Elsa Speak MOD APK (Pro Unlocked) v6.5.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Elsa Speak
Phiên bản 6.5.3
Tính năng MOD Pro Unlocked
Kích thước 30M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELSA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Ngữ pháp anh ngữ chưa một lần nào là giản dị đối với vài người không phải là người bản xứ. Vậy nên, hãy để ELSA Speak MOD APK ( mở khóa premium ) làm cho bạn nâng cao khả năng trò chuyện và ngữ pháp anh ngữ của bản thân với những bài học vui tươi nhé.

Giới thiệu ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến ELSA Speak

ELSA Speak: ứng dụng thực hiện & học anh ngữ trực tuyến

Tại các thông tin trước, Wapvip Pro đã từng trình làng đến người đọc sách báo một ứng dụng học anh ngữ siêu hot là vì duolingo. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng hợp với ứng dụng này, cho nên hãy thử ELSA Speak để nâng cao khả năng nói và viết anh ngữ của bạn.

ELSA Speak là một ứng dụng đào tạo trên google play và được gia tăng không qua khâu trung gian bởi đơn vị phát hành elsa nổi danh. Chính vì thế, mọi thông tin trong ứng dụng này đều được kiểm tra và phê duyệt nghiêm trước thời điểm ra mắt đến tay khách hàng. Ngày nay, ELSA Speak có hơn 5 triệu lượt lắp đặt với 4, 8 / 5 điểm phẩm bình trên google play. Cho nên bạn nhiều khả năng triệt để an tâm về những gì mà nó đem đến.

Giáo dục theo lộ trình

Với ELSA Speak, việc học anh ngữ hiếm khi nào hay ho và giản dị đến thế. đầu tiên, khách hàng sẽ được chọn lựa chương trình học hợp với năng lực của bản thân. Về sau, ứng dụng sẽ tự động chọn lựa các khóa đào tạo và đề tài theo yêu cầu của khách hàng. Gồm có các đề tài nóng như khám phá, kinh tế, dạy dỗ, công tác, con vật, phong tục tập quán, giải khuây.

Con đường học của ứng dụng này rất phong phú nên bạn chỉ cần hoàn tất sơ sơ là có khả năng tự thân lúc đầu. Chưa hết, ELSA Speak sẽ đưa ra các đánh giá trung lập và ngay lập tức giúp bạn đồng môn anh ngữ hàng ngày hữu hiệu nhất. Bạn còn chờ gì nữa ? tải ứng dụng này xuống máy móc và khắc phục anh ngữ của bạn ngay lúc này.

Phát âm bằng AI

Có thể thấy ELSA Speak là ứng dụng luyện xướng âm anh ngữ tối ưu nhất trên năm châu hiện nay nhờ kỹ thuật phát hiện giọng nói tân tiến. điều đó có thể hiểu là chuỗi sẽ thu thập và đánh giá thông tin một cách mau chóng, tiếp đó cho thấy những lỗi sai của khách hàng để giúp họ nâng cao khả năng xướng âm của bản thân.

Trong tiến trình học, chuỗi sẽ thống kê và nhận định đúc rút hoạt động của khách hàng. Thí dụ, nó sẽ nhận xét năng lực nói của bạn đối chiếu với người địa phương là bao nhiêu, dựa theo quy chuẩn điểm một trăm. Tiếp đó, chuỗi sẽ tự động đề xuất những phương pháp xướng âm sai để nâng cao khả năng nói anh ngữ hằng ngày.

Chưa kể, ứng dụng này được đóng góp và tiến triển bởi những người có kiến thức chuyên môn xướng âm dẫn đầu hành tinh, đồng ý bạn nói anh ngữ như người địa phương chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Hãy thử và cảm giác nhé.

Lựa chọn lộ trình phù hợp cho bạn

Như đã đề cập bên trên, bạn cần chọn lịch trình hợp với khả năng của mình hoặc tiến triển theo lịch trình cho sẵn từ ELSA Speak. Hãy khởi đầu với những bài học giản dị nhất với việc học xướng âm, từ vựng và chính tả. Từ từ, chúng ta sẽ phát triển mỗi ngày và có khả năng học được nhiều thứ phức tạp hơn. Thí dụ, đọc tất cả câu, ngữ điệu, ngữ pháp, kỹ thuật kết nối. đương nhiên, bạn nên luyện rèn với ứng dụng này đời thường nếu có nhu cầu đạt kết quả tối ưu.

Nguồn cơ sở dữ liệu phong phú

Cơ sở dữ liệu của ELSA Speak rất đa dạng đồng ý khách hàng học anh ngữ một cách khả quan nhất. Với 1600 bài học, cùng hơn 6000 bài tập luyện được kết nối sẵn nhất định sẽ không thực hiện bạn thất vọng. Thông tin học sẽ sửa đổi luật đất đai theo các kế hoạch không giống nhau nên chúng ta sẽ không nhận thấy nhàm lúc học lâu.

Không những thế, lịch trình học sẽ bắt đầu từ độ dễ đến khó tạo dành cho ai học sự hứng khởi nhất quyết. Bạn cũng có thể trò chuyện 1-1 với người địa phương phê duyệt chức năng video call được kết nối sẵn. Chú ý, xướng âm anh ngữ đúng ngữ điệu và chuẩn giọng bản xứ sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Kết nối mọi nền tảng

Kết nối thông tin của ELSA Speak khớp trên nền móng di động nhằm cung cấp cho khách hàng sự thảnh thơi trong tiến trình học. Các chức năng chính, chuỗi thắc mắc, kế hoạch học tập, thành tựu, hiển thị toàn bộ trên màn hình. Do đó, chúng ta sẽ chỉ mất một thời gian ngắn để thành thục cách dùng ELSA Speak. Hầu như, kết nối thông tin của ứng dụng này khá thân tình và hợp với hầu hết khách hàng.

Phiên bản ELSA Speak Premium

Như bạn đã nắm được, ELSA Speak là một ứng dụng học anh ngữ không lấy tiền. Tuy nhiên để tăng cường hiệu quả học anh ngữ, bạn cần giấy phép dùng bản chất lượng cao của ứng dụng này. Tuy sẽ đề nghị một khoản phí nhất quyết tuy nhiên là vì lượng tiền hợp với những chức năng sang trọng mà ứng dụng này đem đến. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng tải xuống ELSA Speak pro tại WapvipPro123.Com mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Tải ứng dụng ELSA Speak MOD APK cho máy Android

Hãy để ELSA Speak làm cho bạn nâng cao khả năng xướng âm anh ngữ để tin tưởng bản thân nói như dân địa phương. Về chủ đạo, ứng dụng này y như một cuốn từ điển xướng âm mọi mặt trên cơ sở di động sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng anh ngữ của bản thân và tinh chỉnh nó một giải pháp tối ưu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)