Clash Royale MOD APK (Unlimited Money, All Unlocked) v3.2729.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Clash Royale
Phiên bản 3.2729.1
Tính năng MOD Unlimited Money, All Unlocked
Kích thước 139M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Clash Royale MOD APK

Dùng bản MOD APK của Clash Royale mà Wapvip Pro phân phối, bạn nhiều khả năng mua hàng free với tiền vàng và đá quý vô tận. Mở rương super magical không nhất thiết cà thẻ, ngoài ra là không bị ban tài khoản.

Tải Game Clash Royale Hack MOD APK

Clash Royale hack APK – một trò chơi khác về phòng vệ tháp của supercell studio được đông đảo mọi người thích. Phong cách chơi của Clash Royale khác với clash of clans hack APK nên bạn cần khảo sát một quần thể đấu tranh mới. Bạn nên thay đổi tháp và ghi nhận một bộ bài để tấn công quân thù. Cũng hãy nhớ chủ động đổi khác kế hoạch để dành thắng lợi nhé.

Giới thiệu game Clash Royale

Vẫn là loại hình game kế hoạch thời kỳ thực, tuy nhiên cách chơi và cách xây dựng sự việc của Clash Royale lại rất bổ ích. Ngoài con tâm điểm – clash of clans thì Clash Royale cũng được xem là tuyệt phẩm kế tiếp của supercell.

Không hề đơn giản là game kế hoạch bảo vệ, Clash Royale còn sở hữu cách chơi giông giống moba và thẻ bài. Muốn xây dựng được đội hình mạnh, game yêu cầu người dùng phải suy nghĩ dày đặc. Tuy nhiên chính chuyện này cũng mang tới sức hút, tính đua tranh giữa các người chơi game cùng nhau.

Tải Game Clash Royale Hack MOD APK

Các điểm nổi bật của game Clash Royale

 • Tham gia vào hội hoặc tự thân ra mặt hình thành nên một hội riêng, mời các bạn chơi khác tham gia vào.
 • Tham dự hội chiến, thách thức và đối phó với toàn xã hội người chơi game khắp năm châu.
 • Dự, kết hợp để giành thắng lợi, nhận vật phẩm.
 • Tạo thế phòng vệ, phòng vệ nền tảng của bản thân với tường thành chắc chắn cùng các vũ khí như đại bác, bom, súng,…
 • Kháng cự lại quân thù, xây dựng lộ trình, dùng khôn ngoan các tướng, sử dụng thần chú hữu hiệu.
 • Tham dự các event nổi bật, diễn tập binh sĩ với nhiều mức để nâng tầm.
 • Xúc tiến các cuộc khai phá, tìm được công trình kiến trúc, vật phẩm mới với nhiều trị giá, chức năng cuốn hút.
 • Nâng tầm lên nhà chính, dùng skill tia lửa điện để hạ địch.
 • Các tướng mới dày đặc nảy sinh.
 • Nữ tướng hoàng gia có được nhiều năng lực dấu ấn với vũ khí nguy hiểm.
 • Thêm vào nhiều binh sĩ và công trình kiến trúc bảo vệ mới.
 • Gameplay kế hoạch thẻ bài hấp dẫn

Công việc được giao của người dùng trong clasy royale là dùng binh sĩ được triệu hồi thông qua thẻ bài, xóa sổ nhà của đối phương. Đồng thời với đó là đấu tranh và tàn phá nền tảng, tháp canh của địch. Vậy làm sao để triệu hồi các thẻ bài trong Clash Royale?

Muốn thực hiện được chuyện này bạn nên dùng năng lượng. Nhờ vào đội hình của bản thân và triệu hồi thẻ bài hợp ló. Độ giá trị cao, nhiều năng lượng tỉ lệ thuận với khả năng của các thẻ bài. Thường là từ 2 – 5 điểm dầu, càng tích cóp được nhiều điểm bạn càng có ưu thế. Mỗi loại thẻ đều có các vị tướng cao nhất và có đặc trưng độc đáo. Ví như thẻ lính (troops) gồm: minions, witch, spear goblins,… Thẻ phép thuật (spell) sử dụng để tàn phá công trình kiến trúc và lính như: cung tên, lửa, đá. Thẻ công trình kiến trúc (builing) có inferno, bomb, cannon, tesla và cả barbarian nữa.

Tải Game Clash Royale Hack MOD APK

Chế độ chơi đa dạng

Chế độ chơi của Clash Royale cũng rất phong phú, từ căn bản tới nâng tầm. Lúc đầu sẽ trở thành đấu tranh thuần túy, 1vs1, thắng lợi để tăng vị trí, kiếm thành tựu, mở khóa thẻ bài. Sau đó sẽ trở thành giải khuây, 2vs2, dự và cảm giác các trận chiến đặc sắc. Sau cùng là chế độ event, mở khóa vương quốc, ghi nhận thẻ nổi bật, kiếm phần thưởng lôi cuốn.

Hình ảnh 2D

Supercell để tâm tới những điều nhỏ nhất, chính vì điều đó mà họ luôn cho ra các sản phẩm giá trị. Hình ảnh của Clash Royale xác thực với sắc thái sáng, xác thực, tăng cảm nhận cảm giác cho người dùng. Các thẻ bài chẳng bao giờ hầm hố, thay vào đó là sự nho nhỏ, gần gũi thiên nhiên, dồi dào sức sống. Hiệu ứng trận thi đấu xác thực, không quá màu mè hay huyền ảo. Điều đó khiến các trận chiến trở lên cuốn hút và bốc lửa hơn.

Tải Game Clash Royale Hack MOD APK

Tổng quan

Hầu như, Clash Royale là một trò chơi chiến lược thủ tháp bắt mắt. Nó được tôn vinh về phương diện phong cách chơi, chuỗi điều phải làm, hình ảnh và các chức năng. Muốn cảm giác thách thức tài thành viên và có thể suy nghĩ chiến lược của bản thân thì Clash Royale là sự quyết định không thể bỏ qua.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (139M)
5/5 (1 đánh giá)