Auto Defense MOD APK (Unlimited Money, Diamond, Stone, Unlocked) v1.3.0.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Auto Defense
Phiên bản 1.3.0.0
Tính năng MOD Unlimited Money, Diamond, Stone, Unlocked
Kích thước 187M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money, Diamond, stone
  • Unlocked

Auto Defense MOD APK là game bảo vệ tháp có điều và pháo rất bổ ích của nhà ra mắt gameloft se. Hiện đã sẵn có để truy cập sớm trên các trang tải xuống trò chơi được tín nhiệm cao như google play hoặc app store. Thứ nhất, mọi người hãy nhìn sơ qua về trò chơi này.

Giới thiệu game Auto Defense

Auto Defense MOD APK ( bất tận tiền, mở khóa toàn bộ năm châu ) – một trò chơi kế hoạch với điểm phòng vệ đặc sắc.

Các game phòng vệ kế hoạch luôn nhận được dày đặc sự yêu thích của người dùng. Chúng đem đến sự khoái chí cho người dùng cùng với đó cũng khiến bạn đề phòng ở mức độ cao lúc đánh game nếu không có nhu cầu thua cuộc. Auto Defense là một trong nhiều game phòng vệ tháp hay ho nhất ở thời điểm hiện tại. Nó nhiều khả năng ngang hàng với những tuyệt phẩm như kingdom rush hay myth defense. Chúng ta sẻ được hưởng thụ những màn chơi rất khác của game thông qua những cập nhật mới, cam kết đem đến cảm nhận giá trị lý tưởng cho người dùng.

Tải Game Auto Defense MOD APK

Game xâm lược quen thuộc

Gần như tất cả các trò chơi trên thị trường thời nay đều có hoàn cảnh cái thiện luôn thắng lợi cái ác và Auto Defense sẽ không đổi. Chúng ta sẻ phải tích cực đảm bảo an toàn nền tảng trước sự tấn công của người ngoài trái đất. Các cụ thể trong game đã vơi bớt điều tàn khốc, thay vào đó là sự khôi hài trong xây dựng. Chuyện này dứt khoát sẽ khiến cho trò chơi này hợp lý hơn với nhiều cá nhân chơi.

Trái đất đang trở thành giàu mạnh nhất thông qua nguồn tài nguyên bất tận của chúng. Con người ưng ý với những gì mình có và chưa bao giờ xuất hiện ý nghĩ xâm lấn các nơi khác. Trước sự lớn mạnh của trái đất, những người ngoài trái đất trở thành ganh tị và tập trung một đội quân hùng cường sẵn lòng xâm lấn trái đất. Hãy làm nhiều cách để phòng thủ sự thái bình của trái đất, nổi bật là cung điện trong mỗi trận chiến đấu.

Bảo vệ căn cứ của chính mình

Auto Defense mang phong cách chiến lược cổ truyền. Chính vì thế, chúng ta sẻ phải tích cực đảm bảo an toàn cho nền tảng của bản thân trước những đợt tấn công từ quân thù. Các mức độ thứ nhất sẽ khá đơn giản giúp người dùng đến gần các hành động của game một cách gấp rút. Độ khó sẽ được tăng lên trong những thách thức kế tiếp, nếu không xác nhận lựa chọn đúng, chúng ta sẻ thất trận khá đơn giản.

Tải Game Auto Defense MOD APK

Các cuộc tấn công từ quân thù sẽ xảy ra trên nhiều loại địa hình sự khác nhau. Do đó, người dùng nhiều khả năng không bỏ phí điều đó để có thể sắp xếp quân một cách chuẩn xác nhất để giành thắng lợi trong từng màn chơi. Các pháo đài trong game sẽ giúp bạn xóa sổ đối phương trong tích tắc. Chỉnh trang chúng để tối ưu hóa hỏa lực của bạn và vượt xa các thách thức dễ dàng.

Hơn thế nữa, Auto Defense còn phân phối một quần thể quân khá phong phú. Bạn có khả năng nâng cấp các khối nhà và tạo nên những đội quân hùng cường để kiểm soát đổi mới của quân thù. Điều đó không phổ thông ở các game thuộc loại hình người trấn giữ khung thành bình thường, khiến bạn cảm giác được sự bổ ích trong quá trình trải nghiệm game.

Nâng cấp các khẩu pháo

Gần bên việc dùng các khẩu pháo bằng phương pháp đặt chúng vào những khu vực thích đáng để tấn công quân thù, người dùng còn nhiều khả năng hợp nhất các khẩu pháo. Auto Defense đồng ý người dùng hợp nhất các khẩu pháo đồng nhất để lập ra sức mạnh tổng hợp. Mỗi khẩu pháo trong game đều có nhiều năng lượng và khoảng cách bắn không giống nhau. Vậy nên, chúng sẽ hỗ trợ nhau trong một số trường hợp để người dùng mau chóng làm chủ trận chiến đấu. Nói chung trong trò chơi này có mọi cách chơi không giống nhau giúp người dùng có khả năng tự sáng tạo ra kỹ thuật chơi của bản thân.

Các hỗ trợ cần thiết

Bạn cần làm mọi việc trong Auto Defense để kiểm soát các cuộc tấn công từ quân thù. Với chuỗi kỹ nghệ đa dạng, chúng sẽ giúp người dùng xoay chuyển tình thế một cách chóng vánh. Bạn nên dùng những khả năng này một cách hợp lẽ phải để đẩy mạnh nhiều nhất hữu hiệu của chúng. Người dùng chỉ cần động vào biểu tượng của các kỹ nghệ được thêm vào trên góc trái màn hình. Về sau vuốt đến vị trí được chỉ định để dùng thuận lợi. Lưu tâm, bạn buộc phải đợi một giai đoạn ngắn để nên dùng lại chúng.

Tải Game Auto Defense MOD APK

Hình ảnh tuyệt đẹp

Các cụ thể trong Auto Defense khá bắt mắt, đem đến những trận chiến đấu siêu tàn khốc và bắt mắt. Với những hiệu ứng chuyển cảnh siêu mượt mà với giá trị rõ nét hẵn nhiên sẽ khiến người dùng nhận thấy vừa ý chính từ lần cảm giác thứ nhất. Ngoài ra, mỗi khẩu thần công trong game đều được xây dựng với đa sắc màu và hình thù sự khác nhau. Chuyện này sẽ tạo ra một toàn bộ hòa hợp và đồng nhất trong toàn bộ trò chơi.

Bên cạnh đó, Auto Defense còn có chuỗi thanh âm siêu nhộn nhịp. Nhạc nền sẽ nảy sinh toàn bộ tiến trình nhấm nháp game với những thanh âm bắt nguồn từ trận chiến đấu sẽ làm bạn chẳng thể ngừng quan sát khỏi màn chơi.

Tải Game Auto Defense MOD APK

Tổng quan

Mặc dù mới trình làng tuy nhiên Auto Defense MOD APK vẫn nhận được đông đảo sự đồng tình của người dùng hiện nay. Với việc triền miên đem đến những thay đổi qua từng bản đổi mới sẽ giúp game không bị lỗi thời đối chiếu với những mặt hàng khác trên thị trường. Qua đó, cải thiện những nhược điểm và giúp người dùng có được trải nghiệm xuất sắc trong tiến trình chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (187M)
5/5 (1 đánh giá)