Company Of Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Game) v1.3RC8

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Company of Heroes
Phiên bản 1.3RC8
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Game
Kích thước 3.7GB
Yêu cầu Android 9.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Feral Interactive, Feral Interactive Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Company of Heroes

Nếu bạn là người thích loại hình game giao tranh thì đừng bỏ lỡ trò chơi Company of Heroes MOD APK (bất tận tiền) của nhà ra mắt feral interactive. Tại thời điểm này, trò chơi này đã có trên google play và app store tuy nhiên bạn nên trả tiền. Nếu có nhu cầu chơi không lấy tiền, hãy tải bản MOD APK mà Wapvip Pro đề cử sau đây nhé.

Giới thiệu game Company of Heroes

Trước thời điểm được xem là là một game chiến lược dành cho di động, Company of Heroes của nhà ra mắt feral interactive đã vốn là một game siêu đình đám trên nền tảng pc. Các nhà phê bình và xã hội người dùng không còn lời khen ngợi trò chơi này và kỳ vọng ở sự tăng trưởng mạnh mẽ của chúng trên thị trường. Và sự thật là nó đã là một trong các game hay nhất trong loại hình game kế hoạch.

Tải Game Company Of Heroes MOD APK

Về thông tin, trò chơi lấy hứng thú từ chiến tranh thế giới thứ hai khoảng thời gian 1939 – 1945 để đưa người chơi game đến với những trận đánh tàn khốc và xác thực nhất trong lịch sử loài người. Nơi này, chúng ta sẻ nhập vai thành một trong các chiến binh tham chiến. Thế nên, hãy trang bị tư thế và một lộ trình tác chiến không có khuyết điểm để ứng phó với rất nhiều quân thù.

Gameplay

Như đã đề cập bên trên, game Company of Heroes lấy hoàn cảnh trận chiến đấu tranh thứ 2 và chi tiết là chương trình normandy lúc quân đồng minh do mỹ lãnh đạo đánh chiếm các quốc gia tây âu vào năm 1944. Chương trình này được phân thành nhiều quãng thời gian và được thi hành ở nhiều nơi không giống nhau kéo dài trên khắp tây âu. Để cam kết thành công, mỗi binh đoàn phải đánh chiếm các điều kiện hoặc đất tại các khu vực được chọn. Ngoài ra, trong chương trình, có thể có những công việc khác do lãnh đạo giao.

Trong vai cấp trên của một đội quân, người dùng phải vạch ra một kế hoạch khôn ngoan để hoàn tất công việc phải làm được giao. Bắt đầu từ việc tập trung và tổ chức lực lượng vũ trang, rồi đến những xây dựng doanh trại, bỏ ra vào nguyên liệu, thiết bị, vũ khí và sẵn lòng cho mọi trận chiến đấu bất trắc. Trong trận chiến đấu, bạn cầm quyền kiểm soát các binh đoàn, nhiều khả năng yêu cầu cho một đội quân tấn công hoặc rút lui về những khu vực khác. Nhờ đó, thành quả của mỗi trận đánh triệt để tùy thuộc vào bạn. Nếu thất bại, hãy thử lại.

Tải Game Company Of Heroes MOD APK

Hệ thống điều khiển

Trò chơi phân phối một bảng điều khiển vô cùng cụ thể, nơi người dùng nhiều khả năng lái tổng cộng lực lượng vũ trang của bản thân, từ bộ binh, không quân đến xe tăng. Nó nằm trong thanh ở cuối màn hình cảm giác. Hơn nữa, ở góc trái màn hình còn có một bản đồ nhỏ trình bày địa thế, vị trí của vị trí. Bạn cần học cách đọc thành thục vì đây làm cơ sở để người dùng kiểm soát lính một cách hợp lẽ phải. Dù cách lái của trò chơi rất khó hiểu tuy nhiên bạn có khả năng rèn luyện từng bước qua phần chỉ dẫn.

Hệ thống nhiệm vụ

Công việc phải làm trong game Company of Heroes sẽ được phân bố theo từng mức. Đầu tiên, người dùng sẽ nhận được một công việc được giao nhỏ như thực hành một chương trình mau chóng. Chỉ tiêu của chúng là tàn phá vài ba nền tảng hoặc công trình kiến trúc kiến ​​trúc của đối phương trong khoảng thời gian ngắn. Lúc ấy, bạn có khả năng cầm đầu một đội quân nhỏ đột nhập vào phía trong nền tảng địch, ghi dấu các điểm trọng tâm, cũng là yêu cầu cho những người không quân và xe tăng yểm trợ từ bên ngoài. Đối với điều phải làm này, hãy dùng cho kế hoạch đánh nhanh thắng nhanh.

Chưa kể, người dùng nhiều khả năng đối mặt những điều phải làm khó hơn ở các cấp độ cao hơn. Chúng có khả năng là những trận chiến đấu trên không hoặc hàng hải diện rộng. Vào khi đó, không dễ để kiểm soát bối cảnh chiến sự. Hãy ghi nhớ rằng, quân thù của bạn là những đội quân hùng cường được cung cấp vũ khí tối tân và nguy hại. Bởi thế, đây sẽ trở thành một trận chiến đấu không lường. Nếu bạn khá kiêu căng hoặc xem nhẹ đối phương, mình suy nghĩ bạn buộc phải không thành công nhiều lần.

Tải Game Company Of Heroes MOD APK

Hình ảnh 3D ấn tượng

Thời đại và hình ảnh của Company of Heroes được chạm trổ rất xác thực nhờ hình ảnh 3D rõ nét. Khoảng không cảm nhận có sự biến chuyển theo chu kì ngày đêm ghép với các hiệu ứng ánh sáng, bom khói, lửa, thanh âm sinh động lập ra cảm nhận không có khiếm khuyết.

Không thể không khẳng định, hình ảnh là một điều trọng yếu tham gia tạo ra thông tin của Company of Heroes. Từ đó giúp thể hiện lại thành công các cuộc chiến tranh điển hình trong lịch sử ngay trên màn hình mobile. Nhưng, với giá trị hình ảnh sang chảnh, Company of Heroes hợp lý chơi trên các trang thiết bị có cấu hình bình quân trở lên.

Tải Game Company Of Heroes MOD APK

Tổng quan

Trong game Company of Heroes, người dùng có thể cảm nhận những trận đánh của chương trình normandy với vai trò lãnh đạo. Nhiều thứ phải làm lớn nhỏ yêu cầu bạn phải trực tiếp cầm lái các đội quân không giống nhau để đứng trước hàng ngàn quân thù. Điều đó có vẻ khá thử thách đối với mọi người chơi game, kể cả những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm. Hãy nên nhớ rằng, mọi lựa chọn của bạn trong trò chơi đều là 1 phần của thành quả trận chiến đấu. Vậy bạn có khả năng làm những điều gì để giành thắng lợi?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3.7GB)
5/5 (1 đánh giá)