Clash Quest MOD APK (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên) v0.320.118

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Clash Quest
Phiên bản 0.320.118
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên
Kích thước 206M
Yêu cầu Android 6.6
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Clash Quest MOD APK

Tải game Clash Quest ( MOD bất tận tiền, tài nguyên ) tại Wapvip Pro để chơi game kế hoạch đỉnh cao nhất năm 2021. Hãy chứng tỏ bạn là người cao nhất trên các hòn đảo bằng giải pháp xây dựng đội quân để tàn phá hàng phòng ngự và thắng những con boss đồ sộ. Không những đấu tranh mà Clash Quest còn đem đến những cuộc mạo hiểm lý thú mà bạn không thể tiên lượng trước được. Bạn có hứng thú không?

Giới thiệu game Clash Quest

Lúc đầu, hãy nói qua một ít về supercell. Đây chính là một nhà ra mắt game di động tương đối đình đám có nguồn gốc từ phần lan có rất nhiều trò chơi kế hoạch được nhiều người biết đến như clash royale và clash of clans. Phát huy thành quả đã đạt được của những game trước đây, Clash Quest được dự báo sẽ là thương hiệu hot trong khoảng thời gian ngắn tới đây.

Tải Game Clash Quest MOD APK

Vì sao mình nhiều khả năng phô bày ra đánh giá này? Vì Clash Quest là một trò chơi mới trình làng thời gian gần đây tuy nhiên đã có 4, 6/5 điểm xếp hạng trên google play. Ngoài ra, mọi người chơi trong toàn xã hội người chơi game nước việt nam đã không ngại ngần tụng ca trò chơi này. Những thành tựu đó thật lý tưởng cho một trò chơi mới, phải không? Mình thiết tưởng Clash Quest sẽ trở thành sự chọn lựa tuyệt quá cho rất nhiều người thích loại hình kế hoạch.

Gameplay

Clash Quest là một trò chơi kế hoạch được xây dựng với cách thức đấu tranh theo lượt. Rỏ ràng, người dùng cần ghi nhận và xây dựng đội quân của bản thân để đấu tranh với chuỗi phòng vệ được kết nối sẵn. Gần cạnh những trận chiến đấu bình thường, người dùng còn có thể chạm trán với những con trùm vĩ đại như goblin king, papa dragon, v. V. Chúng thường xuất hiện ở các màn chơi khó, kể từ lúc người dùng thực hiện xong nhiều màn chơi bình thường.

Xây dựng đội quân của bạn

Trong game kế hoạch như Clash Quest, việc quan trọng nhất là giải pháp xây dựng và tổ chức đội hình của bạn. Mỗi đơn vị lính trong đội của bạn có một chức năng nhất quyết được xác nhận bởi khả năng của họ. Vì thế, chúng cần được sắp xếp đúng vị trí để tăng cường lớn nhất nhiều năng lượng kỹ nghệ. Hơn thế nữa, người dùng cũng phải tính tới có thể gây sát thương từ những hệ thống phòng vệ. Chúng sẽ tấn công đội hình của bạn lúc tới lượt bạn, vậy nên hãy tìm phương pháp hạn chế tổn thất.

Tải Game Clash Quest MOD APK

Bạn nghĩ ngợi đặt lính mạnh ở tốt nhất, lính mỏng hơn tuy nhiên gây sát thương lớn ở hàng giữa hoặc hàng dưới? Là vì một đề xuất, ngoài ra, nó không phải thời điểm nào cũng hợp lý. Tùy vào kế hoạch trong từng cuộc đấu mà người dùng nhiều khả năng lên kế hoạch đội hình của bản thân.

Xây dựng hệ thống phòng thủ

Clash Quest đem đến những hệ thống bảo vệ clash truyền thống, ví như mortar, inferno tower và x-bow. Mỗi hệ sẽ có tài năng tấn công và phòng vệ không giống nhau nên người dùng cũng cần phát triển nhiều kế hoạch của bản thân.

Để thực hiện được chuyện này, cạnh việc bày biện đội hình, người dùng cũng cần để mắt tới các loại phép tấn công. Chúng gồm có các phép thuật mang tính biểu tượng như fireball, swap, charge và log. Và chúng chính là thứ tạo ra thắng lợi của bạn trong Clash Quest. Vì thế, hãy nhớ lấy chiến lợi phẩm sau trận chiến đấu để được gợi mở ra toàn bộ các loại phép thuật, song song đó mở khóa các bạn tân binh. Tìm phương pháp làm đa dạng hơn đội hình, từ đó cung cấp ưu thế cho bản thân trong mỗi cuộc đấu.

Hệ thống nhân vật

Chuỗi đối tượng trong Clash Quest rất phong phú nên cung cấp cho người dùng những quyết định lý tưởng để xây dựng biệt đội. Như đã đề cập ở phần phía trước, các đối tượng trong game có thể có những khả năng không giống nhau, từ đó lựa chọn tác dụng của họ trong đội hình. Vài ba là phù thủy có điều kiện giải cứu năng lực diệu kỳ, vài ba nhiều khả năng lực mạnh, vài ba có khả năng tấn công từ xa.

Chúng có khả năng được cùng với theo mọi cách, tuy nhiên chỉ những phương pháp cùng với ưu việt nhất mới giúp chúng đẩy mạnh nhiều nhất nhiều năng lượng. Điều này nghĩa là gì? Chiến lược tốt nhất là sự phối hợp không có khuyết điểm giữa những cơ quan quân. Nó là điều đuyết định thắng thua trong hầu hết thì giờ của cuộc đấu. Chính vì thế, nên đấu tranh phần nhiều hơn để bắt đầu một mối quan hệ mới với đối tượng của bạn. Điều đó khiến bạn xác nhận lựa chọn tốt hơn trong lúc xây dựng và bày biện đội hình của bản thân. Hơn thế nữa, hãy nhớ chỉnh trang đối tượng và mở khóa đối tượng mới. Có nhiều điểm lý thú trong shop trò chơi nên hãy tải game về máy và khai phá nhé.

Điều khiển

Clash Quest có hệ thống điều khiển rất dễ dàng nên không đề nghị người dùng hành động cực kỳ nhiều. Khi vừa xây dựng đội hình, người dùng sẽ chính thức lúc đầu trận thi đấu hiển thị trên màn hình dọc của mobile. Cảnh quang chiến trường có 2 phần tương đương nhau, một bên là chuỗi phòng vệ tự động và một bên là tập thể hình của người dùng.

Tải Game Clash Quest MOD APK

Trong Clash Quest, các đối tượng trong đội hình sẽ được hiển thị ở phía dưới, kèm theo mã số của họ. Thêm vào đó, có hai nút chức năng cần dõi theo, nút lựu đạn và nút thay đổi. Nó đồng thuận người dùng tấn công hoặc sửa đổi luật đất đai những cơ quan lính trong đội hình. Không những thế, các đối tượng sẽ tự động tấn công lúc được khởi động. Thế nên, chỉ cần nhấp vào màn hình và hưởng thụ các cuộc tấn công phép thuật sau cùng.

Hình ảnh và âm thanh sống động

Clash Quest có căn cứ hình ảnh 3d truyền thống với bức ảnh được xây dựng theo phong cách hoạt hình quen thân. Sự kết hợp sắc thái trong game khá hòa hợp, thời đại phong phú và các hiệu ứng siêu mượt mà. Hơn thế nữa, về phương diện thanh âm, game đem đến những bản nhạc nền sống động, tham gia lập ra những trận thi đấu đỉnh cao tạo nguồn động lực không có điểm dừng cho mọi người chơi game.

Tải Game Clash Quest MOD APK

Tổng quan

Một game kế hoạch mới với toàn bộ các chức năng lôi cuốn chưa hề có trong Clash Quest. Khai triển đội hình của bạn để thắng những hệ thống phòng vệ khó khăn nhất hoặc kể cả là những con trùm vĩ đại. Đây là địa điểm để bạn lột tả đầu óc chiến lược và là địa điểm để bạn giải khuây và hưởng thụ những chuyến mạo hiểm lý thú. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để lúc đầu trận đánh chưa?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (206M)
5/5 (1 đánh giá)