Angry Bird 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Menu) v2.60.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Angry Bird 2
Phiên bản 2.60.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Menu
Kích thước 73M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rovio Entertainment Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền, Năng Lượng
  • Menu

Giới thiệu Angry Birds 2 MOD APK cho Android

Angry Birds 2 MOD APK ( bất tận tiền, kim cương ) – game con chim điên bản 2 với nhiều những thứ phải làm và màn chơi dẫn dụ dứt khoát mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm hay ho.

Tải Angry Bird 2 MOD APK

Giới thiệu về game Angry Birds 2

Phát huy thành quả đã đạt được của Angry Birds bản gốc, rovio entertainment giới thiệu bản 2 với quá nhiều khác biệt ở phần thách thức và thứ phải làm. Đối chiếu với trò chơi về những chú chim điên đời đầu, Angry Birds 2 được đông đảo mọi người chơi đánh giá cao hơn về cả hình ảnh và gameplay. Hy vọng từ những sự chuyển biến này, người chơi game sẽ không thất vọng về Angry Birds.

Cốt truyện lôi cuốn

Angry Birds 2 là sự chọn lựa xuất sắc cho những người ưa thích loại hình game giải khuây và suy nghĩ, kế hoạch. Nội dung tác phẩm của trò chơi rêu rao về chuyến đi đấu tranh của đội quân chim điên. Để bảo toàn sự sống, đội quân này phải có dũng khí đấu tranh với bè lũ độc ác, hung hăng. Cùng lúc, sự kết đoàn giữa những người trong đội là một trong các điều trọng yếu để giữ được mạng sống.

Đến với Angry Birds 2, bạn có khả năng có 5 mạng và được ứng dụng đến lúc thực hiện xong việc được giao. Nếu chẳng may thua cuộc, chúng ta sẻ mất một mạng. Những lúc đó, người chơi game sẽ thuận lợi nhận được khả năng hồi phục để tiếp tục trận chiến đấu tàn khốc. Để tăng lực lượng mạnh cho đội quân chim điên, đơn vị sản xuất có chuẩn bị thêm nhiều vũ khí như: gươm báu, kiếm thần,… Và muôn vàn phần thưởng cuốn hút được trao thưởng sau mỗi chuyến đi can trường.

Tải Angry Bird 2 MOD APK

Cách chơi hấp dẫn

Game Angry Birds 2 như lời biết ơn nổi bật của rovio dành cho toàn xã hội người hâm mộ cứng. Với mức bỏ ra kinh phí sản xuất khủng, Angry Birds 2 đã lập ra cú hích nổi bật làm yên tâm mọi người chơi game trên toàn cầu. Trò chơi được ví von là cơn gió lạ của làng game Android, chứa toàn bộ các điều lạ lẫm. Lượng level trong trò chơi này được rovio sắp xếp nâng lên đáng kể. Mỗi đề tài là một hoàn cảnh riêng, tương xứng với hơn 40 level.

Ngoài ra, các thách thức trong Angry Birds 2 được bày biện với cấp bậc khó tăng đều đặn đều. Chức năng boss được bổ sung ở trò chơi này giúp trận chiến đấu thêm phần kịch tính hơn. Càng tại các cửa sau này, nhiều năng lượng của những kẻ cầm đầu heo hung bạo lại càng kinh khủng. Chính vì thế, người dùng cần dùng những vũ khí hiện đại để mau chóng đánh đổ đối phương.

Hơn thế nữa, chuỗi tuyến nhân vật chính trong Angry Birds 2 được bổ sung rất phong phú. Những kỹ nghệ mới của đội quân chim điên cũng được bổ sung để tăng có thể đấu tranh cho đối tượng. Mỗi con chim đều có khả năng riêng để lập ra mảnh chi tiết nhỏ bảo vệ, tấn công tuyệt vời nhất.

Tải Angry Bird 2 MOD APK

Điểm nổi bật trong Angry Birds 2

  • Đội quân chim điên được bổ sung lượng phần nhiều hơn.
  • Nguồn năng lượng dồi dào của từng thành viên trong đội khá đều đặn giúp làm thành lộ trình tác chiến lý tưởng.
  • Thách thức cực kỳ khó khăn và được sắp xếp dày. Nếu người dùng không cẩn trọng thì sẽ dễ dàng bị dính bẫy.
  • Vũ khí đấu tranh được bỏ ra cẩn thận, tráng lệ.
  • Vào cuộc clan cùng bằng hữu để vượt xa nhiều thách thức.
  • Lấy rất nhiều chiếc mũ nhằm sửa đổi bức ảnh con chim.
  • Trải nghiệm nhiều màn chơi hay ho, không lấy tiền và đầy thách thức.
  • Hình ảnh và thanh âm cực ngầu

Một trong các lợi thế cạnh tranh giúp Angry Birds 2 giành điểm đối với người chơi là nhờ chuỗi hình ảnh và thanh âm. Giả sử bản game 3d chào đời thứ nhất vào năm 2016 còn vài ba điểm yếu thì đến bản mới này đã được cải thiện triệt để. Chủng màu tươi sáng hơn giúp cảnh quang trong game thể hiện rõ ràng, xác thực. Từ những chi tiết nhỏ như: bầu trời, thực vật, hoa lá cho đến xây dựng hình ảnh của đối tượng đều được chạm khắc dồi dào sức sống.

Tải Angry Bird 2 MOD APK

Nổi trội hơn, Angry Birds 2 được cho là có giá trị thanh âm xuất sắc và có phần vượt trội hơn những mặt hàng trên thị trường. Nhạc của trò chơi này có sự trộn lẫn tài tình giữa phong cách cổ truyền và tối tân. Người dùng sẽ được dìu dắt vào sự việc mang tính mang hơi hướng cổ điển tuy nhiên không thua kém phần vui tươi, tươi trẻ. Chính vì điều đó, người chơi game không bị nhàm mà luôn tràn đầy động lực để vượt qua mọi thách thức.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73M)
5/5 (1 đánh giá)