Arrog MOD APK (Miễn Phí Tải Xuống) v1.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Arrog
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Miễn Phí Tải Xuống
Kích thước 121M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playdigious
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Arrog

Arrog là trò chơi kế tiếp trong tuyển tập trò chơi di động của playdigious. Playdigious là nhà ra mắt quốc tế với quá nhiều trò chơi thuộc mọi loại hình. Dù gần như tất cả các trò chơi của họ đều yêu sách trả tiền, tuy nhiên chuyện này không làm suy giảm đi sự nổi danh của họ trong toàn xã hội game.
Và Arrog cũng thế. Ngày nay, Arrog sẵn có trên cả google play và app store, với giá tầm $3, 38. Đây không phải là một chi phí quá mắc, tuy nhiên bạn phải có thẻ visa để chi trả. Vì thế, Wapvip Pro đem đến cho bạn bản MOD của Arrog ở đường dẫn cuối bài. Bạn nhiều khả năng tải về và cảm nhận không lấy tiền, bản này có các chức năng nổi bật mà mọi người chơi game đều chờ mong.

Tải Game Arrog MOD APK

Gameplay

Arrog là một trò chơi mạo hiểm đơn giản và các điều giải đố. Rỏ ràng, người dùng sẽ hòa mình vào nội dung câu chuyện của game và giúp nhân vật chính trong nội dung tác phẩm thực hành chuyến đi của bản thân. Là vì một hành trình đi qua những ước mơ bí ẩn, vây bọc bởi bóng tối và chỉ có nhiều tia sáng hiếm có từ các tại sao. Vậy mục tiêu của sự việc này là gì Nó thực thụ không minh bạch và chỉ lúc chính thức cảm nhận thì tay mơ nắm bắt được ý nghĩa của chuyến đi.

Trong một toàn cầu đầy bóng tối, người dùng nên thực hiện theo chỉ dẫn từ ánh sáng của các tại sao. Nhưng thật ra, chúng có khả năng bị ngắt quãng và người dùng cần tìm giải pháp gắn kết các cung đường của chúng để có thể không ngừng chuyến đi của bản thân. Các chi tiết nhỏ sẽ được hiển thị trên màn hình và những thứ phải làm của người dùng là tìm chi tiết nhỏ thỏa đáng. Nó y như các câu đố dựa theo logic và giao tiếp đơn giản. Vì thế, bạn có khả năng sẽ không vấp phải nhiều trở ngại.

Tải Game Arrog MOD APK

Hành trình bất tận

Mình muốn kể một ít về phần nhạc nền trong Arrog vì đây chính là điểm được bỏ ra cặn kẽ tham gia tạo nên sức hút cho trò chơi. Nhạc nền là những giai điệu nhạc cổ điển toàn bộ chuyến đi của đối tượng, tuy nhiên chúng được tạc bằng tay để biến hóa dễ dàng tùy thuộc cảnh phim. Có thời điểm dịu dàng, lắng dịu tuy nhiên cũng có khi kịch tính, nhộn nhịp. Chính vì thế, xúc cảm của người dùng cũng linh động sửa đổi luật đất đai theo từng phân đoạn của sự việc, từ đó hòa mình vào toàn cầu ngạo kiếm phong phú.

Điều khiển

Arrog có được hệ thống điều khiển khá dễ dàng nên không yêu cầu người dùng cực kỳ nhiều động tác.

Nội dung truyện sẽ chạy liên hồi từ trái sang phải, cùng lúc đối tượng tự động đi lại theo hướng của vì sao chỉ hướng. Lúc gặp câu đố, người dùng chỉ cần đụng vào lời giải và kéo đến vị trí tương xứng. Tiếp đó, chuyến đi sẽ không ngừng và nhiều điều cứ xảy ra vậy là. Hơn thế nữa, thiếu hẳn nút chức năng nào trên màn hình. Nhờ đó, layout trò chơi rất thoáng, người dùng nhiều khả năng ung dung cảm nhận Arrog chính từ lần đầu.

Tải Game Arrog MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Phải cho rằng phong cách hình ảnh của Arrog thật sự rất độc đáo và khác hẳn so với tất cả các game cùng loại hình. Nó không có nền hình ảnh 3d tài giỏi, những hình ảnh không quá cụ thể và rõ nét, phông nền không quá phong phú.

Dẫu vậy, điều tạo ra nét độc đáo của Arrog thực sự là phong cách nghệ thuật vẽ thủ công xa xưa với nền trắng đen và các hình ảnh động. Các hiệu ứng trong game khá mượt mà và nhộn nhịp, tham gia tạo ra điều đáng lưu tâm trên nền đen của game. Ngoài ra, như mình đã trình làng bên trên, nhạc là một cách xuất sắc để làm nên sức lôi cuốn.

Tải Game Arrog MOD APK

Tổng quan

Hãy dự cuộc hành trình của Arrog để nhấm nháp sự việc không lời trên nền nhạc ngân nga và hút hồn. Là vì một cuộc hành trình bí ẩn tuy nhiên đầy ý nghĩa và khó quên. Nhiều bí mật sẽ được khai phá với hướng đi của các tại sao và các câu đố. Giải các câu đố logic bằng sự theo dõi và suy luận của riêng bạn để tiếp tục chuyến đi. Mỗi màn chơi sẽ được gợi mở ra một phần mới trong nội dung câu chuyện của Arrog, bởi vậy nếu bạn muốn hiểu toàn bộ về nó, hãy vận chuyển đến khúc kết cùng. Quá nhiều điểm lý thú đang chờ mong bạn trong trò chơi này, bạn đã sẵn lòng chưa

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (121M)
5/5 (1 đánh giá)