Epic Battle Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương ) v1.8.40

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Epic Battle Simulator
Phiên bản 1.8.40
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương 
Kích thước Khác nhau tùy theo điện thoại
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rappid Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Giới thiệu về game Epic Battle Simulator

Thời đại của Epic Battle Simulator MOD xảy ra trên một miền đất to lớn, ở đây chúng ta sẻ dìu dắt đội quân của bản thân đấu tranh lại đế chế của quân thù. Khác với những trò chơi chiến đầu bình thường. Người dùng hướng dẫn dắt vài chiến binh hoặc vấn đề làm cho một anh hùng độc nhất. Để hòa mình vào những trận đánh và trừ diệt hết toàn bộ đối phương có mặt trên bản đồ. Thay vào đó người dùng sẽ dìu dắt đội quân hàng ngàn, kể cả là hàng ngàn chiến binh hòa mình vào cuộc đấu. Chưa kết thúc tại đó, bên địch của bạn cũng thế, có một vài thời điểm lượng của chúng còn hơn những gì bạn tưởng.

Tải Game Epic Battle Simulator MOD APK

Thực hiện những nhiệm vụ bất khả thi

Mang phong cách kế hoạch cùng cách chơi bắt mắt. Sứ mệnh của người dùng phải trừ diệt hết tổng cộng đội quân của địch. Nổi bật trong Epic Battle Simulator MOD có một chức năng rất độc đáo, làm cho bạn có cảm giác mãi mãi khắc sâu trong lòng. Trong màn chơi, bạn có khả năng phóng lớn một cách cụ thể từng chiến binh trong đội quân của bản thân và địch. Kể cả vào thời điểm xảy ra cuộc đấu, bạn có khả năng nhìn được từng động tác, hành vi của phe mình và phe đối phương. Chưa hết môi trường xảy ra những trận đánh cực kỳ phong phú. Chẳng hạn như trên sa mạc to lớn, ở trong các khu rừng hoang vu. Hay vùng nam cực băng giá toàn băng tuyết, kể cả là tại các khu oi bức gần núi lửa.

XEM THÊM NHIỀU GAME – APP HACK KHÁC:

Tải Game Epic Battle Simulator MOD APK

Gameplay thú vị

Cách chơi của Epic Battle Simulator MOD khá dễ dàng, dù có bạn có là tay mơ cũng sẽ khẩn trương làm thân trong một giai đoạn ngắn. Trong trò chơi có hai chế độ chơi chính, cung cấp cho bạn những cảm giác siêu lôi cuốn. Chế độ chơi cấp, bạn sẽ là một tướng quân với những thứ phải làm dìu dắt đội quân trừ diệt quân thù. Nơi này chúng ta sẻ được đưa một khoản tiền, để giải pháp và mở khóa đội quân. Tiếp theo đội quân của bạn sẽ được đưa vào một bản đồ to lớn và đấu tranh với quân thù. Chế độ giả tưởng, đây chính là một chế độ cuốn hút mọi người dự. Ở đây bạn và phe địch sẽ đi vào một chiến trường to lớn. Tiếp đó người dùng sẽ được hưởng thụ trận chiến đấu phỏng theo siêu tàn khốc. Những thời điểm chúng ta sẻ nhận thấy như đang xem một phi phim kinh điển vậy.

Tải Game Epic Battle Simulator MOD APK

Chuẩn bị vũ khí cho cuộc chiến lớn

Để lấy được thắng lợi trong cuộc chơi, chúng ta sẻ nên có một kế hoạch thỏa đáng. Bằng giải pháp đặt đội quân vào đúng vị trí trên chiến trường và chuẩn bị vũ khí để giúp họ tăng lực lượng mạnh. Epic Battle Simulator MOD mang đến cho người dùng những loại vũ khí mạnh mẽ. Gồm : đao, búa, kiếm, súng, khiên,… Ngoài ra người dùng buộc phải đầu tư tài chính mua, chứ không được áp dụng không lấy tiền triệt để. Kể từ lúc thực hiện xong cuộc đấu chúng ta sẻ nhận được tiền thưởng tương xứng với thành tựu đã có được trong trận chiến đấu. Những lúc đó bạn khả dụng tiền để mở khóa đa dạng vũ khí và tăng lực lượng mạnh cho đội quân của bản thân.

Tải Game Epic Battle Simulator MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Epic Battle Simulator được xây dựng hình ảnh 2d. Ngoài ra điều này cũng không thực hiện tác động đến trận chiến đấu dẫn dụ. Thay vào đó xây dựng hình ảnh đối tượng phong phú, như kỵ sĩ, thầy tu, phù thủy,… Được chạm trổ đặc sắc. Cùng thời đại phong phú sẽ giúp bạn có những cảm giác khoái chí nhất. Ghép với giá trị thanh âm, được trình bày thông qua những bản nhạc nền hay ho.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (Khác nhau tùy theo điện thoại)
5/5 (1 đánh giá)