Epic Conquest 2 MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Rubies, Premium Pass, Thẻ Cao Cấp) v1.5.50

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Epic Battle Simulator 2
Phiên bản 1.5.50
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Rubies, Premium Pass, Thẻ Cao Cấp
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rappid Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)
  • Menu
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Tiền, Rubies
  • Premium Pass
  • Thẻ Cao Cấp

Giới thiệu game Epic Conquest 2

Sau thành công của bản thứ nhất, nhà ra mắt gaco games đã chính thức cho sản phẩm lần đầu tiên được giới thiệu bản hot có tên Epic Conquest 2. Về căn bản, phong cách chơi của Epic Conquest 2 thiếu hẳn nhiều thay đổi đối chiếu với bản gốc. Chính vì thế, người dùng có khả năng có những thời khắc cảm nhận thân thuộc tuy nhiên không thua kém phần bổ ích.

Tải Game Epic Conquest 2 MOD APK

Lưu tâm: Epic Conquest 2 chỉ xuất hiện trên google play với trạng thức beta và chưa đề ra ngày ra mắt chính thức. Vì lý do đó, vài ba người chơi game thích trò chơi này nên đợi thêm một giai đoạn nữa mới có khả năng cảm giác được. Hoặc, bạn nhiều khả năng tải về bản APK và MOD của Epic Conquest 2 mà Wapvip Pro phân phối ở cuối thông tin.

XEM THÊM NHỮNG GAME/APP HACK HAY KHÁC:

Chọn nhân vật yêu thích

đầu tiên, người dùng sẽ được chọn cho bản thân 1 trong 3 đối tượng bất cứ mà game phân phối sẵn. Phần lớn các nhân vật này đều có nguồn năng lượng dồi dào tương đương nên bạn không phải tính toán nhiều lúc chọn lựa. Dần dà, người dùng sẽ được mở khóa các đối tượng mới bằng giải pháp hoàn tất những công việc được giao và quyết định phong cách đấu tranh cho chính mình.

Hơn nữa, Epic Conquest 2 còn đồng thuận người dùng tùy chỉnh dáng vẻ đối tượng của bản thân dễ dàng thông qua việc đổi khác kiểu tóc, màu mắt, diện mạo, màu tóc. điều đó khiến bạn tạo nên một đối tượng giống với sở thích của bản thân để kết hợp trong tiến trình đánh game.

Tải Game Epic Conquest 2 MOD APK

Gameplay dễ dàng

Kỹ thuật chơi của Epic Conquest 2 không quá đặc biệt đối chiếu với các game rpg khác trên thị trường game ngày nay. Công việc được giao của người dùng là hoàn tất những công việc để tôi luyện chính mình và nhận được những phần thưởng để cải tạo nhiều năng lượng cho đối tượng của bản thân.

Các công việc trong game cũng khá phong phú như phó bản, chế độ pvp, khiêu chiến boss, giúp người dùng chóng vánh tìm thấy được một hoạt động hợp với chính mình để cảm giác. đương nhiên, độ khó của trò chơi này sẽ tăng đều đặn theo thời gian. Chuyện này tương đương với việc chúng ta sẻ phải đương đầu với chuỗi quái vật phong phú hơn. Chính vì vậy, hãy nhớ sử dụng các khả năng của đối tượng một cách hợp lẽ phải để giành ưu thế trong mỗi trận đánh.

Cách điều khiển

Hệ thống điều khiển của Epic Conquest 2 vẫn giữ những nét riêng biệt quen thân của dòng game vào vai trên cơ sở di động. Người dùng vẫn sẽ kiểm soát đối tượng của bản thân đi lại bằng nút lái ảo được thêm vào bên tả màn hình. Làm cũng là các hành động và năng lực có lợi thông qua các nút ảo được xếp đặt tương đối phù hợp trên góc phải màn hình. điều đó sẽ giúp bạn sử dụng thuận tiện bằng đôi bên tay trong quá trình trải nghiệm game.

Tải Game Epic Conquest 2 MOD APK

Nhưng thật ra, dấu ấn quan trọng của nhiều nhất có nguồn gốc từ hệ thống điều khiển trong trò chơi này là vì nó đã được nâng tầm không ít về phương diện hình ảnh, giúp người dùng nhận thấy khoái chí hơn lúc ăn game. Nói chung, đây không phải là một chuyển đổi lớn tuy nhiên vẫn lưu lại cho bọn tôi cảm nhận rất ấn tượng. Còn bạn thì sao? hãy nhanh tay tải game và cảm giác để nêu quan điểm ​​của mình thông qua chức năng nhận xét ở bên dưới thông tin này ngay nhé.

Mở khóa & nâng cấp trang bị

Chuẩn bị là một trong các điểm phải có trong các game rpg. Trò chơi này có dày đặc thuộc tính khác thường nhau như vit, str, int, agi và dex. Chính vì thế, người dùng sẽ thuận lợi mở khóa và định hình lối chơi cho chính mình với những chuẩn bị hợp lí.

Thêm vào đó, người dùng cũng khả dụng khoản thu nhập để chỉnh trang chuẩn bị và giúp nó trở thành mạnh mẽ hơn. Chi tiết, mỗi vật phẩm có khả năng có nguồn năng lượng dồi dào và chỉ số riêng nên lúc được chỉnh trang, chúng sẽ giúp bạn thay đổi kết quả đấu tranh vô số.

Hình ảnh đậm chất Anime

Với nền móng hình ảnh theo phong cách anime cổ truyền, Epic Conquest 2 cam kết sẽ cung cấp cho người dùng những cảm giác rất hay ho tuy nhiên không thua kém phần hoạt bát thông qua giá trị hiển thị rất bắt mắt. Các đối tượng trong game được bỏ ra chi tiết về phương diện bức ảnh và hiệu ứng chuyển động. điều đó sẽ giúp người dùng cảm nghĩ được đời sống thông qua các cụ thể hiển thị ngay trên màn hình mobile. điều nổi bật là bạn có khả năng chơi game bền vững trên các trang thiết bị cấu hình thấp. đây chính là một tin vui đối với nhiều cá nhân chơi trên khắp năm châu.

Tải Game Epic Conquest 2 MOD APK

Tổng quan

Dù chỉ mới lần đầu tiên giới thiệu bản beta tuy nhiên Epic Conquest 2 MOD APK thực thụ khiến người dùng nhận thấy vừa ý với những gì mà nó đem đến. Gia nhập game, chúng ta sẻ được tìm hiểu chuyến đi rất bổ ích thông qua những đối tượng gần gũi và cực kỳ đáng yêu. Nếu bạn là người thích dòng game vào vai thì Epic Conquest 2 này sẽ trở thành một sự quyết định rất tuyệt quá.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ()
5/5 (1 đánh giá)