Combat Quest MOD APK (Unlimited Money) v0.27.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Combat Quest
Phiên bản 0.27.1
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 174M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChillGaming
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (4 tháng ago)

Vừa qua với sứ mạng phòng vệ toàn cầu phép thuật, Combat Quest MOD APK ( bất tận tiền ) mong mỏi bạn trở nên vị cứu tinh cho cả loài người. Trò chơi này nổi bật vì nó đồng thuận mọi người cảm nhận một toàn cầu với đông đảo cạm bẫy và nhu cầu dùng trí khôn ngoan của chính bản thân mình. Điểm nổi trội chính của Combat Quest là khắc phục kết quả đồng ý mọi trang thiết bị được thay đổi. Những chức năng vượt bậc ghép với cách chơi tối tân cam kết sẽ đem đến những cảm nhận hay ho cho người dùng.

Tải Game Combat Quest MOD APK

Giới thiệu game Combat Quest

Toàn cầu đang niềm hạnh phúc, và nhiều điều đang xảy ra rành mạch. Tổng cộng sinh vật và con người đang ăn ở hòa thuận cùng nhau, có vẻ như không gặp bất cứ trở lực nào. Vào một ngày đẹp trời, những sinh vật lạ nảy sinh, chúng kiếm cớ toàn cầu tan nát để gây rối trình tự khu vực này. Thoáng chốc toàn cầu hầu như sập đổ triệt để. Năm châu từ từ mất đi chức năng động và lún sâu khói lửa bỏ mạng chóc.

XEM THÊM TOP 5 GAME MOD/HACK HAY KHÁC:

Công việc được giao của mọi người trong Combat Quest sẽ trở thành tìm lại trình tự năm châu. Mọi người cần vươn dậy và đấu tranh để giằng lại hòa bình từ những sinh vật quái dị đó. Chính mọi người sẽ trở thành vị cứu tinh của loài người và đem đến sự sống cho mọi loài trên toàn cầu này. Sử dụng nhiều vũ khí như súng, đạn, bom,… Để bên nhau đấu tranh với những sinh vật xấu xa đó. Với sự giúp đỡ của các công nghệ tiên tiến hiện tại, bạn có khả năng kháng cự lại sự hung bạo của chúng.

Tải Game Combat Quest MOD APK

Gameplay

Với cách chơi đặc sắc, Combat Quest đã lưu lại nhiều dấu ấn trong lòng dạ con người chơi. Trước hết cầ nhắc tới cách chơi ở từng mức ; đây chính là điểm nổi trội. Mỗi mức sẽ hiển thị cụ thể nhóm đối tượng và sứ mệnh của mọi người; mỗi mức có thể có những điểm vướng mắc riêng mà mọi người phải vượt xa. Các sinh vật càng lúc càng lớn mạnh qua mỗi màn chơi và độ khó sẽ đẩy lên cao hơn, mọi người phải sử dụng các vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ.

Ở các mức độ thấp, bạn cần săn các vật phẩm để giao thiệp và tích trữ để đấu tranh ở mức cao. Khai phá một trại giam ma quái yêu cầu bạn phải dùng chính năng lực của bản thân để vượt quá. Mỗi bộ năng lực buộc bạn cần chọn một trong chúng, dùng khả năng đó để đứng trước mỗi thách thức. Bạn cần ăn cắp súng và của cải từ chúng bằng phương pháp đánh đổ chúng để đến gần chúng dễ dàng. Đây chính là điều thiết yếu để lên mức kế tiếp.

Tải Game Combat Quest MOD APK

Các chức năng độc đáo

Hàng loạt khả năng sẽ được mang đến cho bạn, và bạn có khả năng thảnh thơi quyết định tùy vào nhu cầu dùng của bản thân. Nổi bật bộ sát thủ mới thực sự là điểm mới khiến bạn nhiều khả năng vứt bỏ những sinh vật đằng sau nếu đối diện khó khăn. Dùng hành vi chạy để tránh khỏi quân thù một cách mau chóng. Đánh quân thù để đoạt giải thưởng và các vật phẩm tương xứng.

Bản đồ địa thế khiến bạn ghi dấu những nơi bạn đã ngang qua và những nơi bạn nên đến. Hàng loạt loại vũ khí tân tiến đã được hiển thị cho bạn quyết định để đấu tranh. Đây chính là những chức năng mới lập ra sự đặc sắc và biệt lập cho Combat Quest. Hãy nhanh tay chọn cho bản thân một vai diễn trong chính trò chơi xuất sắc này. Cảm giác trò chơi 3d thực tiễn này sẽ giúp bạn khôn ngoan hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (174M)
5/5 (1 đánh giá)