Adorable Home MOD APK (Vô Hạn Tiền, Trái Tim, Việt Hóa) v1.18.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Adorable Home
Phiên bản 1.18.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Trái Tim, Việt Hóa
Kích thước 101M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HyperBeard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền, Trái Tim
  • Việt Hóa

Giới thiệu phiên bản Adorable Home MOD APK

Với chủ đề mới lạ và nhiều chức năng khoái chí, Adorable Home trở nên trò chơi hút khách nhất ngày nay. Gần bên tính giải khuây thì trò chơi còn đem đến nhiều lời nhắn rất ý nghĩa về tình yêu và đời sống. Là vì, không nên coi nhẹ những điều vụn vặt bạn thực hành hàng ngày với người bạn trăm năm của bản thân. Lúc thi hành tốt thứ phải làm trong game chúng ta sẻ được nhận tim. Và trong đời sống thực tại, bạn cư xử tốt với người mình yêu quý, bạn có khả năng có được niềm hạnh phúc. Chúc bạn chiến game vui thích!

Tải Adorable Home MOD APK

Tải xuống Adorable Home MOD APK cho điện thoại Android

Adorable Home MOD APK (bất tận tim) là trò chơi phỏng theo đời sống các thành viên trong nhà niềm hạnh phúc với thú chăm sóc nho nhỏ mèo cưng. Những người thuộc hội cuồng mèo thì vững chắc không thể bỏ qua trò chơi này. Cùng Wapvip Pro khai phá những chức năng bổ ích của Adorable Home qua thông tin bên dưới.

Chuyến đi tìm hiểu Adorable Home mở đầu lúc bạn và crush vận chuyển đến ăn ở trong một căn nhà. Nơi này cặp đôi có khả năng có thêm sự kết hợp của một con mèo trắng nho nhỏ tên là snow. Bạn sẽ khởi đầu đời sống các thành viên trong nhà như cuộc đời thực tế. Mỗi sớm mai, ông chồng của bạn sẽ đi làm việc, còn việc được giao của bạn là ở nhà chăm chút nhà cửa và đàn vật nuôi. Nghe dường như đời sống các thành viên trong nhà khá yên ả. Tuy vậy Adorable Home sẽ làm chủ gặp đông đảo thách thức.

Bố trí căn nhà của bạn

Lúc đi vào ngôi nhà mới chỗ này sẽ khá trống trải vì không có đầy đủ những vật trang trí trong nhà. Gian phòng chỉ được sắp xếp một chiếc sofa, một chiếc thảm, một chiếc tivi và bàn uống cafe. Bạn sẽ trở thành người bắt tay bước vào bày biện cho căn nhà thêm tiện ích và tối tân.

Tải Adorable Home MOD APK

Bạn có khả năng bày biện thêm các vùng quanh nhà bằng phương pháp mở khóa mảnh vườn. Tiếp đó mua vài ba đồ để bài trí cho vườn như thực vật, xích đu,…

Chăm sóc thú cưng

Đây chính là một hoạt động rất hay ho và đồng thời là những thứ phải làm chính trong Adorable Home. Chúng ta sẽ tự tay chăm chút với các con mèo trong ngôi nhà của bản thân. Lũ mèo đầu tiên trở về nhà sẽ cực kỳ đáng yêu và ngoan ngoãn. Ngoài ra lúc bạn săn sóc, chúng ta sẽ gặp không ít chuyện phiền nhiễu và siêu bận bịu với chúng.

Cắt móng: để có thể cắt móng tay cho mèo, chúng ta sẽ làm hành động vuốt màn hình. Hãy rất cẩn trọng với sự việc này. Bởi bàn chân của mèo luôn cựa quậy, chuyển động không ngừng khiến bạn nhận thấy chông gai lúc cắt móng cho chúng. Nếu bạn làm mèo đau, chúng sẽ nổi điên với bạn.

Tắm: loài mèo thường ghét tắm. Chính vì vậy, lúc bạn bắt chúng đi tắm, chúng sẽ rất không dễ chịu và cáu điên. Để làm nhiệm vụ này, người dùng sẽ nghiêng màn hình đề tùy chỉnh nhiệt độ vòi hoa sen hợp lý. Tiếp đó tổ chức tắm cho mèo. Có thể cho rằng đây chính là một trong các thứ phải làm khó nhất của trò chơi Adorable Home.

Vuốt ve: trái lại với việc việc được giao cắt móng và tắm, vuốt ve là một hành động mà loài mèo vô cùng thích. Lúc vuốt ve mèo bạn nên quan tâm chọn đúng vị trí mà chúng thấy thoải mái nhất.

Tải Adorable Home MOD APK

Tác dụng của tim trong game

Tim là một loại tiền tệ trong Adorable Home. Mọi công tác bán mua trong game đều được thanh toán bằng tim. Chúng ta sẽ được nhận tim thông qua các vận hành như trông nom vật nuôi, trang bị bữa ăn tối, xem tv,… Tim sẽ được nhận lớn nhất 5 lần thường nhật. Chưa hết bạn khả dụng tiền mặt để mua tim. Nổi bật, bản Adorable Home MOD APK với những chức năng MOD nâng cấp sẽ giúp bạn đạt được thật nhiều tim.

Giữ lửa tình yêu của bạn

Gần bên những thứ phải làm săn sóc vật nuôi thì bạn nên biết dõi theo, lo cho người yêu của bản thân trong game. Bạn hãy trang bị buổi ăn (bento) dành cho ai ấy. Lúc thực hành hoạt động này chúng ta sẽ mất tim. Tuy vậy nếu người ấy vui thích đồ ăn của bạn nấu thì chúng ta sẽ được nhận tim.

Tải Adorable Home MOD APK

Chuỗi thanh âm và hình ảnh trong game

Adorable Home có bản quyền nền hình ảnh 2d không quá cầu kỳ, được phỏng chiếu như một cuốn truyện tranh. Tuy nhiên từng chi tiết nhỏ đều được hyperbeard thi hành một cách tỉ mẩn và chỉn chu. Xây dựng bức ảnh siêu ngộ nghĩnh, dễ thương, khiến bạn tình yêu sét đánh. Mọi khoảng không trong game xuất hiện như một hình vẽ đẹp tuyệt vời. Nổi bật, người dùng có khả năng biến đổi cảnh trí ngoài bằng tùy chỉnh khí hậu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101M)
5/5 (1 đánh giá)