Adguard Premium MOD APK (Premium Features Unlocked) v4.0.66

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Adguard Premium
Phiên bản 4.0.66
Tính năng MOD Premium Features Unlocked
Kích thước 40M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Adguard
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Nhà ra mắt AdGuard đình đám với ứng dụng chặn quảng bá trên máy vi tính và vừa qua, họ đã lần đầu tiên giới thiệu AdGuard VPN MOD APK ( mở khóa premium ) với nhiều chức năng có lợi. Sử dụng này vẫn phân phối các chức năng thiết yếu có liên quan đến VPN và phòng vệ quyền riêng tư của khách hàng. Hãy cùng Wapvip Pro tìm hiểu về sử dụng dưới đây.

AdGuard VPN là một tiện nghi phát triển miễn phí 100% do AdGuard gia tăng, đồng ý bạn ghép nối băng thông mạng riêng ảo vô tận đến 20 khu vực sự khác nhau trên toàn cầu. Sử dụng này sẽ cam kết gắn kết VPN trên mọi máy móc, phòng thủ quyền riêng tư, làm giả khu vực ip, bỏ chặn những website bị giới hạn,… Sử dụng này nâng cao vận tốc VPN, vô tận tần suất và tương xứng với gần như tất cả một vài ứng dụng chặn lăng xê trước đó của nhà ra mắt này.

Tải Adguard Premium HACK MOD APK

Ưu điểm

Hiện giờ có không ít sử dụng VPN, AdGuard VPN sẽ gặp rất đông ganh đua từ các địch thủ khác. Ưu điểm nổi trội của AdGuard đối chiếu với các tiện nghi VPN khác là tốc độ kết nối VPN được tối đa hóa, số lượng lượt người ghé thăm website vô tận, thích hợp tốt với các trình chặn quảng bá do AdGuard ra mắt. Chưa kể, các chức năng chi tiết khác mà một sử dụng VPN cần có đều được cam kết toàn bộ trong sử dụng này.

Tiêu biểu, ví như phòng vệ quyền riêng tư tăng thêm ( mã hóa thông tin và giấu kín khu vực ip gốc ), bỏ chặn những website và thông tin bị giới hạn về phương diện địa lý, tránh lăng xê được nhắm cột mốc và ẩn vị trí. Và dữ liệu khác về bạn. Với việc được tiến triển trực tiếp bởi nhà ra mắt AdGuard thanh danh, bạn nhiều khả năng triệt để tinh tưởng về những gì sử dụng đem đến trong suốt thời gian dùng.

Có được nhiều máy chủ

Và một vài ứng dụng VPN khác, AdGuard VPN có bản quyền chuỗi máy chủ khá rộng với hơn 20 máy chủ ở các nước không giống nhau. Lần đầu truy cập sử dụng sẽ tự động phương châm máy chủ gần đây nhất của khách hàng bằng những khu vực ip trên máy móc. Điều đó sẽ giữ cho tiến độ truy cập của bạn ở mức ưu việt nhất. Đối chiếu với một vài app VPN phổ quát như turbo VPN, lượng máy chủ AdGuard VPN sẽ ít hơn, tuy nhiên giá trị kết nối mạng chẳng khi nào kém cạnh chút nào.
Nhiều chức năng hấp dẫn

Tải Adguard Premium HACK MOD APK

1. Cấp tốc và ổn định

Đối với một sử dụng VPN thì tốc độ kết nối luôn là điều khách hàng dõi theo nhất, rất may là AdGuard VPN cung cấp cho khách hàng tốc độ kết nối nhanh và bền vững trong tiến trình lên mạng.

2. Truy cập internet ẩn danh

Lúc đăng nhập khẩu vào internet, gần như tất cả tin tức của bạn buộc phải được truyền qua bộ định tuyến. Điều đó các nhân tố rủi ro rò rỉ thông tin mấu chốt của khách hàng. Tuy vậy, lúc dùng sử dụng, mọi thông tin về khách hàng sẽ được mã hóa triệt để giúp nhiều điều có khả năng tránh nguy hại triệt để.

3. Phân phối 2 chế độ VPN

AdGuard VPN đem đến cho khách hàng 2 chế độ VPN chính từ lần dùng thứ nhất. Mỗi chế độ sẽ mang những đặc tính và vai trò độc đáo nên bạn nhiều khả năng quyết định theo yêu cầu của bản thân.

Chưa kể, còn quá nhiều chức năng lôi cuốn khác từ sử dụng này mà bọn tôi chẳng thể rêu rao hết trong một thông tin. Bạn cần thử tải sử dụng về máy và hưởng thụ hết những chức năng cuốn hút mà nó đem đến.

Tải Adguard Premium HACK MOD APK

Kết nối thông tin đơn giản

Nếu bạn là người thích sự dễ dàng trong phong cách xây dựng thì AdGuard VPN dứt khoát sẽ đáp ứng nhu cầu đó dễ dàng. Cho dù bạn là khách hàng mới, bạn khả dụng sử dụng này một cách khẩn trương. Cách xây dựng kết nối thông tin trong sử dụng được tinh tế và đơn giản và thu gọn không ít giúp khách hàng có thể sử dụng thành thục ngay tức thì. Khi vừa đăng nhập, sử dụng sẽ hướng khách hàng đến kết nối thông tin chính. Ở đây, sử dụng sẽ tự động vận hành.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)