai phá và tìm được chúng.

Các hoàn cảnh đa dạng

Thời đại của Grand Wars: Mafia City được xây dựng bằng những quang cảnh thành thị thực tiễn. Nhờ đó, có nhiều khu vực đặc sắc để tìm hiểu như khu vui chơi, cơ sở khám chữa bệnh, sân vận động, trung tâm giải trí. Chúng rất xuất sắc để nhấm nháp sắc đẹp và là chiến trường với các trận chiến đấu tàn khốc. Càng lưu thông, người dùng càng được gợi mở ra nhiều thời đại mới.

Tải Game Grand Wars Mafia City MOD APK

Hình ảnh 3D

Grand Wars: Mafia City kế thừa giá trị hình ảnh 3d mãn nhãn của các bản tiền nhiệm. Tuy nhiên nó mang phong cách xây dựng hoạt hình vui tươi với bức ảnh rõ nét và chủng màu náo nhiệt. Thời đại game, đối tượng, hiệu ứng đấu tranh… đều được bỏ ra cặn kẽ. điều đó tham gia đem đến cảm nhận xác thực và hoạt bát trên màn hình phone. Thêm vào đó, chế độ xem từ trên xuống là mặc định trong game. Nó đồng thuận nhìn toàn cảnh thuận lợi để đấu tranh linh động.

Bạn đợi chờ điều gì ở một trò chơi nổ súng hành vi? Grand Wars: Mafia City MOD APK

Sẽ thuận theo mọi yêu cầu của bạn. Trò chơi này có bản quyền cách chơi nổ súng dẫn dụ, tuyển tập vật phẩm và vũ khí phong phú cùng tính tương tác online giữa các thành viên chơi. Hơn thế nữa, Grand Wars: Mafia City còn có căn cứ hình ảnh bắt mắt, thích hợp với nhu cầu của hầu hết người chơi game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (140 MB)
5/5 (1 đánh giá)