Car Mechanic Simulator MOD APK (Unlimited Money, Full Xe) v2.1.32

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Car Mechanic Simulator 21
Phiên bản 2.1.32
Tính năng MOD Unlimited Money, Full Xe
Kích thước 438M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Digital Melody Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Car Mechanic Simulator

Car Mechanic Simulator được xem là bản điện thoại của trò chơi cùng tên được ra mắt lần đầu trên steam, và bản console của chúng cũng rất được thích. Trò chơi này được gia tăng trực tiếp bởi digital melody games – nhà ra mắt từng rất thành công với những mặt hàng như car maker 3d hay timberman.

Trong Car Mechanic Simulator, chúng ta sẽ được trải nghiệm một chỗ làm sửa xe thực thụ với hình ảnh bắt mắt được kết nối sẵn. Ngoài ra, game còn đem đến rất nhiều công việc phải làm sửa xe, sơn, chỉnh trang và đua xe hồi hộp trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ đối diện với những thách thức trong trò chơi này chưa.

Tải Game Car Mechanic Simulator MOD APK

Nội dung trò chơi

Car Mechanic Simulator sẽ quay quanh đời sống của một tù nhân. Trước kia, anh được xem là là một thợ sửa xe bài bản và từng giúp nhiều chiếc xe cổ trở thành mạnh mẽ như siêu xe tối tân. đương nhiên, sự được nhiều người biết đến của chàng trai này đã rơi vào tay một đơn vị bí mật và hẳn nhiên họ sẽ không cho qua tiền lời từ anh ta.

Tổ chức bí mật đã mau chóng bắt cóc chàng trai này và ép anh ta ký kết hợp đồng sửa sang xe hơi không xác định thời hạn. Nếu anh ta không nghe theo, không những anh ta mà cả gia đình anh ta sẽ gặp nguy hại ngay tức khắc. Bởi vậy, điều phải làm của bạn là giúp chàng trai trong Car Mechanic Simulator hoàn tất việc tân trang và làm nên các chiếc xe khỏe nhất.

Tải Game Car Mechanic Simulator MOD APK

Gameplay

Car Mechanic Simulator đề nghị người dùng tạo nên một thợ sửa xe bài bản, với những thứ phải làm sửa sang và chỉnh trang xe cho khách. Mọi người sẽ liên hồi mang xe đến gara của bạn, vậy nên hãy khiến họ nhận thấy ưng ý với có thể sửa sang xuất sắc của bản thân.

Gần như tất cả các chiếc xe trong game đều có những khuyết điểm không giống nhau về dáng vẻ bên ngoài và tác dụng. Vì vậy, bạn nên phán đoán mọi việc và cải thiện càng nhanh càng tốt để xe có khả năng chạy bình thường. đương nhiên, người dùng có khả năng thay thế những bộ phận hư hại với một vài bộ phận mới hơn tuy nhiên hãy xem xét kỹ, bởi nhiều khách rất thông hiểu về cấu tạo của xe.

Điều khiển dễ dàng

Cách kiểm soát của Car Mechanic Simulator rất đơn giản, bạn có khả năng xử lý toàn bộ những vấn đề mình đối đầu chỉ với một động tác chạm. Người dùng cần quan sát kĩ hoặc nghĩ ngợi trước lúc bắt tay bước vào tân trang một thành phần nào đó. Thời kỳ sửa xe nhanh hay chậm tùy thuộc vào việc bạn động tác có chuẩn xác hay không trong tiến trình sửa xe.

Đa dạng nhiệm vụ

để mỗi người tiêu dùng mang xe đến gara chính là một việc phải làm chông gai đối với người chơi. Chúng ta sẽ phải đương đầu với những thử thách có liên quan đến tân trang xe hơi, nổi bật là những công việc yêu cầu sự săn sóc lớn nhất của mình.

Trong car mechanic simulato, hãy nên nhớ rằng trong một chiếc xe hơi sẽ có nhiều bộ phận, linh kiện sự khác nhau. Nếu không theo dõi sát, chúng ta sẽ gặp rất nhiều sóng gió, kể cả phải bồi hoàn cho khách về mỗi lỗi đối tượng của bản thân. Mỗi sứ mệnh sẽ trở thành một thách thức mới với những đọa đày không giống nhau và thời hạn riêng. Trong nhiều tình huống, bạn có khả năng phải sắm thêm các dụng cụ bằng tiền thật để hoàn tất công việc phải làm được giao.

Tải Game Car Mechanic Simulator MOD APK

Nâng cấp ga ra

Na ná như các game phỏng theo khác, Car Mechanic Simulator đồng ý người dùng gia cố ga ra để nâng cao hữu hiệu sửa sang. Chưa kể, việc nâng tầm gara liên tục sẽ giúp người dùng có thêm những công cụ chuyên dùng trợ lí sửa xe trở thành giản đơn hơn.

đương nhiên, lúc năng suất có tiến triển, thời kỳ thực hiện xong việc sẽ nhanh hơn. đây chính là một điều thiết yếu trong trò chơi này vì người tiêu dùng sẽ chỉ chờ mong trong một lúc giới hạn. Nếu hết thời kỳ mà bạn vẫn chưa thực hiện xong việc, họ sẽ bỏ đi, và đương nhiên, chúng ta sẽ không nhận được đồng nào.

Giá trị đồ họa

Car Mechanic Simulator đã làm cực kỳ tốt về phương diện hình ảnh và để lại dấu ấn mạnh với mình chính từ lần cảm nhận thứ nhất. Những chiếc xe trong game được xây dựng siêu tối tân, theo sát nguyên mẫu thực tiễn hẵn nhiên sẽ khiến bạn nhận thấy vừa lòng và thân quen. Hơn nữa, các thành phần nhỏ trong mỗi chiếc xe đã được lột tả rất rõ ràng và lý tưởng. Từ đó tham gia gây cảm hứng lúc bạn nhập vai thành người khác thợ sửa xe chuyên môn cao.

Tải Game Car Mechanic Simulator MOD APK

Tổng quan

Car Mechanic Simulator là một trò chơi xuất sắc dành cho bất kỳ ai thích sửa sang xe. Trò chơi này mang đến cho bạn tổng cộng những gì mà bạn nhiều khả năng làm với một chiếc xe phổ biến. Dẫu vậy, hãy bắt chước bảo ban và điều phải làm trong game để biết được tổng quát nhất về tiến trình sửa xe.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (438M)
5/5 (1 đánh giá)