Anger Of Stick 5 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tăng Damage) v1.1.68

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Anger of stick 5 : zombie
Phiên bản 1.1.68
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tăng Damage
Kích thước 47M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành COWON
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền, Kim Cương
  • Tăng Damage

Phiên bản Anger of Stick 5 MOD APK

Anger of Stick 5 chính là một game người que tuyệt quá thông qua các chức năng mà nó đem đến. Hơn thế nữa, trò chơi này còn cám dỗ người dùng bởi phong cách chơi hay ho, hình ảnh bắt mắt, thanh âm nhộn nhịp, cụ thể trong tiến trình ăn. Vào cuộc trò chơi này, bọn tôi cho rằng bạn có khả năng có những cảm nhận hoàn toàn khác biệt đối chiếu với các sản phẩm cùng loại hình trên thị trường game thời nay.

Tải Anger Of Stick 5 MOD APK

Tải xuống Anger of Stick 5 hack APK cho Android

Trận chiến đấu người que tàn khốc đang đợi bạn khai phá trong Anger of Stick 5 MOD APK ( bất tận tiền ) – bản hot của trò chơi Anger of Stick lừng danh do nesm ra mắt. Trong thông tin sau đây, Wapvip Pro sẽ giúp bạn biết rõ hơn về trò chơi này nhé.

Hơn nữa, bạn cũng có khả năng xem thêm nhiều game theo phong cách người que khác như league of stickman hay stickman the flash có trên trang web.

Giới thiệu về Anger of Stick 5

Game theo phong cách người que đã hết quá chưa từng biết với người chơi hiện nay. Tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ về việc và stickman vs zombie trong một trò chơi chưa? Đúng vậy, trò chơi mà mình muốn kể đến thực sự là Anger of Stick 5. Đây chính là trò chơi có sự phối hợp không có khuyết điểm giữa hai điều stickman vs zombie, cam kết cung cấp cho người dùng những cảm nhận rất bổ ích. Cho nên, tương đối dễ hiểu lúc ngay bây giờ nó đã mau chóng có được hơn một trăm triệu lượt lắp đặt trên google play.

Cốt truyện

Đến với Anger of Stick 5, chúng ta sẽ hòa mình vào trận chiến đấu người que siêu tàn khốc. Quân thù xuất hiện trong đám đông trên đường phố và biến các thành viên vô tội làm dụng cụ thử nghiệm. Đã có cực kỳ nhiều người bị hoán đổi thành những thây ma mạo hiểm, qua đó họ mất hiểu và chuẩn bị đầy đủ tấn công những dân cư vô tội trong thành thị. Đây chính là một thời khắc lý tưởng để bạn trở nên một anh hùng thật sự và giải thoát thành thị khỏi trạng thức lúc này.

Đương nhiên, cho dù chưa chuẩn bị đầy đủ, bạn vẫn tạo nên anh hùng trong trò chơi này. Sứ mệnh của bạn không quá cầu kỳ, là vì triệt phá tất cả zombie hiện diện trên bản đồ và cứu thoát càng nhiều người càng tốt. Nghe thì có vẻ thuận lợi tuy nhiên bọn tôi cho rằng chúng ta sẻ mất tương đối nhiều thời gian để trở nên anh hùng trong Anger of Stick 5.

Tải Anger Of Stick 5 MOD APK

Gameplay

Đầu tiên, người dùng sẽ được thách thức với những đối phương rất yếu để có thể bắt đầu một mối quan hệ mới với cách đi vào hoạt động của trò chơi. Về chủ đạo, Anger of Stick 5 vẫn mang loại hình vào vai bình thường nên người dùng vẫn sẽ lái đối tượng của bản thân thông qua các nút ảo được kết nối sẵn trên màn hình. Mỗi nút ảo hiển thị bằng một biểu trưng không giống nhau, thế nên chúng ta sẻ chỉ mất một thời gian ngắn để làm chủ.

Kể từ khi hoàn tất vài ba mức khăng khăng, người dùng sẽ được triệu hồi nhiều stickman khác để cứu trợ mình trong tiến trình đấu tranh. Bạn nhiều khả năng hội tụ nhiều nhất 6 chiến hữu với phong cách đấu tranh độc đáo và vũ khí đặc sắc để quét sạch quân thù khỏi địa điểm gần đó.

Lưu tâm, bạn chỉ được dùng nhiều nhất 3 đối tượng trong một trận chiến đấu nên hãy xét kỹ trước thời điểm quyết định chọn.

Tải Anger Of Stick 5 MOD APK

Độ khó tăng dần

Sau những màn chơi trước hết, độ khó của game sẽ tăng đều đặn giúp người dùng luôn nhận thấy hào hứng lúc cảm nhận. Chuyện này tương đương với việc người dùng sẽ phải tích cực phần nhiều hơn trong tiến trình đấu tranh nếu có nhu cầu giành thắng lợi chung cuộc.

Chưa kể, mỗi mức trong Anger of Stick 5 được xây dựng triệt để không giống nhau. Vì lý do đó, chúng ta sẻ chẳng thể tiên liệu được điều gì sẽ chờ mong mình trong những màn chơi kế tiếp. Nói chung, có hơn 60 mức với độ khó tăng đều đặn đang đợi bạn khai phá trong trò chơi này.

Nâng cấp trang bị

Tuy rằng người dùng có khả năng có nhiều nhất 6 đối tượng trong quá trình trải nghiệm game. Tuy nhiên chỉ có 3 người trong một trận chiến đấu nhiều khả năng nhận được exp. Các điểm exp này sẽ gom góp cho đến khi bạn có được các con số yêu sách. Đối tượng của bạn sẽ được nâng tầm và có được những chỉ số mạnh lên trước dày đặc.

Người dùng khả dụng 3 đối tượng cho một dụng cụ rõ ràng để điều chỉnh hợp lý nhiều năng lượng của họ. Hoặc bạn cũng nhiều khả năng xoay con quay để chúng đấu tranh và nhận exp sau mỗi trận. Điều đó sẽ giúp cả 6 đối tượng có nguồn năng lượng dồi dào tương đương hơn. Đương nhiên, bạn có thể có toàn quyền lựa chọn, làm những gì bạn phát quyết phù hợp.

Tải Anger Of Stick 5 MOD APK

Vũ khí đa dạng

Độ khó của game sẽ tăng đều đặn theo từng màn chơi. Vậy nên Anger of Stick 5 phân phối khá đa dạng vũ khí không giống nhau giúp người dùng thuận lợi chọn lựa hơn. Mỗi loại vũ khí cũng sẽ có bản quyền những mặt tốt và thế mạnh riêng nên bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước thời điểm quyết định. Ngoài ra, người dùng cũng khả dụng khoản thu nhập để chỉnh trang vũ khí và giúp chúng trở thành mạnh mẽ hơn.

Chú ý, kỹ nghệ mới là điều quyết định thắng lợi trong trò chơi này chứ không phải vũ khí.

Giao diện 2D quen thuộc

Bất kể là một game theo phong cách người que bình thường tuy nhiên giá trị hình ảnh của Anger of Stick 5 khá tốt. Các tình tiết trong game cực kỳ phong phú, kiểu mẫu là các công trình kiến trúc với thiết kế khó khăn, vật cản, chuỗi quân thù sự khác nhau. Toàn bộ đều tham gia đem đến cho người dùng cảm nhận mới mẻ trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47M)
5/5 (1 đánh giá)