Avatarify Ai Face Animator MOD APK (Mở Khóa Pro) v1.0.9

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Avatarify Ai Face Animator
Phiên bản 1.0.9
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 18M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành AvatarifyA
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Xu hướng ghép mặt vào những hình ảnh thường ngày để hợp thành một mv ca nhạc đang trở thành rất phổ quát trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng thực hiện được điều này, hãy để Avatarify: AI Face Animator APK khiến bạn làm điều này dễ dàng. Trước hết, hãy cùng Wapvip Pro điều tra về sử dụng hay ho này.

Giới thiệu ứng dụng Avatarify: AI Face Animator

Cách đây không lâu, Avatarify: AI Face Animator đang tạo nên xu thế trên toàn cầu với những trò cười bổ ích được làm ra từ chính những chức năng của sử dụng này. Về căn bản, nó đồng thuận khách hàng tạo hoạt ảnh cho các cử chỉ hơn gương mặt và biến chúng thành một đoạn video ngắn. Để thực hiện được chuyện này, nhà ra mắt Avatarify đã thêm vào các thuật toán ai rất tân tiến, từ đó đưa mọi biểu cảm và xúc cảm trên gương mặt của khách hàng vào bất cứ hình ảnh nào họ muốn.

Tải Game Avatarify Ai Face Animator MOD APK

Ngày nay, sử dụng này chỉ có trên ứng dụng store và vẫn chưa đặt ra ngày giới thiệu trên google play. Bởi thế, bạn cần tải sử dụng qua đường dẫn APK dưới thông tin này để đuổi kịp khuynh hướng trên các trang mạng xã hội mà bạn dự.

Hướng dẫn cách dùng Avatarify: AI Face Animator

Với Avatarify: AI Face Animator, khách hàng có khả năng tạo nên tất cả mọi người mình muốn chỉ với vài hành động rất dễ. Trước hết, khách hàng cần chọn cho bản thân một hình ảnh trang bị sẵn. Ảnh này nhiều khả năng là của những người xung quanh như người quen, người nhà, chính khách hay những siêu sao được nhiều người biết đến năm châu.

Kể từ khi chọn lựa được hình ảnh hài lòng, chúng ta sẻ dùng camera của phone để quay lại cảnh đang nói hoặc trình bày xúc cảm. Những cảm nhận này sẽ đóng một chức năng cực kỳ mấu chốt. Nó sẽ được dùng cho cho một hình ảnh tĩnh đã chọn thời gian trước để làm thành một video khôi hài. Đừng lo âu nếu bạn đang dùng sử dụng lần đầu. Vì dụng cụ mark được kết nối sẵn phân phối những hướng dẫn cụ thể để bạn thuận lợi bắt đầu một mối quan hệ mới với cách quay phim.

Tải Game Avatarify Ai Face Animator MOD APK

Sau cùng, để bảo đảm rằng các bộ phận trên gương mặt của bạn khớp với bức ảnh đã chọn, hãy căn chỉnh gương mặt để khớp với mặt nạ. Có thể thấy rằng, Avatarify: AI Face Animator công tác gần giống như một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên thay vì chỉnh lý các bộ màng lọc, khách hàng sẽ làm đổi thay các khuôn ngoài ra nhau cho đến khi nhận thấy hợp lí.

Nhiều gif & video thú vị

Nếu bạn đã sử dụng các sử dụng chỉnh sửa ảnh trước kia, bạn nhất định sẽ thấy rằng chúng đều có một kho tài nguyên rất phong phú. Avatarify: AI Face Animator cũng thế, sử dụng này thêm vào nhiều tài nguyên từ các tập tin ảnh gif đến các video hay ho. Nếu bạn không bằng lòng với một video, bạn có khả năng nhấp vào biểu trưng video khác nhằm sửa đổi nó ngay tức khắc. Với rất nhiều tài nguyên không giống nhau được kết nối sẵn, bọn tôi cho rằng chúng ta sẻ chỉ mất một thời gian ngắn để chọn lựa sao cho thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Lưu tâm: gần như tất cả các tài nguyên trong Avatarify: AI Face Animator đều không trang bị sẵn và yêu cầu khách hàng tải xuống để dùng. Bạn đừng tải xuống toàn bộ các tài nguyên. Sẽ mất rất nhiều thời gian và dung lượng bộ nhớ trang thiết bị, bởi vậy hãy tải những đoạn phim thích của bạn. Đương nhiên, việc tải xuống các gói tài nguyên trong sử dụng này đòi hỏi kết nối mạng vững mạnh.

Chất lượng video xuất ra chất lượng

Khuyết điểm độc nhất của sử dụng này cho đến thời điểm này là giá trị video đầu ra không quá tốt. Avatarify: AI Face Animator không giúp đỡ xuất các định dạng video cao cấp như full hd, 2k hoặc 4k. Thay vào đó, đa số các định dạng được hiển thị ở sd và hd. Điều đó sẽ làm giá trị hiển thị của các video không quá cụ thể, tuy nhiên bù cho, chúng rất lý thú. Hi vọng rằng nhà ra mắt Avatarify sẽ thêm vào các định dạng video tốt hơn trong tương lai gần.

Tải Game Avatarify Ai Face Animator MOD APK

Chia sớt lên internet xã hội

Kể từ lúc hoàn tất bất cứ video nào, khách hàng có khả năng chia sớt nó bằng mọi cách không giống nhau như nhắn tin, twitter, hoặc qua bluetooth. Chỉ với vài cử chỉ rất dễ, bạn có khả năng biến những sản phẩm của bản thân thành những trò đùa nhộn và chia sớt chúng trên bất cứ căn cứ nào bạn muốn. Chẳng hạn, khiến mona lisa cười hoặc lè lưỡi khôi hài. Và tiếp đó, hãy chờ xem người quen của bạn kinh ngạc ra sao với video của bạn.

Có gì trong bản premium của Avatarify: AI Face Animator?

Nhiều khả năng bạn không rỏ, sử dụng Avatarify: AI Face Animator miễn phí 100% trên ứng dụng store. Nhưng cũng có bản nộp tiền, đương nhiên bản này sẽ mang đến cho bạn nhiều gói tài nguyên và nhiều chức năng mạnh mẽ hơn đối chiếu với bản bình thường. Ngày nay, bạn có khả năng mua và cảm giác các gói chất lượng cao với 2 cách chi trả sự khác nhau. Là vì $2, 59/tuần hoặc $35/năm. Tùy vào yêu cầu mà bạn nhiều khả năng quyết định gói hợp lí.

Tải Game Avatarify Ai Face Animator MOD APK

Tổng quan

Chẳng phải tình cờ mà Avatarify: AI Face Animator lại xuất hiện trên bảng tổng sắp những ứng dụng nổi tiếng nhất trên ứng dụng store lúc này với phẩm bình 4,8/5 từ khách hàng. Về căn bản, đây chính là một sử dụng có ai ai nên sẽ mất rất lâu để tinh chỉnh trên toàn bộ các nền tảng thời nay. Do vậy, có nhiều lúc chúng ta sẻ đối đầu vài ba trúc trắc không nên có. Kỳ vọng khi vừa xem thêm thông tin này, bạn có khả năng có cái nhìn bao quát hơn về Avatarify: AI Face Animator và nhiều khả năng định hình nên những thước phim bổ ích ngay trên trang thiết bị của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)