Chess Rush MOD APK (Unlimited Money, Free purchase) v1.12.59

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Chess Rush
Phiên bản 1.12.59
Tính năng MOD Unlimited Money, Free purchase
Kích thước 100MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tencent Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Chess Rush MOD APK

Chess Rush MOD APK phân phối bởi WapvipPro123.Com cung cấp cho bạn nhiều ưu thế trong mỗi trận chiến đấu. Vận tốc đánh và chỉ số phòng vệ các các tướng được tăng thêm 10% làm cho bạn thắng lợi thuận lợi.

Chess Rush APK là trò chơi cờ nhân phẩm được ra mắt bởi thương hiệu tencent của trung quốc đại lục. Ngay kể từ khi nảy sinh, trò chơi này đã đình đám lớn với những tính năng nổi trội. Bởi thế, Chess Rush gây chú ý đông đúc người dùng trên toàn cầu. Vậy hãy cùng Wapvip Pro tìm hiểu về game cờ nhân phẩm kinh điển này nhé.

Giới thiệu game Chess Rush

Với các trò chơi đình đám cùng loại hình khác như underlords của valve hay teamfight tactics của riot games… Vừa qua, tencent – Một ông lớn trong làng game đã giới thiệu trò chơi Chess Rush. Ở thời điểm hiện tại, đây đang là loại hình game được người dùng thích và quyết định.

Chess Rush được cho ra mắt là trò chơi có bản quyền trên 50 tướng giúp người dùng hòa mình vào các cuộc đấu cờ theo thể thức 8×8. Trong đó, mỗi trận thi đấu của game Chess Rush sẽ trở thành một cuộc đua tài đầy gay go của 8 người dùng cùng nhau. Người nào bám trụ lại sau cùng sẽ trở thành người dành thắng lợi.

Tải Game Chess Rush HACK MOD APK

Điều đáng lưu tâm tạo ra sự khác lạ của Chess Rush thực sự là phong cách chơi khẩn trương. Trong đó, thời lượng của mỗi cuộc đấu giữa các người dùng cùng nhau chỉ khoảng 10 phút. Thời kỳ như thế là được cho là là rất chính đáng lúc vào cuộc một trận thi đấu cờ nhân phẩm trên phone.

Game chiến thuật theo lượt

Với hơn 50 anh hùng đấu tranh trên một bàn cờ 8×8, game cờ nhân phẩm Chess Rush lập ra sự sôi nổi cho người dùng. Bình thường, mỗi trận thi đấu sẽ gồm 8 người chơi game. Vì lý do đó, người dùng sẽ phải thắng 7 đối phương còn lại để giành thắng lợi sau cùng cho bản thân.

Tải Game Chess Rush HACK MOD APK

Cùng lúc, trò chơi này trên pc còn đồng thuận người dùng mời bằng hữu chơi cùng theo đội. Hơn thế còn có khả năng chạm trán với các team trên toàn cầu. Nổi bật, game Chess Rush thiếu hẳn điểm pay-to-win giúp tạo ra tính công bằng cho chúng ta chơi lúc gia nhập. Ngoài ra, với chuỗi server năm châu, trò chơi này giúp người dùng có những cảm giác mượt mà lúc chơi chính từ ván thứ nhất.

Trò chơi Chess Rush bao gồm 2 chế độ thực sự là classic và turbo. Trong đó, turbo vừa được tiến triển thêm với co-op MODe. Với turbo MODe thì người dùng sẽ được nhân lên gấp bội điểm kinh nghiệm và mana crystal.

Thêm vào đó, thời lượng máu bắt nguồn của người dùng là 60. Vì vậy mà thời lượng trận thi đấu sẽ được rút ngắn. Còn đối với chế độ co-op MODe sẽ giúp người dùng hình thành một đội nhiều cá nhân chơi sự khác nhau để đấu tranh lại những đội khác.

Song song đó là tiết tấu tương đối lẹ chỉ với khoảng 10 phút. Vì vậy, người dùng nhiều khả năng cảm nhận bất cứ thời điểm nào mình vui thích mà không lo bị tù túng thời kỳ. Hơn thế nữa, điều thuận lợi trong Chess Rush cũng tham gia tạo ra thắng lợi ngoài điều kế hoạch.

Tải Game Chess Rush HACK MOD APK

Các chức năng nổi bật

Chess Rush chào đời kèm căn cứ vào đó là nhiều tính năng nổi trội được xây dựng và cải tạo như:

– Vận hành mượt mà, vững mạnh: người dùng lúc đăng nhập khẩu vào Chess Rush sẽ được trải nghiệm chế độ auto battle đỉnh cao.

– Cuộc đấu xảy ra chóng vánh: mỗi trận thi đấu trong game Chess Rush chỉ xảy ra khoảng 10 phút. Bởi thế, hợp lý với vài người chơi rất bận rộn để chơi các trận dài. Chưa hết, những người hãy thử chế độ chơi mới turbo MODe để xem mình thực sự là ông hoàng bàn cờ không nhé.

– Giành thắng lợi không nhất thiết nạp tiền: trong Chess Rush phải game trả tiền để đổi lấy thắng lợi. Muốn win một game đấu bạn chỉ có thể phá cách kế hoạch chính mình và cần một ít thuận lợi thôi.

– Kế hoạch khôn khéo thắng quân thù: trên bàn cờ 8×8 và 50 anh hùng, bạn có khả năng lập ra một đội hình tinh nhuệ cùng một đội quân khôn ngoan. Cũng là, người dùng bằng giải pháp phối hợp 3 anh hùng đều như nhau sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho đội.

– 8 người dùng tuy nhiên chỉ 1 người đoạt giải: để trở nên king of board thì người dùng sẽ thắng 7 người chơi game khác.

– Vô tận giao tiếp: để không tẻ nhàm hãy mời chiến hữu cùng dự và tiến hành bằng chế độ co-op 2vs2 để đua tài với các người chơi game Chess Rush toàn thế giới.

– Phần thưởng game đa dạng: tham dự game Chess Rush chúng ta sẻ được nhận nhiều phần thưởng bắt mắt cho tay mơ.

Tải Game Chess Rush HACK MOD APK

Hình ảnh 2D quen thuộc

Game Chess Rush được xây dựng hình ảnh khá hoạt hình và mãn nhãn. Bạn có khả năng tưởng tượng hình ảnh này y như bản auto chess của drodo studios. Nhưng thật ra, các unit trong trò chơi này được làm khác biệt rỏ rệt với các trò chơi có cách chơi auto chess khác.

Cũng là, class và species đã được người thành lập chỉnh đặt điều kiện triệt để. Thế nên, người dùng sẽ thay đổi một bản auto chess mới 100% chứ chưa bao giờ thưởng thức theo nhãn hàng cùng tên.

Tổng quan

Nhìn một cách mọi mặt thì Chess Rush trống rỗng khác hẳn đối chiếu với các game auto chess khác. Tuy vậy, đối chiếu với các game đó thì Chess Rush nổi trội bởi phần artstyle. Đây chính là ưu điểm của trò chơi này và thỏa đáng với vài người chơi đang kiếm tìm cho bản thân một trò chơi thoải mái trong khoảng thời gian ngắn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100MB)
5/5 (1 đánh giá)