Epic Heroes War MOD APK (Unlimited Money, Crytal, Free Shopping) v1.12.111.612

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Epic Heroes War
Phiên bản 1.12.111.612
Tính năng MOD Unlimited Money, Crytal, Free Shopping
Kích thước 109M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 109M
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money, Crytal
  • Free Shopping

Giới thiệu game Epic Heroes War

Divmob là nhà ra mắt game di sờ đến từ nước việt nam, được hình thành kể từ năm 2012. Cho tới bây giờ, nhà ra mắt này từng sở hữu một tuyển tập game di động nổi bật với đủ loại hình và nổi bật là game vào vai, mạo hiểm. Trong đó, nổi trội nhất là trò chơi có tên heroes infinity, với hơn 5 triệu lượt lắp đặt và phẩm bình 4,4 / 5 từ hơn 70.000 khách hàng. Chăm sóc kỳ vọng thành công ngoài ra trong việc sinh game di động, divmob luôn nỗ lực tinh chỉnh các sản phẩm của bản thân và giới thiệu những tuyệt phẩm mới.

Gần nhất, là vì Epic Heroes War và bản premium của chúng. Epic Heroes War là một game rpg cùng với kế hoạch và hành vi, nơi các trận chiến tráng lệ xảy ra trong khoảng thời gian thực. Với phiên bản nâng cấp, game phân phối chuỗi đối tượng và vật phẩm cực kỳ phong phú. Song song đó, nó cũng có các cập nhật khá nhiều về hình ảnh, thanh âm, v. v. Vì vậy, trò chơi này cam kết sẽ đem đến cảm giác lý tưởng mà mọi người chơi game đều đợi chờ.

Tải Game Epic Heroes War MOD APK

Gameplay

Trong game Epic Heroes War, người dùng cần lấy các đối tượng và đưa họ đi trực tiếp chiến đấu để chặm mặt với những quân thù sự khác nhau trong mỗi màn chơi. Hãy ghi nhớ rằng, mỗi đối tượng trong game sẽ có những kỹ nghệ riêng, tạo ra ưu điểm và khiếm khuyết của họ. Chính vì vậy, mỗi người dùng cần chọn lựa cho bản thân những đối tượng hợp lệ, cam kết cả khâu tấn công lẫn phòng vệ. Chỉ bằng cách đó, trận đánh mới trở thành cực kỳ dễ dàng.

Sự khác lạ về khả năng của các nhân vật chính là điều lập ra sự phong phú và hay ho của game Epic Heroes War nói riêng và các game kế hoạch khác nói chung. ở mỗi mức, quân thù của bạn phi đồng đều, và chuyện này yêu cầu bạn cần có những kế hoạch đấu tranh sự khác nhau. Ngoài ra, độ khó cũng sẽ tăng đều đặn theo từ đầu năm 2021 đến nay các màn chơi. Nếu bạn chỉ đang dậm chân tại chỗ với những kế hoạch tác chiến cũ thì sẽ thiếu hẳn chỗ cho bạn trong trò chơi này.

Tải Game Epic Heroes War MOD APK

Hệ thống nhân vật

Mỗi đối tượng trong Epic Heroes War có 4 khả năng, gồm có một đòn tấn công chủ đạo và 3 khả năng riêng biệt khác. Mỗi kỹ nghệ sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để hồi năng lượng cho lần dùng kế tiếp. Nhưng thật ra, đối với những đòn tấn công chủ đạo, thời lượng là 0, vì nó đồng thuận người dùng dùng nó không ngừng. Trong khi ấy, thời kỳ hồi năng lượng của 3 kĩ năng còn lại thường là 20, 25 và 30 giây. Nổi bật, với kỹ nghệ cuối, khả năng nhàn rỗi một quãng thời gian khá dài nhất, có sức tấn công tối cao. Nó thường được ứng dụng để kết liễu quân thù lúc hp của chúng còn thấp.

Tại thời điểm này, Epic Heroes War đang nắm giữ một tuyển tập đối tượng khá phong phú tuy nhiên chưa rõ lượng. Trong tiến trình chơi, người dùng có khả năng mở khóa các đối tượng mới, có chỉ số nguồn năng lượng dồi dào tốt hơn đối chiếu với các đối tượng thông thường. Chúng sẽ tương xứng với các trận đánh ở mức khó, nơi người dùng phải gặp phải với những con boss hay các thành viên chơi giỏi.

Chú ý: người dùng có khả năng nâng cấp nguồn năng lượng dồi dào cho đối tượng, dẫu vậy chuyện này có khả năng tiêu hao tương đối nhiều tiền.

Chế độ chơi đa dạng

Người chơi game có khả năng hòa mình vào các chế độ không giống nhau trong Epic Heroes War, ví như chế độ chương trình, pvp online, cai trị, thách thức, bản đồ chốn bồng lai tiên cảnh & địa ngục. Nổi bật đặc biệt là chế độ pvp online, nơi tất cả chúng ta người dùng có khả năng hòa mình vào các trận thi đấu thời kỳ thực với bất cứ người dùng nào khác trên toàn thế giới. Thi đấu là dịp để mỗi người dùng tiếp thu, mở mang kinh nghiệm, gom góp điểm để trèo lên những bảng tổng sắp danh giá. đồng thời là những phần thưởng trị giá dành với các người đoạt giải.

Kiểm soát dễ dàng

Tương đối dễ để bắt đầu một mối quan hệ mới với cách kiểm soát trong game. Chi tiết, hệ thống điều khiển của Epic Heroes War chỉ gồm có 2 thành phần quan trọng cần dõi theo.

Thứ nhất, có 2 dấu mũi tên nằm bên dưới bên tả màn hình. Chúng có tính năng lái đối tượng tiến hoặc lùi. Thứ nhì, có 4 nút tương xứng với 4 khả năng của đối tượng. Chỉ cần đụng vào chúng để giúp đối tượng thực thi năng lực và đấu tranh với quân thù. Rất dễ phải không?

Tải Game Epic Heroes War MOD APK

Hình ảnh 2D quen thuộc

Epic Heroes War được bỏ ra khá kỹ lưỡng về hình ảnh, từ đặc trưng đối tượng cho đến cảnh quang chiến trường. Nhưng thật ra, nó chỉ ở lại ở định dạng hình ảnh 2d, chứng tỏ là người dùng chỉ có thể nhìn toàn thể chiến trường từ chính điện trên màn hình ngang mà thôi. đây có khả năng là một giới hạn của trò chơi kế hoạch này, tuy nhiên nó giúp điều chỉnh hợp lý có thể lái và hợp lệ để chạy mượt mà trên đa dạng thiết bị di động.

Ngoài ra, nhà ra mắt divmob luôn để mắt thay đổi và cập nhật những sản phẩm của họ. Chính vì vậy, không những về chức năng mà giá trị hình ảnh của game cũng càng lúc càng hoàn tất.

Tải Game Epic Heroes War MOD APK

Tổng quan

Epic Heroes War MOD là một trò chơi được tích phù hợp với nhiều loại hình trò chơi phổ thông nhất, gồm có kế hoạch, vào vai và mạo hiểm. Nơi này, người dùng sẽ có thể hòa mình vào các trận chiến giữa các phù thủy, quái vật, chiến binh và đua tài với các người chơi game bài bản. Các trận chiến là chẳng thể tiên liệu, và chẳng người nào sẽ khoan hồng cho bạn. Hãy đấu tranh hết mình với một chiến lược đấu tranh khôn ngoan và chỉ ra bạn là người xứng đáng cai trị bảng tổng sắp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109M)
5/5 (1 đánh giá)