Block Craft 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Unlocked All) v2.13.66

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Block Craft 3D
Phiên bản 2.13.66
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Unlocked All
Kích thước 84M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền
  • Kim Cương
  • Unlocked All

Giới thiệu game Block Craft 3D

Block Craft 3d MOD APK – trò chơi minecraft bất tận.

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi nổi tiếng minecraft, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ cực kỳ ấn tượng với phong cách chơi xây dựng bất tận. Nhưng giả sử bạn đang tìm một thứ gì đó lạ lẫm thì Block Craft 3D là một sự quyết định lý tưởng hiện nay. Vẫn với cách chơi xây dựng đặc trưng tuy nhiên đem đến nhiều thứ đặc sắc hơn. Có các tài nguyên mới, cấu trúc xây dựng mới, chế độ dòng người chơi và nhiều hơn nữa. Chính vì thế, đây chính là toàn cầu minecraft dấu ấn để người dùng khai phá và thỏa tư tưởng sáng tạo.

Tải Block Craft 3D MOD APK

Block Craft 3D đã trình làng đã được bốn năm, tuy nhiên ngày nay nó đã có hơn một trăm triệu lượt lắp đặt trên google play. điều đó thể hiện nó chưa bao giờ kém cạnh đối chiếu với những game cùng loại hình đình đám khác. Ngoài ra, Block Craft 3D miễn phí 100%. Tài nguyên trong game và diện tích triệt để vô tận để bạn thư thả xây dựng. Hãy cho năm châu thấy những công trình kiến trúc tuyệt quá của bạn ngay lúc này.

Một game xây dựng đáng chơi

Không khác gì mọi trò chơi minecraft khác, xây dựng là chức năng mấu chốt nhất trong Block Craft 3d. Tuy nhiên người dùng có mọi cách để xây dựng, từ đơn giản đến rắc rối. điều nổi bật là trò chơi này đem đến những nguồn tài nguyên trang bị sẵn. Chính vì vậy, người dùng không còn phải đi tìm các nguyên vật liệu như gỗ, rìu, đá, hoa, lá. Chỉ cần chọn các bộ phận hợp lệ và tiến hành đặt chúng vào địa điểm của bạn.

Nhưng thật ra, có một cách xây dựng giản đơn hơn, là vì lựa chọn duy nhẩt mẫu trang bị sẵn. Bạn chỉ cần bấm vào mẫu trang bị sẵn, tiếp đó đặt tại một vị trí tương xứng. Các khối gỗ hoặc đá sẽ hiện diện trên màn hình và người dùng chỉ cần nhấp vào từng khối để cất nhà. đương nhiên, cách này ít mất thời gian hơn đối chiếu với cách xây dựng bằng tay. Nhưng giả sử bạn mong có những sản phẩm phá cách, hãy xây dựng chúng theo trí tưởng tượng của bạn.

Tải Block Craft 3D MOD APK

Xây dựng những công trình tiêu biểu

Block Craft 3D phân phối tuyển tập những mẫu khối nhà rất đặc sắc. Chúng được phân thành đa dạng, từ đơn giản đến cất nhắc. Bạn nhiều khả năng bắt quả tang những căn nhà, hotel, white houses, những nhà chọc trời, tháp, cung điện. Chưa kể, nó cũng có những mẫu minecraft cho xe gắn máy, tàu thuyền, hỏa xa và kể cả cả tàu vũ trụ.

Vài ba khối kiến trúc là không lấy tiền, trong lúc những công trình kiến trúc khác phải mua bằng tiền xu hoặc kim cương. Hơn thế nữa, bạn nên chạm đến một mực khăng khăng để mở khóa những mẫu công trình kiến trúc giới hạn. độ tinh vi và tráng lệ của các công trình kiến trúc tỉ lệ thuận với khoản tiền bạn cần trả để có bản quyền chúng. Hãy làm việc cần mẫn chiến game liên tục hoặc dùng bản Block Craft 3d MOD tiền vô tận của Wapvip Pro ở phía dưới.

Bản đồ siêu lớn

Thế giới của Block Craft 3d khá giới hạn, tuy nhiên đủ để một người dùng tạo nên một thành thị thanh tú. Mỗi người dùng có thể có một vị trí nào đó để xây dựng những thứ mình yêu thích. Bởi vậy, bạn nhiều khả năng định hình nên một ngôi làng với những căn nhà nhỏ, chuồng trại, thực vật hoặc định hình nên một thành thị huy hoàng với nhà lầu, đường phố, phương tiện giao thông. Không theo quy ước nào để ngăn tiến trình xây dựng của bạn. Giới hạn độc nhất là sự phá cách của mỗi người dùng.

Tham quan kiến trúc người chơi khác

Block Craft 3d ghép nối rất nhiều người chơi trên toàn cầu đồng thời cho phép rất nhiều người giao tiếp cùng nhau. Bạn có khả năng sang thăm các khu vực trong thành thị của người khác để khai phá, thích thú và báo cáo. đó là các cuộc hành trình xuất sắc để bạn tiếp thu từ các người khác hoặc giúp họ một tay. Chốc chốc, họ có khả năng ghé thăm nhà bạn và giúp đỡ.

Để thăm công trình kiến trúc của người khác, hãy vận chuyển đến trending villages. Tại đây sẽ hiển thị hàng loạt căn nhà không giống nhau với số lượt yêu thích tương xứng. Bởi thế, người dùng có khả năng thuận lợi chọn visit để du lịch những công trình kiến trúc vang danh nhất trong toàn cầu Block Craft 3d. Sản phẩm của bạn cũng sẽ hiển thị trong phần này của tài khoản của người khác. Vì lý do đó, hãy nỗ lực xây dựng đông nhất có khả năng để cho cả năm châu thấy sản phẩm của bạn.

Tải Block Craft 3D MOD APK

Có khả năng chơi offline

Block Craft 3d vừa là trò chơi online vừa là một trò chơi ngoài tuyến. Chính vì vậy, bạn có khả năng chơi nó ở bất cứ nơi nào và bất kỳ thời điểm nào. Ngoài ra, lúc chơi offline, bạn chỉ có thể xây dựng chứ chẳng thể vào thăm nhà một ai đó. Thêm vào đó, bạn chỉ có thể bán sản phẩm của bản thân cho một người lúc chơi online và nhận lại kim cương.

Hình ảnh 3D hiện đại

Tuy mang phong cách minecraft tuy nhiên bức ảnh trong game trông khá thời thượng và tối tân. Khối màu đa dạng màu sắc sắc không giống nhau, từ sắc thái đông giá đến nóng. Chúng đồng ý người dùng làm nên các công trình kiến trúc đầy sắc màu trong hoàn cảnh 3d. Hơn thế nữa, các cấu trúc xây dựng trong game cũng khá giống với thực tiễn. Họ tạo nên một cảm nhận mật thiết cho toàn bộ các người chơi game, kể cả những người chơi game nhí. Nói chung, nhiều điều đều được bỏ ra chi tiết để các cụ thể xuất hiện rất tràn đầy sức sống, tham gia thôi thúc trí dò hỏi và giác ngộ cách mạng của người dùng.

Tổng quan

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ chơi Block Craft 3d MOD APK chưa? những công trình xây dựng tuyệt vời nhất có khả năng được tạo tác bởi chính bạn trong trò chơi này. Người dùng nhiều khả năng tự tay làm từng khối gỗ hoặc làm theo các mẫu sẵn có. Dù bằng cách nào, chỉ cần nhấp vào màn hình để chơi. Ngoài ra, Block Craft 3d miễn phí 100% và có khả năng chơi cho dù ngoài tuyến. Bạn cũng nhiều khả năng bán các khối nhà, thăm các khối nhà của người khác,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84M)
5/5 (1 đánh giá)