Dungeon Village 2 MOD APK (Unlimited Money, Gems, Việt Hóa, Full Version) v1.2.5

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Dungeon Village 2
Phiên bản 1.2.5
Tính năng MOD Unlimited Money, Gems, Việt Hóa, Full Version
Kích thước 48M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kairosoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money, Gems
  • Việt Hóa
  • Full Version

Giới thiệu game Dungeon Village 2

Dungeon Village 2 là một trò chơi của kairosoft ( nhà ra mắt nổi danh với những trò chơi phỏng theo đơn giản tuy nhiên gây nghiện ). Kairosoft hiện đang nắm giữ tuyển tập game di động đồ sộ với rất nhiều lượt lắp đặt trên google play. Thế nên, tương đối dễ dàng hiểu lúc họ có một lượng lớn người ngưỡng mộ ở mọi độ tuổi trên toàn thế giới. Chính bởi sự được nhiều người biết đến của kairosoft, nên Dungeon Village 2 được chờ mong sẽ đem đến cảm nhận tuyệt vời nhất. Trò chơi này có nhiều điều bạn nên cho một trò chơi phỏng chiếu. Hãy cùng Wapvip Pro tìm hiểu ngay lúc này.

Gameplay

Đến với Dungeon Village 2, việc phải làm của bạn là xây dựng và lãnh đạo một thị trấn nhỏ. Việc xây dựng nhằm mục tiêu xây dựng chuỗi phòng vệ vững chắc kháng cự lại sự tấn công liên tục từ những con quái vật đáng gờm. Tiếp theo, bạn cần tìm phương pháp tiến triển thị trấn tở lên đình đám và thịnh vượng để lôi kéo những nhà khai phá tới thăm.

Tải Dungeon Village 2 MOD APK

Xây dựng các công trình vĩ đại

Để đấu tranh kháng cự lại lũ quái vật hung bạo, bạn cần liên tục sửa sang nền tảng quanh khu vực. Không chỉ là tân trang các khối nhà cũ mà lại là xây dựng những khối nhà mới. Bạn càng xây dựng được nhiều khối nhà, thị trấn của bạn càng được ghi nhận. Và mục đích của mỗi người dùng trong Dungeon Village 2 là tiến đến thị trấn 5 sao ( một danh hiệu danh giá nhất ).

Cạnh việc xây dựng các đơn vị mới, người dùng nhiều khả năng thử bán đồ ăn ở một số địa phương quanh khu vực. Điều đó giúp cuốn hút các nhà khai phá tới thăm, và kể cả vận chuyển đến làng của bạn để ở. Càng có rất nhiều nhà khai phá đến, ngôi làng của bạn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành nức danh và thịnh vượng. Lúc ấy, chúng ta sẻ nhận được nhiều phần thưởng lớn.

Tải Dungeon Village 2 MOD APK

Đấu tranh với quái vật

Hãy nhớ rằng bạn có một những thứ phải làm đấu tranh trong Dungeon Village 2. Chuỗi quân thù trong game đã được mở rộng ra thêm đối chiếu với bản thứ nhất, vì thế sẽ có nhiều quái vật quái đản mưu đồ xâm lấn ngôi làng. Để luôn sẵn lòng đấu tranh với chúng, người dùng cần tập trung và nuôi một đội quân tinh nhuệ gồm những nhà thăm dò thừa nhận tài năng. Đầu tư cho họ những vật phẩm và vũ khí để họ làm nhiệm vụ của bản thân. Không những thế, người dùng cũng nhiều khả năng chiêu dụ những con quái vật gần gũi thiên nhiên, cho chúng thưởng thức và chúng sẽ là những đồng minh hiệu quả.

Bản đồ

Bản đồ trong Dungeon Village 2 khá to lớn, kéo dài qua những thảo nguyên, cánh đồng tuyết, kể cả là cả cuộc sống ít người biết tới. Do vậy, người dùng cần search thời cơ để tìm hiểu mọi ngóc ngách trong trò chơi này. Họ có khả năng di chuyển thị trấn của bản thân đến một khu vực mới để tiếp xúc và mở khóa những nhà khai phá và quái vật gần gũi mới. Mỗi cuộc hành trình là một sự bắt đầu, cho nên sẽ không có điểm dừng trong cuộc hành trình của bạn.

Vượt xa các cấp độ

Dungeon Village 2 phân phối một vòng lặp đơn giản tuy nhiên gây nghiện. Người dùng sẽ đi từ xây dựng, chiêu mộ nhân sự đến ghi nhận tiền ở mỗi mức của trò chơi. Kinh nghiệm của người dùng sẽ theo chu kì này mà gia tăng, đồng ý họ tiếp cận tiền bạc và danh vọng một cách khôn khéo. Mình biết bạn đang mơ về một thị trấn phồn vinh, tuy nhiên nhiều điều nên được làm theo sắp xếp và cấp bậc. Tiến trình này đem đến cho bạn kỳ cựu và niềm vui mừng, cùng với đó những thành quả có được sẽ đem đến nhiều tiền hơn để sẵn sàng cho thời gian tới.

Tải Dungeon Village 2 MOD APK

Hình ảnh đẹp mắt

Dungeon Village 2 có nền móng hình ảnh 3d với phông nền tươi trẻ và phong cách xây dựng đặc sắc. Bức ảnh trong game được xây dựng theo phong cách pixel truyền thống, tuy nhiên rất rõ nét và cụ thể. Chưa kể, màu nền trong game luôn hiển thị với phổ màu sáng tươi. Nó tham gia làm điển hình bức ảnh, cùng lúc đem đến cảm nhận thanh thản cho rất nhiều người chơi. Chưa kể, các chuyển động đối tượng và hiệu ứng trong game cũng khá sống động. Dẫu vậy, trò chơi này có sức chứa không quá lớn và nhiều khả năng chạy ổn định trên mọi trang thiết bị.

Âm thanh

Người dùng sẽ được nhấm nháp những giai điệu nhạc vui nhộn nhất trong Dungeon Village 2. Không đếm xỉa tới những cảnh đấu tranh, mọi sức ép tưởng chừng như được tẩy trừ bởi những giai điệu dịu dàng. Hành trình trong trò chơi vẫn xảy ra rành mạch như hành động lặp lại nhiều lần đời thường của bạn, do vậy hãy thảnh thơi hưởng thụ lúc lý tưởng này.

Tải Dungeon Village 2 MOD APK

Tổng quan

Dungeon Village 2 đối chiếu với bản thứ nhất mang nhiều điểm mới đặc sắc. Phong cách chơi phỏng theo đơn giản tuy nhiên có khả năng đưa người dùng đến với một vòng lặp gây nghiện tăng đều đặn theo từng mức. Hơn nữa, trò chơi này còn có hình ảnh pixel bắt mắt và thanh âm vui nhộn, nền nã. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến với ngôi làng nên thơ Dungeon Village 2 ngay lúc này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48M)
5/5 (1 đánh giá)