College Life MOD APK (Free Shopping, Instant Upgrade) v1.9.0-v7

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên College Life
Phiên bản 1.9.0-v7
Tính năng MOD Free Shopping, Instant Upgrade
Kích thước 75M
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nutaku
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Vừa qua với sứ mạng phòng vệ năm châu phép thuật, Combat Quest MOD APK ( bất tận tiền ) mong ước bạn trở nên vị cứu tinh cho cả loài người. Trò chơi này nổi bật vì nó đồng thuận mọi người cảm nhận một năm châu với dày đặc cạm bẫy và nhu cầu dùng trí khôn ngoan của bản thân. Điểm nổi trội chính của Combat Quest là điều chỉnh kết quả đồng ý mọi máy móc được đổi mới. Những chức năng vượt bậc ghép với phong cách chơi tối tân cam kết sẽ đem đến những cảm nhận hay ho cho người dùng.

Tải Game College Life MOD APK

Giới thiệu game Combat Quest

Năm châu đang niềm hạnh phúc, và nhiều điều đang xảy ra mệt mỏi. Tổng cộng sinh vật và con người đang ăn ở hòa thuận cùng nhau, tưởng chừng như không gặp bất cứ trở lực nào. Vào một ngày đẹp trời, những sinh vật lạ nảy sinh, chúng mượn cớ năm châu tan nát để gây rối trình tự nơi này. Thoáng chốc toàn cầu hầu như sập đổ triệt để. Toàn cầu từ từ mất đi chức năng động và lún sâu khói lửa bỏ mạng chóc.

Việc phải làm của mọi người trong Combat Quest sẽ trở thành tìm lại trình tự toàn cầu. Mọi người cần vươn dậy và đấu tranh để giành giật lại hòa bình từ những sinh vật quái dị đó. Chính mọi người sẽ trở thành vị cứu tinh của loài người và đem đến sự sống cho mọi loài trên toàn cầu này. Sử dụng nhiều vũ khí như súng, đạn, bom,… Để bên nhau đấu tranh với những sinh vật xấu xa đó. Với sự giúp đỡ của các công nghệ tiên tiến hiện tại, bạn nhiều khả năng kháng cự lại sự hung bạo của chúng.

Tải Game College Life MOD APK

Gameplay

Với cách chơi đặc sắc, Combat Quest đã lưu lại nhiều nổi bật trong lòng dạ con người chơi. Thứ nhất cầ nhắc tới phong cách chơi ở từng mức ; đây chính là điểm nổi trội. Mỗi mức sẽ hiển thị cụ thể nhóm đối tượng và công việc được giao của mọi người ; mỗi mức có thể có những điểm vướng mắc riêng mà mọi người phải vượt quá. Các sinh vật càng ngày càng lớn mạnh qua mỗi màn chơi và độ khó sẽ đẩy lên cao hơn, mọi người phải sử dụng các vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ.

Ở các mức độ thấp, bạn cần săn các vật phẩm để giao thiệp và tích trữ để đấu tranh ở mức cao. Khai phá một trại giam ma quái yêu cầu bạn phải dùng chính năng lực của bản thân để vượt quá. Mỗi bộ kỹ nghệ buộc bạn cần chọn một trong chúng, dùng năng lực đó để đối diện mỗi thách thức. Bạn cần ăn cắp súng và của cải từ chúng bằng phương pháp đánh đổ chúng để đến gần chúng dễ dàng. Đây chính là điều thiết yếu để lên mức kế tiếp.

Tải Game College Life MOD APK

Chức năng độc đáo

Hàng loạt năng lực sẽ được bổ sung cho bạn, và bạn nhiều khả năng nhàn nhã chọn lựa tùy thuộc nhu cầu dùng của bản thân. Nổi bật bộ sát thủ mới thực sự là điểm mới làm cho bạn có khả năng vứt bỏ những sinh vật đằng sau nếu gặp khó. Dùng hành vi chạy để rời xa quân thù một cách cấp tốc. Đánh quân thù để chiếm giải thưởng và các vật phẩm tương xứng.

Tải Game College Life MOD APK

Bản đồ địa thế khiến bạn ghi dấu những nơi bạn đã ngang qua và những nơi bạn nên đến. Hàng loạt loại vũ khí tân tiến đã được hiển thị cho bạn quyết định để đấu tranh. Đây chính là những chức năng mới lập ra sự đặc sắc và biệt lập cho Combat Quest. Hãy nhanh tay chọn cho bản thân một vai diễn trong chính trò chơi xuất sắc này. Cảm giác trò chơi 3d thực tiễn này sẽ giúp bạn khôn ngoan hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75M)
5/5 (1 đánh giá)