1979 Revolution Black Friday MOD APK (Mở Khóa Paid, Unlimited Money) v1.1.9

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên 1979 Revolution Black Friday
Phiên bản 1.1.9
Tính năng MOD Mở Khóa Paid, Unlimited Money
Kích thước 24M
Yêu cầu 6.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành iNK Stories
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game 1979 Revolution: Black Friday

1979 Revolution: Black Friday là trò chơi được tiến triển bởi ink stories và ra mắt vào năm 2016. Sau một giai đoạn không bao lâu rêu rao kể từ khi chào đời, trò chơi này đã gây xôn xao trong toàn xã hội người chơi game năm châu. Nó đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi và lấy được nhiều món quà danh giá. Nổi bật, như grand jury prize tại indiecade ’16, official selection của pax 10, game of the year finalist của tiga, best of e3 nominee của ign, people’s choice finalist của fost và medal winner tại serious play awards. Tổng cộng những chuyện này đủ để minh chứng cho bạn thấy rằng 1979 Revolution: Black Friday là một trò chơi mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tải Game 1979 Revolution Black Friday MOD APK

Dựa trên câu truyện thực tế

Người dùng sẽ chính thức đi vào một câu chuyện có thật xảy đến tại iran vào nhiều năm 1978-1981. Trong vai một chàng trai tên là reza shirazi, thành viên mới du học ở đức và trở lại iran, người dùng sẽ từ từ tìm hiểu nhiều điều trong sự việc này và tự thân văn bản số phận của đối tượng. Vào lúc ấy, iran đang huyên náo với cuộc cách mạng nhiều nhất năm 1979. Reza hiện tại là một phóng viên ảnh, anh gia nhập cuộc cách mạng với chiếc máy chụp ảnh của bản thân và hòa mình vào mọi người khắp thành thị. Anh ta sẽ làm những điều gì và thành quả sẽ đến thế nào?

Tạo nên số mệnh của bạn

Reza hoặc chính người dùng bắt buộc phải xác nhận lựa chọn về các event trong trường đời mình. Và những
Lựa chọn này cũng sẽ sửa đổi luật đất đai tổng cộng các mối liên hệ chung quanh. Có thể thấy, kết cấu lựa chọn– lựa chọn – sự việc ngày nay mất dần quá chưa từng biết. Dẫu vậy, với một trò chơi lấy hoàn cảnh lịch sử như 1979 Revolution: Black Friday, mọi diễn biến

Tải Game 1979 Revolution Black Friday MOD APK

Trong truyện cần bám đúng thực tế. Dù người dùng có khả năng phô bày ra quyết định nhằm sửa đổi cuộc đời của
Đối tượng, nhưng nhìn chung, khu vực sau cùng sẽ bất di bất dịch. Đó sẽ trở thành những gì bạn biết về hệ quả của cuộc cách mạng nhiều nhất ở iran năm 1979.

Viết tiếp những câu chuyện

Cùng một hoàn cảnh và thông tin tuy nhiên 1979 Revolution: Black Friday lại cung cấp cho người chơi
Hơn 80 sự việc độc đáo không giống nhau. Chúng liên quan đến cuộc cách mạng ở iran, văn hóa xã
Hội, chính trị và các thước phim ảnh về lịch sử, các thành viên trong nhà, con người iran, v. V. Đời sống của
Đối tượng sẽ được cuốn vào những thông tin này và sứ mệnh của người dùng là vào vai và khám phá chúng.

Với mỗi lựa chọn được đem ra, người dùng sẽ có thể cảm giác những sự biến chuyển khác nhau trong cung đường ở đằng trước. Thỉnh thoảng nó là một cánh cổng được gợi mở ra cung đường, tuy nhiên nhiều lúc nó là cung đường mang tới địa ngục. Không phải thời điểm nào bạn cũng nhìn những điều tốt đẹp nhưng
Những sự việc tồi tệ những thời khắc lại cung cấp cho bạn rất đông ý nghĩa. Hơn hết, chúng sẽ giúp người
Chơi cảm nghĩ được độ tàn khốc của thời đại huyên náo nơi vùi lấp đời sống tốt đẹp của dòng người.

Tải Game 1979 Revolution Black Friday MOD APK

Thao tác đơn giản

Trong Revolution: Black Friday năm 1979, người dùng có khả năng kiểm soát đối tượng của bản thân tự do di
Chuyển trong khoảng không 3 chiều. Theo sự biến chuyển của sự việc, có một vài thời điểm người dùng cần chạm vàonhững nút hiển thị trên màn hình để chọn đáp án cho các nghi vấn. Không những vậy, họ cũng có thể
Chụp hình và ví von với ảnh thực tiễn. Chuyện này đem đến cho người dùng cảm nhận rằng họ đang thực
Sự sống trong hoàn cảnh của trò chơi. Đây chính là điều tạo ra thành công của trò chơi này.

Âm thanh sống động

Thanh âm trong 1979 Revolution: Black Friday khá dấu ấn. Vì sao? Lý do vì nó thật sự lý tưởng. Các giai điệu trong game biến hóa dễ dàng tùy vào thời đại và quá trình thay đổi sự việc. Những thời khắc nó ồn ào và sống động, tuy nhiên có một vài thời điểm nó ngân nga, ủ dột hoặc gây cấn và ngỡ ngàng. Chuyện này góp phần cực kỳ lớn trong lĩnh vực tạo động lực cho người dùng. Nhạc linh động cũng khiến cảm xúc của người dùng biến đổi theo mọi cách. Rầu rĩ, giận điên, nghi ngờ, run sợ, lúng túng, niềm hạnh phúc, là các nấc thang xúc cảm mà mọi người đều kinh qua lúc chơi 1979 Revolution: Black Friday.

Tải Game 1979 Revolution Black Friday MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Ngoài nhạc, mình muốn tán dương mặt hình ảnh của 1979 Revolution: Black Friday.. Hình ảnh trong game được xây dựng rất xác thực không những về dáng vẻ bên ngoài mà lại cả biểu cảm và hành vi. Mỗi đối tượng trong game đều lưu lại cho người dùng một dấu ấn riêng bởi họ có những tính cách độc đáo.Hơn thế nữa, các hiệu ứng và chuyển cảnh trong 1979 Revolution: Black Friday. Cũng rất mượt mà. Bối cảnh của trò chơi được tô điểm bằng toàn gam màu tối, tham gia lột tả thành công hoàn cảnh mà trò chơi đem đến.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (24M)
5/5 (1 đánh giá)