8 Ball Pool MOD APK (Hint Aim Lines, Đường Kẻ Dài, Auto Win, Vô Hạn Tiền) v5.6.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên 8 Ball Pool
Phiên bản 5.6.1
Tính năng MOD Hint Aim Lines, Đường Kẻ Dài, Auto Win, Vô Hạn Tiền
Kích thước 71M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Miniclip.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
 • Hint Aim Lines
 • Đường Kẻ Dài
 • Auto Win
 • Vô Hạn Tiền

Phiên bản 8 Ball Pool Hack

Chức năng MOD

 • Đường kẻ dài: đường ngắm của bạn sẽ dài hơn thông thường. Nó khiến bạn thuận lợi ngắm bắn chuẩn xác trong lượt.
 • Bất tận tiền.
 • Antiban.

Tổng quan

Đưa một thể loại vận động từ đời sống thực vào mobile là một công việc được giao khá sóng gió, tuy nhiên miniclip đã hoàn tất điều đó. 8 Ball Pool Hack ( đường kẻ dài, bất tận tiền ) thật bổ ích cùng người quen, các thành viên trong nhà và đại đa số mọi người chung quanh! Còn ngần ngừ gì nữa mà không thử ngay nhỉ?Tải xuống 8 ball pool MOD APK cho Android

Bản hack 8 ball pool ( đường kẻ dài ) làm cho bạn thuận lợi giành thắng lợi trong các cuộc đấu bi-a online với các địch thủ từ rộng khắp trên năm châu.

Giới thiệu game 8 Ball Pool

Sẽ không quá lời lúc cho rằng bida đang là thể loại vận động được những người trẻ tuổi thích nhất thời nay. Mặc dù nhu cầu độ chuẩn xác cao và sự khôn khéo sắp đặt lúc chơi tuy nhiên những chuyện này không bày trò chơi mất đi sức hút. Hiểu được làn sóng này, nhà ra mắt miniclip đã giới thiệu trò chơi 8 ball pool mang điểm bi-a truyền thống cộng với mọi thứ khác lạ khiến trò chơi trở thành được nhiều người biết đến ngay lúc lần đầu tiên giới thiệu.

Cho tới lúc này, 8 ball pool đã có hơn 500 triệu lượt tải về với xếp hạng 5 sao trên cơ sở google play. Hãy cùng Wapvip Pro tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này trong thông tin bên dưới.

Tải 8 Ball Pool MOD APK

Cách chơi 8 Ball Pool

Dường như chiếc bàn có 16 quả banh không phải là bức ảnh chưa từng biết với mọi người và 8 ball pool cũng thế. Ngoài ra, chuẩn xác thì bạn nên làm những điều gì trong trò chơi để lấy được nó?

Có tổng số 16 quả banh với 1 quả banh cái, 1 quả banh màu đen có số 8 trên đó, 7 quả banh sọc và 7 quả banh cùng màu. Vào đầu mỗi màn, các quả banh màu được đặt theo sắp xếp hình kim tự tháp. Chuỗi sẽ chọn ngẫu nhiên bạn hoặc đối thủ của bạn để phá vỡ vụn kim tự tháp đang dùng bi cái và bắn trực tiếp vào đống 15 bi khác. Về sau, bạn nên bỏ túi toàn bộ các quả banh cùng loại ( cùng màu hoặc sọc ) để giành thắng lợi.

Bạn nhiều khả năng thi hành các lượt triền miên cho đến khi mắc sai lầm, nhiều khả năng là một tình huống sau: bỏ bóng trắng, bóng trắng đụng vào các quả banh đã sử dụng thiết bị khác, thiếu hẳn quả banh nào động vào vành hoặc quả banh trắng không chạm gì sau một lượt sút. Nếu vậy, đối phương sẽ tới lượt.

Tải 8 Ball Pool MOD APK

Đa dạng chế độ chơi

 • Chơi 1 đấu 1: chúng ta sẻ đấu 1 chọi 1 với các địch thủ từ rộng khắp trên năm châu.
 • Chế độ nổi bật: tại đây có 4 chế độ phụ, gồm 9 bóng, cuộc thi, không có thiên hướng dẫn và bắn thuận lợi.
 • Mini game: có vài ba trò chơi nhỏ để thử vận ​​may của bạn: hộp thảng thốt, quay và giành thắng lợi, cào và thắng lợi và bắn thuận lợi.
 • Chơi cùng người quen: mời chiến hữu của bạn gia nhập các cuộc đấu 1vs1. Tiền đánh cược vào mỗi trận thi đấu là bởi bạn lựa chọn.
 • Chơi offline: giáo dục năng lực của bạn với bot.
 • Các phần thưởng trong 8 ball pool
 • Sau thắng lợi một game, chúng ta sẻ nhận được một hộp phần thưởng, có khả năng nhìn trong thực đơn chính. Hộp phần thưởng có độ hiếm càng cao thì thời kỳ mở càng lâu. Hộp phần thưởng được xếp hạng trở thành quán quân kể cả mất tới mười hai giờ để mở!

Hộp thắng lợi có khả năng chứa tiền xu, vé minigame, mảnh cue,… Những hộp có vị trí tốt hơn sẽ đem đến cho bạn nhiều giải thưởng cao quý hơn.

Tải 8 Ball Pool MOD APK

Thật hay ho tuy nhiên hãy nên nhớ rằng bạn chỉ có 4 khoảng trống cho các hộp. Nếu bạn đã có 4 hộp, bất cứ hộp nào bạn nhận được tiếp đó chỉ có thể được mở tức thì bằng tiền mặt và sẽ tự động bị loại bỏ lúc không đồng ý đề xuất. Hơn thế nữa, bạn chỉ có thể mở khóa một hộp tại một lúc, vì thế, hãy bảo đảm có sắp xếp mở khôn ngoan.

Hệ thống xếp hạng

Trong 8 ball pool, kể từ khi bế mạc một mức trong chế độ 1v1 hoặc cuộc thi, chúng ta sẻ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Lúc đạt tới một lượng tiền nhất quyết, mức của bạn sẽ được tăng lên với phần thưởng là tiền xu và đô la. Ngoài ra, mức của bạn càng cao thì vị trí của bạn càng cao. Bằng phương pháp chỉnh trang vị trí của bản thân, chúng ta sẻ đối diện các thành viên có cảm giác gần giống như bạn, định hình nên các trận chiến mang tính cạnh tranh gắt gao.

Lượng loot và tiền thưởng sau mỗi cuộc đấu sẽ phần nhiều hơn lúc mức của bạn nâng lên. Thế nên, bạn còn ngần ngừ gì nữa mà không hòa mình vào các trận chiến bi-a ngay lúc này?

Bạn cũng có khả năng xem con số thu thập của bản thân và của người khác bằng giải pháp nhấp vào khung hình đại diện. Nơi này, tổng số cuộc đấu, tỉ lệ thắng, vị trí, v. v. Của bạn sẽ được hiển thị cho mọi người. Nếu bạn không mong muốn đối phương đánh giá thấp mình, hãy bảo đảm làm nên một tổng hợp vượt bậc.

Bắn bóng với người chơi khác

Bạn không phải dùng đi dùng lại một cái đề xuất bằng gỗ đơn giản vì trong 8 ball pool, có nhiều đề xuất cho bạn quyết định. Còn gì nữa? Mỗi đề xuất có khả năng có những đặc tính độc đáo: nhiều năng lượng, power, vòng quay và thời kỳ, mà bạn có khả năng dựa vào lối chơi của bản thân để nhận được một đề xuất hợp lí.

Tải 8 Ball Pool MOD APK

Mỗi đề xuất có một độ giá trị cao sự khác nhau sẽ đem đến quyền lợi cho người dùng. Chẳng hạn: một cue hiếm sẽ thêm 15% kinh nghiệm, trong lúc một cue vĩ đại sẽ thêm 15% kinh nghiệm cho người dùng nạp tiền và trả lại phí dự nếu người dùng thua cuộc đấu. Ngoài ra, các cue mạnh chỉ có thể được ứng dụng trong nhiều thời điểm cụ thể. Bạn có khả năng nạp tiền bằng phương pháp trả tiền xu, cho nên đừng quá lo sợ về điều này.

Đơn vị tiền tệ của game

Tiền xu là siêu mấu chốt vì chúng ta sẻ dùng tiền này để đánh cược vào đầu mỗi trò chơi. Nếu bạn thắng, chúng ta sẻ lấy toàn bộ. Tuy vậy, nhiều điều sẽ bị đối thủ của bạn lấy đi nếu bạn thua cuộc. Dẫu vậy, có mọi cách để lấy tiền xu, ví dụ như thắng lợi các cuộc đấu như đã nói bên trên, mở hòm chiến lợi phẩm, quay vòng quay thuận lợi, v. V. Bạn cũng nên dùng tiền xu trong shop để mua khăn trải bàn mới, thông tin, v. V.

Làm ra tiền mặt khó hơn nhiều vì nó chỉ có thể được ghi nhận lúc đạt tới mức mới hoặc thực hiện xong thành tựu. Gần như tất cả mọi đồ vật khoái chí trong hàng quán đều chỉ hiện có để mua bằng tiền mặt, thế nên hãy nhớ dành dụm với các thứ bạn thích và đừng uổng phí nó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (71M)
5/5 (1 đánh giá)