Alight Motion Pro MOD APK (Mở Khóa Pro) v4.0.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Alight Motion Pro
Phiên bản 4.0.4
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 140M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Alight Creative
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Alight Motion APK ( MOD unlocked vip ) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất đặc sắc, được tiến triển bởi alight creative. Hãy cùng Wapvip Pro tìm hiểu ngay lúc này.

Tải Alight Motion Pro MOD APK

Giới thiệu ứng dụng Alight Motion

Thời nay, có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video sự khác nhau. Thí dụ, picsart photo editor, lightroom cc, snapseed, vsco, hoặc photoshop express,… Alight Motion là một ứng dụng hình ảnh chuyển động. Đây được xem là ứng dụng bài bản và được ứng dụng đông nhất thời nay. ứng dụng này thường được ứng dụng để chỉnh sửa ảnh hoặc video.

Ngoài ra, nó khác bất cứ ứng dụng điều chỉnh nào khác. Alight Motion là ứng dụng có đa năng nhất dành cho smartphone. Chỉ cần có được ứng dụng này trên phone, chúng ta sẻ thấy việc chỉnh sửa ảnh hay xây dựng hình ảnh cực kỳ dễ dàng. Bạn có khả năng mặc sức điều chỉnh bức ảnh, điều chỉnh video và xây dựng hình ảnh… Alight Motion sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất. Một điểm nổi trội khác của ứng dụng này là dùng không lấy tiền. Bạn có khả năng thuận lợi có được ứng dụng này bằng phương pháp tải xuống không lấy tiền thông qua app store và google play.

Tải Alight Motion Pro MOD APK

Dễ dàng sử dụng

Kể từ khi lắp đặt Alight Motion trên smartphone hoặc tablet, tương đối dễ để bạn lúc đầu dùng. Các hành động trong ứng dụng này khá đơn giản nên khách hàng sẽ không gặp quá nhiều trắc trở lúc dùng lần đầu tiên. Hơn thế nữa là các vai trò khác như hiệu ứng, khung hình, điều chỉnh hình ảnh vector, xây dựng video, thoát ứng dụng… Đều được để tại những khu vực không quá khó nhìn. Thế nên khách hàng nhiều khả năng dễ dàng thực hiện các cử chỉ mình muốn.

Hầu như, với một ai đó lần đầu tiên dùng ứng dụng này, chúng ta sẻ không gặp quá nhiều sóng gió để bắt đầu một mối quan hệ mới với cách thức vận hành của chúng. Nhiều điều được dàn dựng khá trực quan và hợp với hầu hết khách hàng trong lúc này.

Chức năng phong phú, hữu ích

Không khác gì một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video khác, Alight Motion là một ứng dụng tuyệt vời để khách hàng thực hành việc của bản thân. Trong số vô số chức năng có lợi được thêm vào, nổi trội nhất là chức năng hình ảnh, video, thanh âm. Bạn nhiều khả năng thong dong điều chỉnh những bức ảnh, clip theo mong ước của bản thân dễ dàng và tiện dụng.

Điểm nổi bật chỉ có ở Alight Motion là nó trợ giúp vector và bitmap. Có nghĩa là khách hàng có khả năng điều chỉnh hình ảnh vector ngay trên mobile của bản thân. Thật thuận tiện đúng không? Bạn cũng có khả năng chọn từ các hiệu ứng ảnh và chỉnh sửa sắc thái cho các ảnh và video sự khác nhau. Với rất nhiều sắc thái và hiệu ứng đa dạng cho bạn quyết định.

Tải Alight Motion Pro MOD APK

Nổi bật là với việc điều chỉnh đoạn phim. Mọi người đều biết rằng điều chỉnh video rất rắc rối, phải không? Tuy nhiên hãy an tâm nếu bạn dùng Alight Motion. ứng dụng này đồng ý chúng ta lựa chọn các khung có sẵn cho mọi động tác của bản thân. Chưa kể, bạn nhiều khả năng chọn từ các lắp đặt trước của chính mình hoặc xây dựng đường cong thời kỳ của riêng bạn để tạo chuyển động lơi lỏng hơn cho hoạt ảnh.

Ngoài ra, bạn cũng có khả năng tự do căn chỉnh độ mờ chuyển động dựa theo vận tốc, xuất video mp4 hoặc gif động. Bạn cũng nên dùng các hiệu ứng tô màu và làm điển hình thêm thắt. ứng dụng này còn có tính năng nhóm các hiệu ứng đổ bóng cùng nhau rất phong phú và đa dạng.

Kết nối thông tin hiển thị thông minh

Nhiều khả năng nhận ra, kết nối thông tin hiển thị là một trong nhiều điều đáng lưu tâm nổi bật của Alight Motion. ứng dụng này có được kết nối thông tin hiển thị khá trực quan tạo cho khách hàng sự hứng khởi chính từ lần cảm nhận thứ nhất.

Tải Alight Motion Pro MOD APK

Tự chỉnh ảnh

Alight Motion là một ứng dụng mới 100%. Nó nhiều khả năng khiến bạn lưu các vai trò thích để thuận lợi dùng lại. Mọi người dùng qua Alight Motion đều ưng thuận với chức năng điều chỉnh tốt của ứng dụng. Nó làm cho bạn căn chỉnh từ độ mờ, sắc thái, cân bằng chủng màu đến đường diềm và bóng tối. Toàn bộ đều nhiều khả năng được trau chuốt cẩn trọng và kỳ công.

Tương trợ vector và bitmap: vẽ vector cần độ chuẩn xác cao, do đó một trackpad sẽ giúp đỡ khách hàng chỉ vector chuẩn xác, thay vì phải đụng vào chính kết quả để chấm điểm.

ứng dụng này cũng hỗ trợ phát triển các phần tử video theo sở thích của khách hàng, thay vì chỉ phải tùy thuộc vào những thứ hiện có. Chuyện này tương đương với việc chúng ta sẽ không gặp quá nhiều sóng gió trong lĩnh vực tạo video theo sở thích của bản thân mà không gặp phải bất cứ chướng ngại nào từ ứng dụng này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)