Dwarf Journey MOD APK (Unlimited Money, Resources) v1.12

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Dwarf Journey
Phiên bản 1.12
Tính năng MOD Unlimited Money, Resources
Kích thước 141M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Orube Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Dwarf Journey

Dwarf Journey là một trò chơi của nhà ra mắt orube game studio. Họ đã gặt hái được rất nhiều thành tựu với các sản phẩm trước kia của bản thân. Phần lớn các trò chơi có nguồn gốc từ nhà ra mắt này liên tục được trau chuốt chi tiết về phương diện nội dung tác phẩm. Trò chơi này cam kết sẽ giúp người dùng hưởng thụ những khoảnh khắc đáng sợ tuyệt quá trong quá trình trải nghiệm game.

Dwarf Journey đem đến phong cách chơi mạo hiểm đấu tranh lâu nay ghép với phong cách hình ảnh pixel truyền thống. Trò chơi này hầu hết nhắc đến chuyến đi khổ cực của chàng trai người lùn trong mê cung u tối. Có rất nhiều thách thức và phức tạp sẵn có nhu cầu người dùng phải vượt quá để có được kết quả chung cuộc. Tại thời điểm này, Dwarf Journey trang bị sẵn trên cả app store và google play với giá $3 mỗi khi tải xuống. đây chính là một chi phí khá hời cho một trò chơi cao cấp vậy là.

Tải Game Dwarf Journey MOD APK

Tiết lộ những bí mật khủng khiếp

Hoàn cảnh của Dwarf Journey quay quanh cuộc đáng sợ của một chú lùn neo đơn với những mê cung hiểm nguy. Anh ta xác định được một bí mật kinh khủng được cất giấu dưới dưới mặt đất, đây chính là một kho báu từ thời gian trước đây. Nó có những nguồn tài nguyên bất tận có khả năng giúp bất cứ ai có được sự vĩnh cửu.

Cảm thấy khả năng tăng trưởng của bản thân, các thành viên lùn đã phòng bị nhiều điều và chuẩn bị đầy đủ cho một cuộc đáng sợ nguy hại dưới dưới mặt đất. Bạn còn chờ gì nữa ? chiến game và tìm hiểu những điểm lý thú chung quanh cuộc mạo hiểm bắt mắt này ngay lúc này.

Vượt qua mê cung

Dwarf Journey sẽ đưa người dùng đến những mê cung không giống nhau với rất nhiều những lính canh hiểm nguy. Sứ mệnh của bạn là nỗ lực search những tài nguyên được đặt ngẫu nhiên và thắng những tên lính canh bằng vũ khí sẵn có. Người dùng sẽ không cần làm quá lớn cử chỉ trong game. Bạn chỉ cần động vào hướng được chỉ định để giúp đối tượng thực hành dễ dàng.

Có thể thấy rằng, thao tác dễ dàng sẽ làm người dùng sớm đến gần chóng với cách chơi của game trong một thời điểm ngắn.

Tải Game Dwarf Journey MOD APK

Hệ thống mê cung

Dwarf Journey có nhiều mê cung với những đọa đày triệt để sự khác nhau. Mỗi màn chơi bạn buộc phải động tác gấp nếu không có nhu cầu bị mắc kẹt trong mê cung đó vĩnh viễn. đây chính là một cuộc mạo hiểm cực kỳ thu hút và siêu tàn khốc. Chỉ một lỗi lầm và chúng ta sẻ thua ngay tức khắc. Chưa kể, người dùng cũng có khả năng tiềm ẩn những con boss mạnh mẽ tại các mức nhất quyết. đừng lo âu, nếu bạn thắng chúng, chúng ta sẻ nhận được dày đặc loot trị giá.

Hồi phục năng lượng

Kể từ lúc xác định được các tài nguyên quý báu, bạn có khả năng mang chúng trở lại làng của bản thân và dùng cho chúng để chỉnh trang trang thiết bị. để ứng dụng những kỹ thuật mới nhằm điều chỉnh năng lượng, người dùng cần tìm những tài nguyên giá trị cao trong game. Tiếp theo, dùng tiền vàng để gia cố chúng và thay đổi hữu hiệu năng lượng của chúng. Nếu thuận lợi, bạn nhiều khả năng làm nên những tài nguyên đặc sắc trong cuộc hành trình của người lùn và trở nên người bất tử đầu tiên trên thế giới.

Mỗi lần hoàn tất sứ mệnh, người dùng sẽ nhận được một lượng tiền tương xứng để áp dụng đối với việc mua sắm trong game. Ngoài ra, mức đối tượng cũng sẽ nâng lên hỗ trợ mọi người lùn mạnh mẽ hơn. Bạn có khả năng quyết định gia cố theo hướng phòng vệ hoặc tấn công tùy vào đòi hỏi của bản thân. đương nhiên, mỗi sự chọn lựa sẽ đem đến cho đối tượng của bạn những tối ưu nhất định trong tiến trình đấu tranh.

Tải Game Dwarf Journey MOD APK

Chất lượng hình ảnh cao

Mặc dù mới lần đầu tiên giới thiệu vừa qua tuy nhiên Dwarf Journey này vẫn có được phong cách hình ảnh pixel truyền thống. Về căn bản, điều đó cũng khá dễ hiểu vì Dwarf Journey được xây dựng dựa theo những game hành vi giống người xưa nay.

Với sự sắp đặt phù hợp, các cụ thể ghép với sắc thái hiển thị bắt mắt nhất định sẽ làm cho bạn hưởng thụ cuộc đáng sợ của đối tượng một cách rất nhộn nhịp. Không những thế, người dùng sẽ được đến nhiều khu vực không giống nhau cam kết sẽ tạo ra sự hay ho cho bạn lúc nhấm nháp game.

Âm thanh cuốn hút

Chuỗi thanh âm trong Dwarf Journey khá thành công lúc đem đến những bản nhạc nền siêu cuốn hút. điều đó sẽ gây cảm hứng cho người dùng lúc nhấm nháp trò chơi. Những tiếng động phát ra mỗi lần thực hành động tác cũng tham gia lập ra thành công nhất định cho trò chơi. Có thể thấy, điều thanh âm không quá trau chuốt tuy nhiên vẫn tạo ra dấu ấn quan trọng hay ho cho Dwarf Journey.

Tải Game Dwarf Journey MOD APK

Lúc hòa mình vào game, chúng ta sẻ được hưởng thụ một cuộc đáng sợ đặc sắc lấy hứng thú từ sự việc bất hủ rất hay ho. điều nổi bật là người dùng nhiều khả năng tìm hiểu những bí ẩn trong những mê cung bí ẩn và ghi dấu ấn riêng bằng giải pháp tạo nên nguồn năng lượng mới. Dwarf Journey MOD thực thụ khiến mọi người nhận thấy ưng ý với những gì nó sở hữu. Còn bạn thì sao ? đã chuẩn bị đầy đủ dự chuyến hành trìnDwarf Journey
h siêu bổ ích mà game đem đến chưa ?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (141M)
5/5 (1 đánh giá)