Driving Zone: Russia MOD APK (Unlimited Money) v1.32

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Driving Zone: Russia
Phiên bản 1.32
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 88M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AveCreation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Tải game Driving Zone: Russia MOD APK ( free shopping ) về máy, chúng ta sẻ được lái chiếc xe mình thích và rong ruổi mà không nhất thiết bất cứ nguyên tắc nào.

Giới thiệu game Driving Zone: Russia

Driving Zone: Russia là trò chơi kế tiếp trong series game Driving Zone vang danh của nhà ra mắt avecreation. Trong trò chơi này, chúng ta sẻ được lái các chiếc xe hàng hiệu có nguồn gốc từ đất nước nga thanh tú. Về chủ đạo, Driving Zone: Russia giúp người dùng thấu suốt hơn về công tác của các người lái xe thường làm. Vì thế, nếu bạn không có kinh nghiệm tài xế thì ngay lúc này hãy thử chơi Driving Zone: Russia. Mình tin chắc rằng trò chơi này sẽ không thực hiện bạn thất vọng chính từ lần cảm nhận thứ nhất.

Tải Game Driving Zone: Russia MOD APK

Gameplay

Driving Zone: Russia không mang đến cho người dùng bất cứ chuỗi điều phải làm nào. Bạn chỉ cần chọn cho bản thân một trong các chiếc xe được làm ra tại nga, về sau nổ máy xe và di cư với các con đường cao tốc đã được xây dựng sẵn. Những cung đường trong game mang một đặc trưng. Bởi vậy người dùng buộc phải thay đổi tiến độ và giữ vững sự tập trung cao độ để tránh gây nguy hiểm lúc chạy xe.

Thí dụ: các đường cao tốc trong thành thị sẽ có nhiều xe hơi. Điều đó sẽ làm bạn khó kiểm soát xe theo mong ước. Tuy nhiên bù cho, nó sẽ đem đến nhiều điểm hơn. Thêm vào đó, người dùng cũng có khả năng quyết định các chế độ chơi online để tài xế cùng người quen hoặc những cá nhân chơi khác trên toàn cầu. Đương nhiên, chế độ này thỉnh cầu phone của bạn cần có internet.

Tải Game Driving Zone: Russia MOD APK

Làm sao để kiểm soát?

Cách kiểm soát của Driving Zone: Russia không quá cầu kỳ. Các nút ảo trên màn hình đồng ý người dùng thuận lợi lái xe đi đường theo mong muốn của bản thân. Tiêu biểu là việc đụng vào hai nút ảo được thêm vào bên hữu màn hình để giúp xe tăng hoặc giảm tốc độ trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Hầu như, cách thức vận hành trong trò chơi này không khác nhiều với những mặt hàng cùng loại hình trên thị trường. Chính vì điều đó chúng ta sẻ không gặp quá nhiều sóng gió trong lần đầu tiên cảm nhận.

Theo dõi trực quan

Ngoài cách kiểm soát dễ hiểu, Driving Zone: Russia còn đem đến hai góc nhìn khác nhau đồng ý người dùng thuận lợi xem xét nhiều điều trên lối đi. Thứ nhất, bạn có khả năng thử nhìn từ khía cạnh trên cao, điều đó sẽ phân phối một cái nhìn tổng thể ra vị trí chung quanh. Trên cơ sở đó, người dùng nhiều khả năng xem tổng cộng các chiếc xe hoặc vật cản hiện diện trên đường để lãng tránh một cách mau chóng.

Ngoài ra, bạn nhiều khả năng thử cảm nhận tạo nên một tay lái đúng nghĩa dưới góc nhìn của chiếc xe. Điều đó sẽ làm tầm nhìn trở thành hẹp hơn tuy nhiên bù cho, người dùng sẽ xem xét được chiếc xe của bản thân từ phía trong và nhiều điều trở thành xác thực hơn cực kỳ nhiều. Có thể thấy rằng, đôi bên góc nhìn này đều có những điểm độc đáo nên bạn nên quyết định một cách tương xứng.

Tải Game Driving Zone: Russia MOD APK

Bản đồ cập nhật liên tục

Trong Driving Zone: Russia, người dùng không những hưởng thụ nhiều điều trên đường cao tốc trong thành thị mà lại có khả năng quyết định nhiều loại địa hình khác để cảm giác.

Thí dụ: bạn có khả năng chọn cung đường ngoại thành với những quả đồi, mang phong cách an lành và thiếu hẳn quá lớn phương tiện giao thông lui tới. Hoặc chọn những địa thế khó khăn hơn như sa mạc khô nóng, đường giá rét, để thách thức có thể tài xế của bạn.

Sở hữu dàn xe khủng từ Nga

Đúng như danh xưng, các chiếc xe trong Driving Zone: Russia được làm ra triệt để tại nga và có được những chức năng vượt bậc. Toàn bộ các chiếc xe trong trò chơi này đều được nghiền ngẫm, nổi bật là dáng vẻ bên ngoài và nội thất thật nhằm cung cấp cho người dùng cảm nhận bổ ích nhất lúc cảm nhận. Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe trong game đều có bản quyền một thanh âm động cơ triệt để không giống nhau. Đây còn thực sự là điều giúp chúng trở thành khác biệt hơn đối chiếu với các loại phương tiện khác trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Tải Game Driving Zone: Russia MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Hình ảnh của Driving Zone: Russia thật sự xứng đáng với điểm 10 về giá trị lúc nhiều điều đều được phỏng theo một cách rất rỏ ràng và toàn bộ. Từ quang cảnh cụ thể cho đến các chiếc xe trong game đều được xây dựng rất cụ thể và cẩn thận trong từng màn chơi cam kết sẽ không thực hiện bạn nhận thấy thất vọng với những gì mà chúng đem đến. Chưa kể, hiệu ứng chuyển cảnh trong game cũng mượt mà và an toàn trên nhiều thiết bị di động ở thời điểm hiện tại.

Tuy phong cách chơi thiếu hẳn quá quá nhiều khác biệt đối chiếu với những mặt hàng khác trong series Driving Zone, tuy nhiên mình Driving Zone: Russia vẫn sẽ cung cấp cho bạn sự khác lạ mà bạn nên cảm giác. Trò chơi này có hàng chục điểm nổi trội, từ gameplay đến giá trị bức ảnh, nhất định sẽ gây thích cho người dùng. Nếu bạn thích loại hình game phỏng theo chạy xe cổ truyền thì Driving Zone: Russia sẽ trở thành một chọn lựa không tồi chút nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88M)
5/5 (1 đánh giá)