BeeTv MOD APK (No ADS) v3.0.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên BeeTV
Phiên bản 3.0.2
Tính năng MOD No ADS
Kích thước 15.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành BeeTV
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

BeeTV MOD APK là sử dụng thưởng thức phim và chương trình truyền hình không lấy tiền, đồng ý bạn dùng ngay mà không còn phải đăng ký.

Giới thiệu về ứng dụng BeeTV

BeeTV – Thưởng thức những bộ phim chất lượng cao

Trong lúc này, một vài ứng dụng thưởng thức phim trên căn cứ di động nảy sinh không ít với những chức năng có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên phần lớn một vài app này đều đi cùng với rất đông khoản phí thêm vào, bạn nên trả mỗi tháng hoặc mỗi năm để tiếp tục dùng giải pháp. Trong thông tin này, mình sẽ giới thiệu cho bạn sử dụng BeeTV – một apps xem tv và phim giá trị miễn phí 100%.

BeeTV là một trong các lựa chọn tối ưu để xem thông tin giải khuây, ví dụ như các chương trình truyền hình hoặc phim kinh điển. Nổi trội hơn, sử dụng này có cứng nhắc ba không, là vì không chi trả, không giấy phép và không quảng bá. Thật tuyệt quá phải không?

Tải BeeTv MOD APK

BeeTV phân phối những sản phẩm gì?

Đối với một sử dụng thưởng thức phim như BeeTV thì tất nhiên thưởng thức phim là chức năng nổi bật nhất. Theo mình biết, sử dụng này phân phối hơn một trăm kênh truyền hình của nga, cùng vô số kênh truyền hình khác của nhiều nước trên năm châu.

Đó là chưa kể có hơn 8000 sản phẩm điện ảnh cùng nhiều loại hình không giống nhau nhất định sẽ thỏa mê say giải khuây của bạn ngay tức thì. Nếu bạn có yêu cầu thưởng thức phim chủ đạo, không có nhu cầu ăn những sản phẩm điện ảnh độc quyền thì kho thông tin trong BeeTV vừa đủ chấp thuận toàn bộ những việc trên.

Thưởng thức phim mà không có quảng cáo

Việc không chèn lăng xê nào trong tiến trình chiếu phim vừa đủ biểu hiện BeeTV thật sự quan tâm đến cảm nhận khách hàng. Để có thể thực hiện được chuyện này, các chủ đầu tư sử dụng đã chuẩn bị đầy đủ bỏ ra một lượng doanh số đồ sộ từ quảng bá. Thay vào đó, họ thêm các bức tường ngăn công nghệ hiện đại với mục tiêu chặn quảng bá.

Đối với một số người dùng, sự hiện diện dày đặc của những quảng cáo gây thiếu tập trung và cực kỳ khó chịu. Cho nên, bạn cần cảm giác BeeTV để việc giải khuây của bản thân trở thành tuyệt vời hơn.

Tải BeeTv MOD APK

Giải khuây trên mọi thiết bị

Cho dù được xây dựng chỉ dành cho căn cứ di động tuy nhiên sự phong phú của BeeTV đã được tăng lên một nấc thang mới. Rỏ ràng, sử dụng này đồng ý khách hàng dùng trên các máy móc như android tv, tablet, smartphone hay kể cả là pc.

Tổng cộng những gì khách hàng cần trang bị là cam kết kết nối mạng vững mạnh để cảm nhận liền mạch. Đương nhiên, bạn khả dụng 3g / 4g hoặc wifi để ăn tất cả thông tin của sử dụng này.

Không cần đăng ký tài khoản

Sử dụng BeeTV không yêu cầu khách hàng phải mở tài khoản mới khả dụng được. Tiến trình này mặc dù không quá rắc rối, không tốn nhiều thời gian tuy nhiên thỉnh thoảng sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho khách hàng. Dẫu vậy, trong nhiều tình huống, việc mở tài khoản sẽ tác động đến việc bảo vệ danh tính của khách hàng. Cho nên, việc vơi bớt bước giấy phép là thực sự cần kíp và là một trong các điểm cuốn hút người sử dụng app này.

Các chức năng có lợi khác

Thanh search tiêu biểu: na ná như một vài ứng dụng thưởng thức phim khác, BeeTV có thanh kiếm tìm rất tiêu biểu và năng suất kiếm tìm cao. Bởi thế, bạn nhiều khả năng thuận lợi dò thấy thông tin mình muốn nhấm nháp trong sử dụng này.

Trang chủ: kể từ khi đăng nhập sử dụng, trang chủ sẽ hiển thị trước mắt khách hàng những chức năng nổi trội nhất. Điều nổi bật là nhiều điều đều được xếp đặt khá gọn gàng, đơn giản tuy nhiên không thua kém phần trang nhã.

Các loại hình phim đa dạng: thông tin phim trong BeeTV được chia làm nhiều đề tài sự khác nhau giúp khách hàng không gặp quá nhiều trắc trở lúc quyết định. Kiểu mẫu là phim hài, vũ lực, hành vi, kinh hãi, các thành viên trong nhà, mơ mộng, bi kịch, hoạt hình, v. V.

Tải BeeTv MOD APK

Thông tin cao cấp: cạnh thông tin phong phú, phần lớn thông tin của BeeTV đều có cao cấp với độ phân giải màn hình được nhiều người biết đến là 1080p trở lên. Mấu chốt hơn, giá trị của những sản phẩm điện ảnh này sẽ được hiển thị đều đặn và không bị thay đổi trong tiến trình xem.

Hơn thế nữa, còn vô cùng nhiều chức năng dẫn dụ khác của sử dụng này mà mình chẳng thể thể hiện hết trong khuôn khổ một thông tin. Vì vậy, bạn hãy tự thân khai phá bằng giải pháp tải sử dụng BeeTV MOD APK về máy để nhận được những cảm nhận ưu việt nhất.

Tổng quan

Nếu đang kiếm tìm một sử dụng thưởng thức phim ưu việt nhất thì BeeTV là sự chọn lựa phù hợp ngay bây giờ. Mặc dù sử dụng này chưa phải là hoàn mỹ nhất tuy nhiên mình cho rằng nó sẽ chấp thuận toàn bộ yêu cầu thưởng thức phim chủ đạo của khách hàng. Chưa hết, với quy tắc ba không mà mình đã nhắc tới bên trên thì sử dụng này thật sự là tuyệt quá phải không nào?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)