Elite Strike MOD APK (Unlimited Money, Ammo, Onehit) v2.6

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Strike Back: Elite Force - FPS
Phiên bản 2.6
Tính năng MOD Unlimited Money, Ammo, Onehit
Kích thước 112M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Brayang Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Elite Strike

Dòng game fps không phải là điều chưa từng biết đối với mọi người chơi game thời nay. Ngoài ra, mình nghĩ ngợi Elite Strike sẽ trở thành một chọn lựa xuất sắc để đem đến cảm nhận bất thường và tối tân. Vì chào đời vào lúc khá muộn lúc mà những trò chơi fps trước đó đang từ từ tình cảm cũng dần xa cách trong lòng fan nên nó không những tiếp nối những nét độc đáo nhất của các thành viên tiền nhiệm mà còn có thông tin thời đại mới. Chính vì thế, đây dứt khoát sẽ là một trong các game fps rất nổi bật cuối năm này. Hãy chóng vánh vượt qua nó để hưởng thụ những thách thức lôi cuốn nhất ngay lúc này.

Tải Game Elite Strike MOD APK

Gameplay

Elite Strike có bản quyền phong cách chơi nổ súng điển hình mà bạn hay thấy ở các game cùng thể loại như shadowgun legends hay cover fire. Người dùng sẽ hòa mình vào trận chiến đấu tồn tại với các địch thủ khác, mở đầu bằng việc nhặt vũ khí, chuẩn bị và trang bị cho mọi thách thức. Mục đích của mỗi người chơi game trong trận đánh là trừ diệt tất cả những người khác để giành thắng lợi sau cùng. Hãy nên nhớ rằng, chỉ có một người đoạt giải trong trò chơi này. Bởi vậy, đừng dung túng cho bất cứ ai.

Mặc dù game có bản quyền cả 2 chế độ chơi gồm solo và tổ đội tuy nhiên nổi trội nhất vẫn là chế độ tổ đội. Nơi này, người dùng có khả năng kết hợp cùng người quen để làm thành một tổ đội 2 hoặc bốn người. Và đúc rút sẽ được tính bằng những số điểm của đội. Ngoài ra, bạn có khả năng tạo ra một lần nữa nhiều lần trong trò chơi mỗi lần thiệt mạng, vậy nên sẽ có nhiều khả năng để bạn tân trang những sai trái của bản thân.

Điều khiển dễ dàng

Đối chiếu với các game cùng loại hình, Elite Strike có hệ thống điều khiển giản đơn hơn vô số. Nó chỉ gồm có một bộ phím nhiều chiều ở góc trái màn hình đồng ý người chơi game di dời đối tượng theo nhiều hướng sự khác nhau. Chưa kể, bên hữu màn hình có nút nhảy cao, ngồi, nhảy, thả bom và nút thay đạn. Nổi bật, nền tảng giải pháp của trò chơi này không đề nghị người dùng phải định hướng mục tiêu nhờ chuỗi bắn tự động. Chuyện này giúp game thuyên giảm các cử chỉ trên kết nối thông tin màn hình đem đến sự dễ dàng sửa chửa.

Tải Game Elite Strike MOD APK

Hơn thế nữa, người dùng chẳng thể cướp súng của người khác mà chỉ có thể thay súng khác nếu nhặt được trên đường. Bình thường, mình không tưởng chừng bạn nên thay phiên nhau sử dụng các loại súng không giống nhau vì nó nhiều khả năng gây phân tâm và mất thời gian. Dẫu vậy, tùy thuộc vào từng tình huống mà mỗi loại súng sẽ giá trị sử dụng để đối phó với những thách thức sự khác nhau. Do đó, hãy xét chọn lựa đồng thời dùng súng.

Hệ thống nhân vật & vũ khí

Lúc đầu trò chơi, bạn nhiều khả năng lựa chọn duy nhẩt đối tượng thích để kết hợp trong thời gian suốt các cuộc đấu. Hãy nhớ thực hành nhiều tùy chỉnh về vẻ ngoài như nước da, kiểu tóc, quần áo, giày dép,… Để đối tượng của bạn trở thành dấu ấn. Nhưng thật ra, về quần áo, mình ngẫm ngợi bạn nên chịu khó chiến game, tiết kiệm thật nhiều tiền để mua nó ở quầy. Đa số các quần áo của đối tượng đều khá xa xỉ.

Tải Game Elite Strike MOD APK

Cạnh đối tượng, vũ khí cực kỳ mấu chốt đối với mỗi trận chiến đấu trong Elite Strike. Bạn nhiều khả năng xác định được hơn 20 loại vũ khí đặc sắc tại quầy, gồm có súng máy, súng lục, khẩu súng trường. Với mỗi loại súng, nó sở hữu những ưu điểm yếu riêng về vận tốc bắn, lượng đạn, độ giật. Vì vậy, sẽ không thiếu những quyết định lý tưởng cho bạn trong những trận đánh tàn khốc.

Đồ họa đẹp mắt

Game có hình ảnh 3d unreal engine 4 – kỹ thuật hình ảnh vô cùng tân tiến của thời đại ngày nay. Vậy nên, các trận chiến trong game được mô tả rất xác thực từ bức ảnh đối tượng, thời đại chung quanh cho đến các hiệu ứng đấu tranh như bom, khói, lửa,… Và cả thanh âm trong tiến trình chơi. Nói chung, tổng cộng đều tham gia lập ra khoảng không cảm giác siêu sôi nổi và tối tân. Và điều đó dứt khoát sẽ khiến bạn thích thú chính từ lần thử thứ nhất.

Tải Game Elite Strike MOD APK

Tổng quan

Nhấm nháp những trận đánh fps mới 100% ngay trên phone của bạn ngay lúc này với Elite Strike. Đây chính là một trò chơi có toàn bộ những chức năng phải có của một loại hình game nổ súng tiêu biểu. Nổi bật, hình ảnh và ra lệnh cho là điểm nổi trội của chúng. Giá trị hình ảnh lý tưởng cùng các lái sửa chửa và đơn giản dường như là điều mà nhiều người chơi game đã mong chờ. Thế nên, hãy chóng vánh tải nó về mobile của bạn thông qua file APK ở dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (112M)
5/5 (1 đánh giá)