Archero MOD APK (Menu, Bất Tử, HP, Sát Thương Cao) v3.3.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Archero
Phiên bản 3.3.2
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, HP, Sát Thương Cao
Kích thước 128M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Nhà phát hành Habby
Genre ,
Cập nhật 31 Tháng Mười Hai, 2021 (9 tháng ago)
 • Menu
 • Bất Tử
 • HP, Sát Thương Cao

Phiên bản Archero MOD APK

Cảm giác bản MOD APK của Archero, bạn có khả năng vượt xa các màn chơi khó mà không gặp phải bất cứ túng bấn nào. Các chức năng nâng tầm sẽ mang tới cho bạn cảm nhận tuyệt vời hơn bản gốc. Hãy truy cập WapvipPro123.Com để tải game về máy và cảm giác nhé.

Đổi mới chức năng hot của Archero hack ( full đồ, gems )

 • V2.7.0: thực đơn MOD.
 • V2.5.2: hack bất tử, free shopping.
 • V2.3.4: fix lag, lỗi bị văng đã được fix.
 • V2.1.0: thêm các kỹ nghệ mới vào chế độ thường của chương mười hai, 13.

Chức năng MOD menu

 • Bất tận gems.
 • Onehit.
 • God MODe ( bất tử ).
 • High dame.
 • Antiban.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: dỡ bỏ bản gốc APK hoặc bản đã cài trên google play.

Bước 2: tải xuống MOD APK của Archero ở cuối thông tin.

Bước 3: lắp đặt hoàn thành sẽ hiện sử dụng mang tên Archero MOD by Wapvip Pro. Vào game và cảm giác!

Tải xuống Archero MOD APK ( gems, bất tử, high dame )  để cảm nhận các chức năng phát huy và dành thắng lợi dễ dàng trước mọi đối phương.

Tải Archero MOD APK

Archero là một trong nhiều trò chơi nổi trội của nhà ra mắt habby. Dù không được hình thành từ một nhãn hàng danh tính tuy nhiên Archero lại rất được lòng toàn xã hội người chơi game. Bạn nhiều khả năng cảm nhận trò chơi bắn cung này trên nền tảng android hoặc chơi trên pc thông qua những ứng dụng giả định. Còn ngày nay, hãy cùng Wapvip Pro tìm hiểu về trò chơi này nhé.

Giới thiệu siêu phẩm game Archero

Bạn có ham mê những trò chơi nhu cầu sự chuẩn xác cao và một tầm nhìn tốt? Hãy đến với Archero, đây chính là trò chơi được ra mắt bởi habby sẽ giúp bạn thỏa ham mê và trở nên một tay thiện xạ.

Toàn cầu trong game Archero chẳng lúc nào tẻ nhạ bởi nó được xây dựng từ một thời đại huyên náo. Chỗ này nhiều quái vật hung hăng và hiểm nguy. Là một cung thủ, hãy lột tả tài bắn cung của bản thân để vượt xa mọi thách thức. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để dành thắng lợi trong Archero hack? Hãy đứng trước thách thức, trình bày thừa nhận tài năng của bản thân ngay lúc này!

Tải Archero MOD APK

Gameplay

Bạn là người dân của một vương quốc nọ, lúc thế lực bóng tối bao quanh chiếm lấy xứ sở mình và bạn thừa nhận tài năng cần phải làm việc. Bởi không chỉ là một người dân, bạn sở hữu dòng máu của một cung thủ. Vì vậy, nghĩa vụ của bạn là đứng dậy, dùng thừa nhận tài năng của bản thân để đấu tranh.

Cung đường vướng mắc này, người kết hợp và sát cánh với bạn thực sự là chiếc cung. Quân thù có mặt ở khắp nơi, chúng tấn công bạn bất kì thời điểm nào. Đây là nguyên nhân bạn nên đấu tranh tới sau cùng. Hãy vượt xa để tạo nên huyền thoại của vương quốc.

Archero hack có hàng chục thách thức dành cho người dùng. Cả trước và sau chuyến đi chúng ta sẻ gặp quá nhiều chướng ngại. Những con quái vật này cũng không đơn giản, chúng phân ra các lớp với nguồn năng lượng dồi dào tăng đều đặn. Muốn còn sống tại chiến trường, bạn nên đề phòng vì chúng có khả năng tấn công từ mọi phía.

Hung hiểm không chỉ có quái vật mà lại vô số cạm bẫy khác. Tiêu biểu như những quả cầu lửa, các chiếc bẫy đầy tinh xảo với nguồn điện cao. Chỉ cần xui rủi mắc bẫy là chúng ta sẻ choáng váng và mất máu.

Tải Archero MOD APK

Hệ thống vũ khí và kĩ năng

Archero là trò chơi bắn cung nên hẳn nhiên rằng vũ khí chính chiếc cung tên bạn mang bên mình. Ngoài ra, nếu chỉ có thế thì trò chơi này đã không khiến người chơi game phải mê mụ. Lúc đầu game, bạn chỉ bắn được 1 phát. Tuy vậy, lúc đạt cấp tốt hơn, con số này sẽ gấp 7 lần. Và muốn nâng tầm vũ khí hay mua quần áo, bạn cần dùng tới tiền. Để làm ra tiền trong Archero, người dùng cần giết quái vật và thực hiện xong những công việc mà game đề ra.

Ngoài chỉnh trang vũ khí, bạn còn có khả năng tự do quyết định các khả năng hợp lí. Không những một mà có nhiều khả năng để bạn cảm giác và tăng cường nhiều năng lượng. Nên nhớ rằng, năng lực đối tượng cộng thêm có thể suy đoán, sự suy nghĩ của người dùng là điều cốt lõi khiến bạn giành thắng lợi. Với nhiều khả năng, nhìn có vẻ mạnh tuy nhiên dùng cho vào đối tượng hay vũ khí chẳng khác nào gỗ mục.

Nổi bật, người kết hợp cùng bạn không chỉ có chiếc cung mà lại có các con pet cực nhỏ xinh. Chúng cũng có điều kiện riêng như tấn công quân thù, làm cho bạn hồi máu và tăng sát thương.

Điểm nổi bật của Archero

Trò chơi bắn cung này có bản quyền không những một mà rất đông chức năng nổi trội. Đây là một nguyên nhân hỗ trợ Archero đạt được vô số lượt lắp đặt trên google play và app store. Vài ba chức năng nổi bật mình kê ra bên dưới, bạn có khả năng tìm hiểu và nhận xét chung được sức hút của trò chơi này.

 • Archero có được chuỗi kỹ nghệ phong phú giúp người chơi game ghi nhận dungeon.
 • Nhiều bản đồ quyến rũ, kết hợp cùng game chúng ta sẻ được khai phá dày đặc khu vực nổi bật.
 • Quá nhiều lớp quái vật và các vật cản, thách thức có trong game. Bạn nên có dũng khí và mưu trí vượt xa để giành thắng lợi sau cùng.
 • Chuẩn bị khả năng, chỉnh trang đối tượng và vũ khí với mục tiêu tăng chỉ số, hoàn tất mọi việc phải làm.
 • Hình ảnh độc đáo
 • Hình ảnh của Archero cũng chẳng thua kém các trò chơi nổi tiếng cùng loại hình. Có cấu trúc 3d cùng bức ảnh xác thực, chủng màu tràn đầy sức sống, tươi trẻ đem đến những khoảnh khắc giải khuây đỉnh cao cho người chơi game. Như mình đã san sẻ, trong game có nhiều lớp quái vật. Tuy nhiên những quái vật này chẳng bao giờ máu me, gớm ghiếc. Thay vào đó là xây dựng hình ảnh theo phong cách chi cực dễ thương.

Tải Archero MOD APK

Game xây dựng theo góc nhìn từ trên xuống nên người chơi game cực kỳ đơn giản trong lĩnh vực theo dõi bao quát. Nhóm xây dựng trẻ, phá cách của habby đã đem đến một toàn cầu vừa hung hiểm lại đầy sức hút. Với hình ảnh nổi bật, Archero đã dìu dắt người dùng trên chuyến đi mạo hiểm đầy màu sắc và ngập tràn thanh âm.

Nhờ thông tin lớn, số map trong game tăng, hình ảnh của Archero cũng có cải thiện. Giá trị full hd đem đến cho người dùng những cuộc mạo hiểm xác thực nhất. Ghép với hình ảnh dấu ấn thực sự là hiệu ứng thanh âm xác thực, tăng cảm nhận trên mỗi cung đường thách thức cho người dùng.

Tổng quan

Dù không nức danh như nhiều trò chơi cùng loại hình tuy nhiên Archero hack vẫn xứng đáng là một game hay. Xét về phong cách chơi, chuỗi vũ khí, việc được giao hay chức năng thì Archero đều thể hiện mình là một người đăng ký siêu tuyệt quá. Là một trò chơi hay, dẫu vậy Archero vẫn có vài ba điểm trừ nhỏ. Tiêu biểu như việc chưa tài trợ tiếng việt, cần kết nối internet mới có khả năng nâng cấp. Hơn thế nữa, muốn trở nên cao thủ bạn cần vượt xa những cửa ải chông gai.

Ngoài ra, những điểm trừ nhỏ trên đối chiếu với các mặt mạnh của Archero MOD thật sự không đáng nhắc đến. Bởi thế, bạn cần tải game về máy để cảm giác một cách chuẩn xác nhất. Nếu có luận điểm góp ý bài định giá này, vui lòng lưu lại dữ liệu dưới phần nhận xét nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)