Cartoon Wars 3 MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Tiền, Vàng) v2.0.9

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Cartoon Wars 3
Phiên bản 2.0.9
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương, Tiền, Vàng
Kích thước 83M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Com2uS Holdings Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Kim Cương, Tiền, Vàng

Giới thiệu game Cartoon War 3

Lối tiếp nội dung câu chuyện từ hai bản trước của Cartoon War , trong phần 3 này chúng ta sẽ không ngừng vào phe stickman đen – các bạn bị xem là nô lệ với các tên stickman trắng. Hãy vào vai và ra lệnh cho những con người này vươn dậy đấu tranh, kháng cự lại sự áp bức của phe trắng để giành lấy quyền tự do cho bộ lạc của bản thân.

Gameplay

Khá tương tự với một game cùng loại hình khác là the battle cats, chúng ta sẽ cùng quân thù của bản thân đứng ở hai bên chiến tuyến tương xứng là bên tả và bên hữu màn hình và đấu tranh cùng nhau. Màn chơi sẽ chấm dứt lúc 1 trong 2 phe lấy được quyền giám sát của tòa france đối phương.

Tải Game Cartoon Wars 3 MOD APK

Hãy thực tế hóa thắng lợi của bạn bằng phương pháp định hình nên thật nhiều binh sĩ stickman, hình thành những đội quân riêng biệt để tấn công quân thù hoặc bảo vệ cho tháp của bạn. Để có được thắng lợi sẽ không dễ dàng vì quân thù cũng có các đội quân gần giống như bạn, bởi vậy hầu hết thắng lợi lệ thuộc vào tài thả quân và toan tính kế hoạch của bạn.

Sau mỗi trận chiến đấu, chúng ta sẽ nhận được một khoản tiền tương xứng với thắng lợi. Bạn khả dụng khoản tiền này để mua hoặc gia cố cho các chiến binh stickman của bản thân nhằm tăng cường sức mạnh và sức phòng vệ. Các stickman cũng chỉ là 1 phần trong trận đánh vì nhiều năng lượng hầu hết là tới từ những vũ khí mà game phân phối.

Hiện giờ, Cartoon War 3 đã có đến hàng chục thứ vũ khí sự khác nhau từ cùng, giáo cho tới súng liên thanh, tàu bay,. V. V.

Tải Game Cartoon Wars 3 MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Dù với sức chứa khá nhẹ và chỉ có hình ảnh 2d hoạt hình đúng như thương hiệu của chúng tuy nhiên Cartoon War 3 hiếm khi nào khiến người dùng thất vọng về khoản hình ảnh. Với phong cách stickman được dùng cho, mọi đối tượng trong game được giản lược đến mức nho nhỏ tuy nhiên vẫn khiến người chơi game thừa nhận tài năng được sự khác lạ về vẻ ngoài. Các hoạt họa được làm khá tốt, giúp các đối tượng chuyển động và hiệu ứng trở thành xác thực hơn.

Tải Game Cartoon Wars 3 MOD APK

Điểm nổi bật của Cartoon War 3

  • Phong cách chơi phòng vệ tháp mặc dù đơn giản tuy nhiên lại yêu sách người chơi game sử dụng hết những khả năng của mình để giành thắng lợi trước đối phương.
  • Hình ảnh 2d đơn giản có cấu trúc đối tượng là những stickman hỗ trợ game đi vào hoạt động mượt mà hơn và hợp với nhiều loại máy.
  • Chế độ chơi rất phong phú như siege, raid, team battle và summon đưa bạn tới nhiều kiểu chơi không giống nhau, không gây nhàm.
  • Lượng level lớn khiến bạn có khả năng ăn phong cách chơi trong một thời gian dài.
  • Sự phong phú về các loại stickman và kho vũ khí đang đợi người dùng lấy và cải tạo.

Tải Game Cartoon Wars 3 MOD APK

Tổng quan

Mặc dù không có hình ảnh 3d tiên tiến tuy nhiên phong cách chơi của Cartoon Wars 3 sẽ làm bạn nhận thấy mê mụ trò chơi này. Sự phong phú trong chế độ chơi, cùng đề nghị tính suy nghĩ chiến lược cao đã giúp Cartoon Wars 3 trở nên một sự quyết định không có khuyết điểm lúc muốn thử một game chiến lược dịu dàng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (83M)
5/5 (1 đánh giá)