1v1 Lol MOD APK (Menu, Bất tử, Speed, Wall, God Mode, Headshot, Vô Hạn Tiền) v4.16

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên 1v1 Lol
Phiên bản 4.16
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Speed, Wall, God Mode, Headshot, Vô Hạn Tiền
Kích thước 84M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành JustPlay.LOL
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Bất tử
  • Speed
  • Wall
  • God Mode
  • Headshot
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game 1v1.LOL

Loại hình game đối nghịch cùng với nổ súng hiếm khi nào hết hot trên căn cứ di động. Đa số các người chơi game đều thích vì những trận chiến đấu xảy ra ngạt thở trong từng giây. Chưa hết, điều khiến các trò chơi thuộc loại hình này trở thành quyến rũ là sự đa dạng của các kế hoạch mà mỗi người dùng khoác lên mình trận thi đấu. Mỗi người dùng có khả năng có chiến lược đấu tranh của chính mình để đón đầu với những thách thức không giống nhau, với những đối phương sự khác nhau và với những tình huống khác nhau. Vì thế, có lẽ có ít sự trùng lặp trong từng màn chơi, tham gia tạo ra nguồn cảm xúc tích cực vô tận mà không phải loại hình game nào cũng đạt được.

Bạn có muốn nghe một đề xuất lý tưởng về loại hình game đối chọi không? Đó thực sự là 1v1.LOL, kết quả của nhà ra mắt justplay. Lol. Không chỉ có cách chơi đấu tranh truyền thống mà trò chơi này còn và cả điểm nổ súng và chiến lược.

Tải Game 1v1 Lol MOD APK

Ngoài ra, 1v1.LOL đồng thuận người chơi game hòa mình vào các trận chiến online lôi cuốn với rất nhiều đối phương sự khác nhau trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, trò chơi này còn có cơ sở hình ảnh thích mắt và thiết bị kiểm soát đặc sắc. Cam kết đem đến cảm nhận xuất sắc mà mọi người chơi game hằng chờ mong.

Gameplay

Những thứ phải làm của mỗi người dùng trong 1v1.LOL là dùng súng để đấu tranh với các địch thủ khác trong trận thi đấu 1v1. Trận chiến đấu xảy ra trong giai đoạn to lớn, song không gặp bất kì khó khăn nào. Thay vào đó, người dùng cần tìm giải pháp triệt phá quân thù bằng vũ khí và phản công bằng phương pháp xây dựng các lá chắn ảo. Người dùng có khả năng xây dựng bất cứ hình thù vật thể nào họ muốn như tường, sườn, mái nhà, nền nhà. Những vật thể này hiện hữu ở dạng ảo, có nghĩa là nó không có thật và không xuất hiện mãi mãi trong cả trận.

Tải Game 1v1 Lol MOD APK

Bạn nhiều khả năng xây dựng nhóm đối tượng khăng khăng, về sau xóa chúng hoặc biến dạng của chúng. Chuyện này lệ thuộc vào chiến lược của bạn. Với việc xây dựng các lá chắn ảo, bạn nhiều khả năng tránh khỏi làn đạn của quân thù, cùng lúc làm nên cử chỉ kế tiếp để tấn công quân thù. Để tấn công, hãy dùng súng, tuy nhiên đầu tiên phải ngắm bắn cẩn trọng để giáng đòn chuẩn xác.

Đa dạng chế độ chơi

Ngày nay, 1v1.LOL đang nắm giữ 5 chế độ chơi sự khác nhau, gồm có battle royale, 1v1, box 2v2, practice và party. Với chế độ trước hết – battle royale, người dùng sẽ hòa mình vào cuộc thi online nhiều nhất để chặm mặt với muôn vàn người chơi game bài bản và nỗ lực giành huân chương. Còn với chế độ 1v1, người dùng sẽ chặm mặt trực tiếp với đối phương khác và việc dàn dựng đối phương là triệt để ngẫu nhiên. Trong khi ấy, chế độ box 2v2 đem đến những trận đánh bốn người, phân ra 2 phe đối chọi nhau.

Nổi bật, với chế độ tập luyện, sẽ hợp với những người chơi game mới làm thân. Người dùng nên gia nhập liên tục để tôi luyện kỹ nghệ đấu tranh trước thời điểm vào cuộc các cuộc đấu online các thành viên chơi. Để mắt theo dõi, kỹ nghệ dùng súng, năng lực xây dựng lá chắn ảo và nhiều điều thú vị nữa. Không những vậy, kế hoạch đấu tranh là điều tối mấu chốt để phân định thắng thua trong mỗi trận thi đấu.

Tải Game 1v1 Lol MOD APK

Điều khiển dễ dàng

Điều nổi bật với bọn tôi về 1v1.LOL là thiết bị kiểm soát. Không giống như những game cùng loại hình, trò chơi này đem đến một hệ thống điều khiển với nhiều nút chức năng không giống nhau với những công việc được giao độc đáo. Ở góc trái màn hình có phím nhiều chiều để đi lại đối tượng. Trong khi ấy, ở phía bên hữu, là các nút đồng ý người dùng làm lá chắn. Chỉ cần động vào biểu trưng bút và động vào hình thù của kẻ bạn muốn tạo để có thể tạo chúng.

Bên cạnh đó, có nhiều vũ khí mấu chốt được hiển thị tại trung tâm của màn hình. Nó gồm súng lục, súng bắn xa hoặc rìu, đồng thuận người chơi game dùng linh động tùy thuộc tình cảnh. Nổi bật, trong trò chơi này, người chơi game có khả năng xem xét trận thi đấu với góc nhìn thứ ba khá rộng trên màn hình ngang. Nó bảo đảm các cử chỉ xem đồng thời dùng trên màn hình được tiện lợi. Chú ý, người dùng có khả năng tùy chỉnh kết nối thông tin theo mong muốn.

Tải Game 1v1 Lol MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

1v1.LOL có bản quyền cơ sở hình ảnh 3d mặc dù không quá dấu ấn. Thiếu hẳn cực kỳ nhiều cụ thể và bức ảnh trong giai đoạn của trò chơi. Có khả năng trò chơi này hướng tới sự giản lược thiết yếu để thỏa đáng hơn với cơ sở di động, hoặc nó muốn tạo sự tập trung nhiều nhất cho người chơi game lúc đấu tranh. Ngoài ra, các cụ thể trong game khá cụ thể, chủng màu sôi động và hòa hợp, cùng với điều đó là hiệu ứng của trận chiến đấu khá mượt mà. Có thể thấy rằng, hình ảnh của game ở mức tốt, có khả năng thỏa đòi hỏi của hầu hết người chơi game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84M)
5/5 (1 đánh giá)